Chủ đầu tư Creed Group là một tập đoàn tài chính, bất động sản thuộc hàng top ở Nhật Bản. Creed Group đã đầu tư vào Việt Nam nhiều dự án căn hộ nổi tiếng: Angia Riverside, River Panorama, West Gate,..

Chủ đầu tư Creed Group- Top 4 dự án gây tiếng vang tại Việt Nam

Có thể nói, những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam có sự phát triển vượt bậc. Và một trong những yếu tố giúp bất động sản có sự sôi động như vậy là nhờ vào ngồn đầu tư từ nước ngoài. Trong số đó phải kể đến chủ đầu tư Creed Group – Tập đoàn tài chính, bất động sản nổi tiếng ở nhật Bản.

Tuy chỉ mới gia nhập vào bất động sản Việt Nam trong một thời gian ngắn. Nhưng Creed Group đã ghi nhiều dấu ấn khi đầu tư, hợp tác xây dựng nên nhiều dự án căn hộ nổi tiếng.

Vậy Creed Group có gì đặc biệt? Và những dự án nào của chủ đầu tư Creed Group đã gây được ấn tượng với cộng đồng bất động sản Việt Nam? Mời mọi người  tìm hiểu bài viết sau của baovenhadat.com để có những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Creed Group

chủ đầu tư Creed Group-khái quát

Creed Group nổi tiếng là một tập đoàn bất động sản hoạt động với quy tắc đầu tư và phát triển tài sản chuyên biệt. Vậy chủ đầu tư Creed Group là ai?

Creed Group là một tập đoàn đầu tư tài chính và bất động sản thuộc top đầu ở Nhật Bản. Tập đoàn sở hữu tiềm lực kinh tế vững mạnh với tổng các khoản đầu tư trên toàn thế giới lên đến 5 tỷ USD.

Tập đoàn này gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2014. Cho đến nay đã gần 8 năm và để lại nhiều dấu ấn với hàng loạt dự án nhà ở gây ấn tượng mạnh: Angia Riverside, River Panorama, West Gate,..

Vậy Creed Group có quá trình hình thành và phát triển như thế nào?

Lịch sử hình thành.

Creed Group do ông Toshihiko Muneyoshi- Người đang giữ vai trò chủ tịch của tập đoàn cùng một vài đối tác thành lập. Được biết, trước đó, Toshihiko Muneyoshi từng là một cử nhân học tại trường Đại Học Waseda (Nhật Bản), chuyên ngành kỹ thuật kiến trúc.

Sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 1989, ông hoạt động trong ngành bất động sản. Và đã từng làm việc tại nhiều tập đoàn nổi tiếng như Itochu Corporation.

Năm 1996, thị trường bất động sản Nhật Bản có nhiều biến động: Giá tài sản giảm mạnh, xuất hiện nhiều bất động sản phải bán tháo để trả nợ xấu. Toshihiko Muneyoshi cùng một vài đối tác tiến hành thu mua những dự án có giá trị thấp. Họ xây dựng lại rồi bán ra thị trường và lúc này công ty Creed Corporation chính thức ra đời – Tiền thân của tập đoàn Creed Group.

Quá trình phát triển.

Với hơn 15 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trước đó. Cùng với tài năng vốn có của mình, Toshihiko Muneyoshi đã xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đến sau những năm 2000, Creed Group đã dần chuyển trọng tâm kinh doanh từ cung cấp dịch vụ sang quản lý quỹ đầu tư.

Và bước ngoặc đáng kể nhất là năm 2005 tập đoàn được lên sàn chứng khoán Tokyo.

Tuy có nhiều sự phát triển, nhưng vào những năm 2008- 2012, do sự cố khủng hoảng ngành tài chính ở Nhật khiến tập đoàn cũng có sự giảm sút nhất định.

Và khi đã vượt qua sự khó khăn đó, tập đoàn bắt đầu phát chuyển hướng kinh doanh sang Đông Nam Á: Malaysia, Lào và Myanmar, Singapore và Việt Nam.

Creed Group cho ra thị trường nhiều quỹ đầu tư khác nhau. Trong đó, hơn 3 tỷ 3 tỷ USD là đầu tư ra ngoài thị trường bất động sản. Và tạo 2 quỹ đầu tư tín thác bất động sản (REIT) niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Cho đến nay Creed Group đã quản lý trong tay khối tài sản lên đến 5 tỷ USD.

Creed Group hoạt động trong lĩnh vực nào?

Ngay từ khi mới thành lập, Creed Group định hướng phát triển theo hai hướng chính đầu tư bất động sản và tài chính. Và cho đến thời điểm hiện tại tập đoàn này cũng vẫn hoạt động theo những gì đã vạch ra từ đầu.

Cụ thể là đầu tư, phát triển dự án bất động sản, mà phần lớn là các dự án nhà ở. Và thứ hai là dịch vụ kiểm toán đánh giá doanh nghiệp. Dịch vụ này chỉ dành cho các quỹ đầu tư có quy mô toàn cầu và các ngân hàng lớn trên thế giới.

Có thể nói: Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Creed Group đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của họ thông qua những số liệu ấn tượng: Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 10.000 người. Trong đó, có hơn 150 nhà lãnh đạo hiện diện nhiều nước trên thế giới.

Đặc biệt Creed Group đã tham gia đầu tư và hợp tác thực hiện hơn 30 dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến 3 tỷ USD. Và tập đoàn cũng đã sở hữu nhiều công ty con tại 10 quốc gia như: Singapore, Bangladesh, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Lào, Campuchia.

Chủ đầu tư Creed Group tiến vào thị trường Việt Nam.

chủ đầu tư Creed Group- hợp tác

Creed Group chính thức bước vào thị trường bất động sản Việt Nam năm 2014 đóng vai trò là một chủ đầu tư.  Tập đoàn đã đầu tư vào Công Ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy thông qua việc mua trái phiếu của công ty này với giá trị 600 tỷ đồng. Và cùng xây dựng nên dự án City Gate Towers hơn 1000 căn hộ tại Quận 8.

Đến năm 2015, Creed Group chính thức hợp tác tập đoàn An Gia Investment. Creed Group đã đầu tư thực hiện hỗ trợ số vốn lên đến 200 triệu đô la. Họ cùng An Gia Investment xây dựng nên 2 dự án là Angia Skyline và Angia Riveside với hơn 2.000 căn hộ.

Có thể nói, kể từ khi có mặt của chủ đầu tư Creed Group, An Gia có sự phát triển bậc. Từ một doanh nghiệp vừa chuyển từ hoạt động môi giới sang vai trò chủ đầu tư. Nhưng chỉ với hai sự án trên, An Gia được nhiều người biết đến. Ngoài đóng vai trò là một cổ đông lớn, Creed Group đem tới cho An Gia các mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác tại Singapore, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Nối tiếp sự thành công đó, chủ đầu tư Creed Group tại Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng An Gia Investment, đầu tư và xây dựng 6 dự án căn hộ chung cư với số vốn đầu tư khủng. Đó phần lớn là các căn hộ cao cấp, nằm ở những vị trí chiến lược. Tích hợp đầy đủ tiện ích nội ngoại khu hiện đại, mang đến một cuộc sống đủ đầy cho cư dân.

Chủ đầu tư Creed Group với tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn.

Creed Group xây dựng thành một thương hiệu bất động sản chuyên biệt. Tập đoàn đề cao chú trọng chất lượng của các dự án. Họ luôn tìm tòi, phát triển từng dự án theo hướng tốt nhất. Trước khi tiến hành đầu tư dự án ở một nước bất kỳ, Creed Group luôn tìm kiếm những đối tác uy tín tốt nhất của nước đó.

Sứ mệnh.

Tạo nên một không gian sống hoàn hảo chất lượng cho mọi cư dân. Đồng thời gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, cổ đông.

Giá trị cốt lõi.

 • Đề cao giá trị chất lượng, sự bền vững
 • Xem trọng tính trung thực, sự uy tín.
 • Chú trọng tính an tòa, tất cả vì khách hàng.

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Creed Group tại Việt Nam.

Creed Group luôn chú trọng nâng cao chất lượng sống cho người dân. Các dự án căn hộ được thiết kế tràn ngập không khí thiên nhiên. Và xung quanh đó là đầy đủ các tiện ích, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Các dự án của chủ đầu tư Creed Group nhận được nhiều các giải thưởng lớn. Điển hình là năm 2018, Creed Group được Property Awards vinh danh trong giải thưởng “Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất”.

Những dự án của chủ đầu tư Creed Group đã và đang đầu tư và phát triển tại Việt Nam: Angia Riverside, Angia Skyline, River City River Panorama The Song& Sky89 City Gate, West Gate.

Dự án River Panorama.

chủ đầu tư Creed Group- sp

River Panorama là một dự án căn hộ. Và dự án này của chủ đầu tư được xem là một tuyệt tác về kiến trúc xanh. Nằm ở vị trí vàng bên bờ sông Sài gòn, ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tại quận 7, River panorama hứa hẹn là một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Tổng Quan Dự Án River Panorama.

 • Tên dự án: River Panorama
 • Loại hình: Căn hộ.
 • Vị trí: Gần sông Sài Gòn, tại 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Quy mô: 89.660m2, gồm 35 tầng 1006 căn hộ.
 • Mật độ xây dựng: 27%
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn An Gia hợp tác cùng Creed Group.
 • Đơn vị thi công: Ricons.
 • Diện tích căn hộ: 1PN, 1WC: 55.3- 56.9 m2, loại: 2PN 2WC: 62m2 – 63.8m2 – 64.5m2. Và loại: 3PN, 2WC có diện tích: 75- 114m2.
 • Tính pháp lý: Quy hoạch chi tiết 1/500 và có sổ hồng riêng cho từng căn hộ.
 • Thời hạn sở hữu: Quyền sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.
 • Thời gian khởi công: 07/2017
 • Thời gian bàn giao: Quý 3/2020.
 • Tiện ích nội khu: Hồ bơi, Ghế phơi nắng, khu vui chơi trẻ em với nhiều trang thiết bị hiện đại, Sảnh đón, khu vực BBQ, Công viên nước 60 tỷ, hồ Sky Pearl, sân thể thao đa năng, quảng trường thác nước, hệ thống lọc nước,..
 • Tiện ích ngoại khu: Trong vòng bán kính 3km, cư dân dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích hiện đại như: Trung tâm tài chính, trung tâm mua sắm Phú Mỹ Hưng, công viên Mũi Đèn Đỏ, Vivo City, Lotte Mark, Co-op Mark,…
 • Giá bán: 2,4 tỷ/căn (giá tham khảo).

An Gia Skyline.

chủ đầu tư Creed Group-sk

An Gia Skyline là dự án căn hộ chung cư cao cấp, tọa lạc ngay góc đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, Phường Phú Thuận, quận 7 và được bao bọc bởi sông sài gòn. Dự án này do chủ đầu tư Creed Group cùng tập đoàn AnGia xây dựng nên.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 2, quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 4. Với vị trí chỉ cách khu đô thị Phú MỸ Hưng 1km, nên cư dân được hưởng lợi rất lớn từ hàng loạt tiện ích hiện đại của nhiều dự án liền kề: Crescent Mall, SC Vivo City, bệnh viện FV, Đại học Rmit, Tôn Đức Thắng,…

Nhìn chung, Các căn hộ của An Gia Skyline được thiết kế theo phong cách tối giản. Với tầm nhìn hướng ra mặt sông Sài Gòn và hồ Sky Pearl cùng với hệ thống tiện ích phong phú, tiêu chuẩn 5 sao. Skyline xứng đáng trở thành một dự án căn hộ đẳng cấp, là môi trường sống lý thưởng cho mọi cư dân.

Và chính An Gia Skyline là dự án đã được vinh danh ở hạng mục dự án ở phân khúc hạng trung tốt nhất của giải thưởng Property Awards vào năm 2018.

Thông tin chi tiết của dự án.

 • Tên dự án: An Gia Skyline.
 • Vị trí dự án: Liền kề Phú Mỹ Hưng, số 89 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7.
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment cùng Creed Group.
 • Diện tích: 63.000 m2.
 • Mật độ xây dựng: 23,6%.
 • Loại hình: Căn hộ chung cư, shophouse, thương mại.
 • Quy mô: 480 căn hộ, có diện tích: 58 – 112m2, có 2-3PN.
 • Block: 1 block cao 35 tầng và 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại.
 • Tổng số vốn đầu tư: Khoảng 3 nghìn tỷ đồng.
 • Tính pháp lý: Có sổ hồng riêng cho từng căn hộ.
 • Hình thức sở hữu: Quyền sở hữu lâu dài với người Việt, 50 năm đối với người nước ngoài.
 • Tiện ích ngoại khu trong bán kính 3km: Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh Viện Quận 7, trường học các cấp, Hồ bán nguyệt, Cầu Ánh Sao, khu TTTM mua sắm Crescent Mall bệnh viện, Siêu thị Coop Mart,…
 • Tiện ích nội khu: Spa, gym cao cấp, tầng hầm để xe rộng rãi, hồ nhân tạo, Sảnh đón khách, khu vui chơi trẻ em; đường chạy bộ nội khu,…
 • Giá bán tham khảo: 1.2 tỷ/căn.

An Gia Riverside.

chủ đầu tư Creed Group- sr

An Gia Riverside nằm tại vị trí đắc địa ven sông Sài gòn, tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này cư dân rất dễ dàng đi đến trung tâm các quận 1, 2,… Và vì nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cho nên, khu căn hộ cao cấp được thừa hưởng tất cae tiện ích hiện đại nơi này: Đại Học Rmit, Trung tâm thương mại Parkson, Siêu thị Lotte Mart, Chợ Bến Thành,…

Bên cạnh đó, các căn hộ tại An Gia Riversdie được thiết kế tinh tế, thoáng đãng, mọi góc nhìn từ tất cả cả các phòng: Phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ đều hướng ra sông Sài Gòn. Mang lại cư dân không khí thoáng mát, dễ chịu quanh năm.

Thông tin chi tiết của dự án An Gia Riverside.

 • Tên dự án: An Gia Riverside.
 • Tổng diện tích: 61.280m2
 • Vị trí dự án: 45 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7.
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp.
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment cùng Cree Group.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ.
 • Quy mô: 246 căn hộ có diện tích: 51m2 -115m2, từ 2 – 3 PN
 • Block: 1 block, cao 25 tầng.
 • Giá bán:  2,2 tỷ đồng/căn (giá tham khảo).
 • Bàn giao: Quý II/2017.
 • Tính pháp lý: sổ hồng riêng biệt cho từng căn.
 • Hình thức sở hữu: Quyền sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.
 • Vị trí thuận lợi: Mất khoảng 5 phút tới KĐT Phú Mỹ Hưng. Chưa hết 10 phút, tới quận 2, bệnh viện Pháp – Việt, Đại học Rmit.
 • Tiện ích nội khu: Công viên Biển Sông, sảnh đón khách, thác nước, hồ bơi tràn bờ, trung tâm y tế, chuỗi nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, thư viện, BBQ,..
 • Tiện ích ngoại khu: Bệnh viện: Pháp Việt, Quận 7, Đại Học Rmit, Trung tâm thương mại Parkson, Siêu thị Lotte Mart, Chợ Bến Thành,…
 • Mật độ xây dựng: 24%.

West Gate Park.chủ đầu tư Creed Group- sw

West Gate Bình Chánh là dự án căn hộ có tổng diện tích gần 3,1ha. Nằm tại vị trí lý tưởng khi gần sông sài gòn, ngay trung tâm huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các căn hộ tại West Gate Bình Chánh được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mỗi căn hộ đều có hướng nhìn ra sông, mang lại không khí thoáng mát quanh năm.

 • Tên dự án: West Gate Park
 • Vị trí dự án: Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, Thị trấn Tân túc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: An Gia Investment cùng Cree Group.
 • Loại hình: Căn hộ.
 • Tổng thầu xây dựng: Coteccons.
 • Diện tích: 31.005m2.
 • Mật độ: 36%.
 • Quy mô dự án: 2000 căn hộ có diện tích 59m2 – 113m2, gồm 2PN – 3PN.
 • Block: 4 block, cao 20 tầng.
 • Thời gian khởi công: Quý 4/2019.
 • Dự kiến thời gian hoàn thành: Quý I/2023.
 • Tính pháp lý: Có sổ đỏ cho từng căn hộ.
 • Sở hữu: Quyền sở hữu lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.
 • Tiện ích nội khu: Hồ bơi, Khu ẩm thực – café, khu vui chơi, thể thao, khu mua sắm, sân chơi trẻ em, vườn BBQ,….
 • Tiện ích ngoại khu: Trường Đại học: RMIT, Kinh tế, Văn Hiến, Bệnh viện FV, Vivo City, Chợ Bình Tây, Central Mal,…
 • Giá bán: 1,9 tỷ/ căn (giá tham khảo).

Kết luận.

Gần 8 năm chủ đầu tư Creed Group tham gia vào thị trường bất động sản đã để lại nhiều dự án căn hộ nổi tiếng. Mang đến cư dân một cuộc sống chất lượng, hiện đại. Và góp phần giúp thị trường bất động sản Việt Nam trở nên sôi động hơn. Qua đây, obadosa cũng hi vọng, những thông tin trên sẽ mang giá trị tích cực cho những ai đang quan tâm đến chủ đầu tư Creed Group.

Bài viết cùng chủ đề:

 

 

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}