Xu hướng chuyển dịch nguồn đầu tư đã hiện rõ trong 1 vài năm trở lại đây. Quỹ đất nền tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa ngày càng giảm đi, giá đất cũng khá cao không phải nhà đầu tư nào cũng đủ vốn để đầu tư vào vùng trung tâm.

Vậy nên dự án những dự án đất nền Biên Hòa New City như một ngôi sao mới đầy tiềm năng và hứa hẹn cho các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu định cư phát triển.

Lí do vì sao đất nền Biên Hòa New City được quan tâm nhiều như vậy sẽ được phân tích ngay sau đây

 1. TỔNG QUAN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

đất nền Biên Hòa New City

Đất nền Biên Hòa New City tọa lạc phía nam thành phố Biên Hòa tại Phước Tân – Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Nằm trong khu vực sân Golf Long Thành, được đánh giá là sân golf đẹp nhất Việt Nam và là 1 trong những sân golf top đầu của Châu Á.

Dự án có vị trí đắc địa, nằm gần sông Đồng Nai, trung tâm tam gác kinh tế: thành phố Hồ Chí Minh – thành phố Biên Hòa – Long thành.

Nằm gần các tuyến đường lớn mang ý nghĩa kinh tế quan trọng: Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, xa lộ Hà Nội .

Thời gian di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Long Thành hay trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ khoảng 30 phút.

Tổng diện tích lên đến 118.95 ha, 2 loại hình nền nhà phố liền kề và nền biệt thự đơn lập.

Quy mô top đầu khu vực với dự kiến 3652 lô, chia thành 5 khu nhỏ: Phú Gia – Vĩnh Quý – Mỹ An – Khang Thịnh – Hưng Vượng.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện cao cấp với đường nhựa rộng từ 13 đến 24m theo từng khu vực, đã hoàn thiện hệ thống cây sanh, đường điện, nước ngầm.

Quá trình phát triển lâu dài, an toàn, đầy đủ tiện ích cho nhà đầu tư và người dân sinh sống như:

 • Trung tâm thương mại
 • Trường học, bệnh viện quốc tế
 • Khu vui chơi cho trẻ, khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi
 • Trung tâm y tế tiêu chuẩn quốc tế
 • Sân bay trược thăng, bến du thuyền, du lịch sinh thái
 • Khách sản tiêu chuẩn quốc tế
 1. TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

Nằm không quá xa các trung tâm thành phố lớn tuy nhiên dự án được phát triển trên diện tích lớn với sự chăm sóc tối đa vào thiên nhiên tạo môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên

Giá đất nền khu vực từ thành phố Biên Hòa về phía Long Thành đang tăng lên nhanh chóng từ khi triển khai dự an sân bay Long Thành, tuy nhiên đất nền Biên Hòa New City đang có giá đất nền còn rất thấp, cơ hội cao, thu hồi vốn nhanh

Việc thành lập sân Bay Long Thành mang ý nghĩa to lớn cho hướng phát triển kinh tế khu vực, giải phóng 1 lượng lớn nhà đầu tư và người dân từ thành phố Hồ Chí Minh về khu vực. các trung tâm thương mại, dịch vụ đa ngành phát triển nhanh chóng tạo cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Đất nền Biên Hòa New City lớn nhất khu vực với tiềm năng phát triển như 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ khu nhà ở, biệt thự và khu thương mại dịch vụ, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh chóng, người dân nhận được sự chăm sóc hoàn hảo về dịch vụ sinh hoạt và giải trí.

Sân Golf Long Thành luôn kéo về lượng lớn và liên tục các thương gia từ trong và ngoài nước về nghĩ dưỡng, giải trí, tạo cơ hội kinh doanh lâu dài cho nhà đầu tư, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động tốc độ phát triển, biên độ lợi nhuận sẽ tăng lên rất nhiều cho nhà đầu tư.

Theo pháp lí đây là dự án cuối cùng ở khu vực cấp sổ đỏ riêng tại thành phố Biên Hòa , tất cả dự án sau này chỉ có sổ hồng, về lâu dài hiển nhiên đất nền đất nền Biên Hòa New City sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các dự án khác phát triển về sau .

Quỹ đất nền còn đủ nhiều để nhà đầu tư hoặc người dân lựa chọn, có được vị trí phù hợp nhất sẽ tạo đòn bẩy quan trọng phát triển lâu dài, với nhà đầu tư có nhiều chiến lược thì đầu tư sớm là một trong cơ hội lớn để hồi vốn nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao bền bỉ.

Một trong những dự án mang tính cơ hội cao là cầu bắc qua sông Đồng Nai nối liền qua khu vực vành đai 3, khi dự án được triển khai sẽ rút ngắn thời gian vào thành phố Thủ Đức ( quận 9 cũ ) và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tốc độ ra sổ nhanh chóng của đất nền F1 đảm bảo tính an toàn và lợi nhuận. đất F1 thường mang rất nhiều yếu tố nguy hiểm tiềm tàng, tuy nhiên đất nền Biên Hòa New City là nơi an toàn để đầu tư, quá trình phát triển đã lâu dài và chắc chắn.

 

 1. CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY THỜI ĐIỂM NÀY?

Thời điểm hiện tại là cơ hội cực tốt để đầu tư vào đất nền Biên Hòa New City cho cả nhà đầu tư và người dân với rất nhiều lợi thế mà các dự án khác có thể không có.

Giá đất nền đang rất thấp, thấp hơn nhiều lần so với 1 số dự án lớn mặc quy mô của đất nền Biên Hòa New City đã nằm ở top đầu. những nền đang ra sổ vẫn là đất F1 nhưng ra sổ rất nhanh, đây là cơ hội để cho nhà đầu tư hay người dân có nguồn vốn thấp nhưng có được cơ hội sở hữu đất nền giá trị kinh tế cao sau này

Dự án còn mới nên cơ hội đầu tư dễ dàng, về lâu dài rất dễ xảy ra cạnh tranh hình thức đầu tư

Sổ đỏ riêng, xây dựng tự do không bắt buộc là cơ hội cho nhà đầu tư cho thuê hoặc chuyển đổi cơ cấu sau quá trình khai thác sử dụng.

Dự kiến trong thời gian tới giá trị thị trường và đất nền của đất nền Biên Hòa New City sẽ tăng lên cao và nhanh chóng.

Khi sân bay Long Thành hoàn thiện và đưa vào khai thác, cộng thêm cầu bắc ngang sông Đồng Nai được triển khai thì giá đất nền ở đây sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Còn nhiều nền đất đẹp để đầu tư, lâu dài quỹ đất giảm dần, để tìm được được lô đất đẹp với mức giá phù hợp không phải dễ dàng.

Đất nền Biên Hòa New City

Đây là khu vực đầu tiên có hệ thống nhà phố sân golf với sổ đỏ riêng, nâng tầm giá trị cuộc sống lên một tầm cao mới,

Tuy là đất F1 nhưng nằm trong dự án lớn nên tính an toàn cao, nhà đầu tư có thể mang về lợi nhuận cao về sau, thậm chí không cần đầu tư gì thêm, khi quỹ đất giảm đi nhưng vẫn được tìm mua hiển nhiên sẽ dẫn đến giá đất sẽ tăng lên rất nhiều.

 1. AI NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

Ưu điểm không phải dự án nào cũng có là đất nền Biên Hòa New City nằm trong khu vực sân golf cao cấp. tạo giá trị đầu tư cho nhiều đối tượng khác nhau như:

Nhà đầu tư vào các dịch vụ thương mại hướng vào các đối tượng các thương gia đến sân golf nghỉ dưỡng, giải trí. Đây là cơ hội rất lớn, quy mô và chất lượng của sân golf Long Thành thu hút cả người trong nước và nước ngoài đến sử dụng dịch vụ.

Nhà đầu tư dịch vụ thương mại hướng đến người dân. Với mức giá thấp, đất nền Biên Hòa New City hữa hẹn sẽ thu hút số lượng lớn người dân đầu tư đất ở để nâng cao chất lượng cuộc sống, vậy nên các dịch vụ có ngay trong dự án sẽ nhận được sự quan tâm rất nhiều của người dân bởi tính thiết thực và tiện lợi

Đầu tư đất nền liền kề hoặc khu vực đẹp có tiềm năng cao để cho thuê, với giá thấp hiện tại những chủ đầu tư có nguồn vốn cao hoàn toàn có thể mua nhiều lô khác nhau để cho thuê lâu dài. Quá trình tăng giá đều sẽ thu hồi vốn, thanh khoản nhanh chóng, và có thể thay đổi kế hoạch đầu tư khi cần thiết mà bị lỗ vốn

Đầu tư và ngâm đất đợi lên giá và bán lại khi quỹ đất giảm và giá lên, mức giá khởi đầu hiện tại đang thấp nhưng tốc độ phát triển các khu vực lân cận đang rất nhanh, nhiều yếu tố thuận lợi tác động sẽ nâng cao giá trị đất nền Biên Hòa New City rất nhanh chóng

Người dân đầu tư đất ở: Khó có thể tìm được một dự án nào có quy mô lớn, tính an toàn cao và nhiều tiềm năng phát triển mà có giá tốt so với đất nền Biên Hòa New City hiện tại, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, xu hướng xây dựng thân thiện với môi trường, mang lại khong gian xanh, sạch, đẹp, mang lại chất lượng cuộc sống cao nhất cho người dân.

 

 1. NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY

Đây là thời điểm tốt và hoàn hảo để đầu tư vào đất nền Biên Hòa New City tuy nhiên có rất nhiều yếu tố quyết định mức độ thành công trong đầu tư hay phù hợp trong nhà ở, cần cân nhắc các yếu phát triển lâu dài

 • NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐỂ ĐẦU TƯ

Đất chuyển nhượng tính pháp lí sẽ khá thấp, vậy nên cần phải kiểm tra thông tin giấy hẹn sau khi đăng ký hợp đồng một số thông tin cơ bản thiết yếu của chủ như số điện thoại, số chứng minh nhân dân có khớp hay không.

Tìm hiểu kỹ đất tránh lừa đảo ở đất chuyển nhượng, vì đất này không kiểm tra được đã bán cho ai khác hay chưa, gian thương có thể lợi dụng điều này để bán và nhận cọc từ nhiều khách hàng khác nhau, tuy trường hợp này là hiếm và chưa xảy ra ở dự án đất nền Biên Hòa New City tuy nhiên đầu tư vào bất động sản là nguồn vốn lớn, cần phải thật sự nắm rõ và chính xác thông tin trước khi xuống tiền.

Tìm hiểu nắm bắt mục tiêu đầu tư phát triển và tìm vị trí phù hợp với mức vốn hiện có, đầu tư thời gian tìm hiểu thêm các nguồn đầu tư đã có và đang có kế hoạch, tìm tránh cạnh tranh khi đầu tư, tìm nguồn lợi nhuận cao nhất có thể

Đối với đầu tư để cho thuê hoặc ngâm chờ lên giá cần phân tích kỹ hướng phát triển mỗi điểm trong tổng dự án và chủ động dòng tiền để có lợi nhuận cao nhất

Đối với những đất nền khác cần tìm hiểu chủ đầu tư tuy nhiền đối với đất nền đất nền Biên Hòa New City có thể tiết kiệm thời gian không phải tìm hiểu quá nhiều, dự án thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sân golf Long Thành nên tính an toàn hoàn toàn có thể yên tâm

Tìm hiểu kỹ quá trình thanh toán để chủ động nguồn vốn. giải ngân đúng thời điểm

Tìm hiểu kỹ giá đất từng khu vực, tránh việc vội vàng mua giá cao do cò đất đội giá quá cao dẫn đến giảm lợi nhuận.

 • NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐỂ Ở

Cũng như khi mua để đầu tư, người dân cần phải tìm hiểu kỹ đất chuyển nhượng đảm bảo an toàn cho quá trình mua bán và sử dụng về sau.

Nên tìm hiểu giá của tất cả đất nền có thể mua trong khu vực dự án đất nền Biên Hòa New City sau đó phân tích, tìm hiểu thông tin các dự án sẽ triển khai và chọn lọc những vị trí tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và túi tiền, cuối cùng sẽ chọn ra được đất nền phù hợp nhất

Không nên mua đất sổ chung, quy trình tách sổ phức tạp và khó khăn, nhiều điều kiện nên trong phần đất sổ chung sau khi sử dụng xảy ra tranh chấp gần như không thể giải quyết được và có thể coi như mất trắng đất.

So sánh giá tại các khu vực khác nhau, tìm hiểu tiềm năng và thương lượng để có được mức giá tốt nhất, quá trình mua bán cũng cần theo dõi sát tiến độ thanh toán

Đọc kỹ và nắm rõ hợp đồng mua bán, đất nền Biên Hòa New City có độ uy tín cao tuy nhiên vẫn cần tìm hiểu kỹ mọi điều kiện, thỏa thuận, tránh trường hợp không nắm rõ thông tin sau khi ký hợp đồng dẫn đến phiền toái cho cả 2 bên

Nếu chưa có kinh nghiệm lựa chọn đất nền có thể thông qua trung gian nhưng cân nhắc giá cả hoặc tìm mua cùng người đã tìm hiểu kỹ và có kinh nghiệm lựa chọn đất nền phù hợp cho định cư.

 1. KẾT LUẬN

Đất nền Biên Hòa New City là cơ hội tốt cho nhà đầu tư và người dân đầu tư để phát triển, hiện tại mức giá đang còn rất rẻ nhưng không vì vậy mà thiếu tính an toàn và cơ hội lâu dài

Xu hướng phát triển về khu vực Long Thành sẽ kéo theo giá trị đất nền trong đất nền Biên Hòa New City tăng mạnh trọng thời gian tới, những nhà đầu tư tận dụng cơ hội tốt sẽ thu hồi vốn nhanh chóng và đem về nguồn lợi nhuận cực lớn và lâu dài

Người dân có nhu cầu mua đất làm nhà ở khó có thể tìm được một dự án nào có giá thấp cùng giá trị sử dụng cao cấp như đất nền Biên Hòa New City

Bài viết cùng chủ đề:

Sức hút mua đất nền Bình Tân

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}