Đất nền Biên Hòa hiện đang là lĩnh vực sinh lời trong giai đoạn hiện nay. Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, một tỉnh đang đứng đầu về độ thu hút đầu tư. Trong tình hình thế giới hiện nay, khi mà các ông lớn trong ngành đầu tư đang muốn tìm kiếm một địa điểm để xây dựng các nhà máy.

Bên cạnh đó, một tương lại được dự báo là sôi động ngay khi sân bay Long Thành được hoàn thiện và đi vào hoạt động, thu hút một lượng lớn những cư dân lựa chọn Biên Hòa, Đồng Nai làm nơi an cư, giá đất nền Biên Hòa sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những dự án đã được mở bán và dự báo sinh lời trong tương lai gần.

Giới thiệu về vị trí kinh tế xã hội để hiểu thêm về đất nền Biên Hòa

Là đô thị loại 1, đóng vai trò kinh tế chiến lược của vùng, thành phố Biên Hòa nằm trên trục giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nằm ở phía Tây tỉnh Đồng Nai, thành phố có vị trí địa lý hướng đông giáp huyện Trảng Bom, phía tây giáp tỉnh Bình Dương, phương nam giáp huyện Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu.

Với dân số hơn 1 triệu người, Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Hiện tại, thành phố Biên Hòa có tổng cộng 29 phường và 1 đơn vị hành chính cấp xã.

Từ thuở ban đầu hình thành đến hiện tại, Biên Hòa luôn là địa phương nổi tiếng về tiềm năng phát triển kinh tế nhất là công nghiệp, với những ưu thế về đất đai, khí hậu, tài nguyên, khoáng sản,…

Trong tương lai, Biên Hòa sẽ trở thành đầu mối không thể thiếu với các đa liên kết về đường sắt, đường thủy, đường hàng không, đường bộ.

Nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, cùng với sân bay quân sự quân sự với nhất Việt Nam- sân bay quân sự Biên Hòa, thành phố Biên Hòa sẽ trở nên vô cùng quan trọng về vị trí kinh tế, thu hút các nhà đầu tư một cách mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, thành phố Biên Hòa đang có 6 khu công nghiệp đang hoạt động cùng với vài cụm công nghiệp truyền thống thủ công mỹ nghệ, 6 trường đại học và 6 trường cao đẳng đào tạo đa dạng ngành nghề.

Về y tế, thành phố Biên Hòa có 09 bệnh viện nhà nước, 8 bệnh viện và cơ sở y tế ngoài công lập. Bên cạnh đó, hệ thống y tế với 30 trạm ý tế và trung tâm y tế cung cấp khoảng 8000 giường bệnh.

Quý khách có thể đọc thêm về thành phố tại đây

Tình hình đất nền Biên Hòa hiện nay

Có thể nói đất nền Biên Hòa đang lên cơn sốt hơn bao giờ hết. Lý do đầu tiên là ưu thế của thành phố về kinh tế và xã hội như mục giới thiệu đồng thời thành phố Biên Hòa cũng nằm trên một tuyến giao thông đầu mối thiết yếu của cả nước.

Và sức nóng đó chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí còn có xu hướng tăng dần đều mỗi năm.  Hiện nay giá đất nền Biên Hòa giao động khoảng 20-50% so với vài năm trước.

Cùng với tình hình phát triển các khu công nghiệp, kéo theo sự di cư của người lao động cùng với gia đình, các nhân viên văn phòng, các chuyên gia đầu ngành, nên tình hình kinh doanh đất nền Biên Hòa ngày càng sôi động hơn.

Thậm chí so với quý 1/2021, tình hình còn sôi động hơn, nguyên nhân là do có vaccine Covid 19. Các nhà đầu tư hy vọng khi dịch bệnh được khống chế tốt, giao thương trở lại bình thường, sẽ có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài đến Biên Hòa để giao dịch nhiều hơn.

Bên cạnh đó ngày càng có nhiều hơn các nhà đầu tư quốc tế chọn Việt Nam làm nơi đầu tư, mở nhà máy do khả năng khống chế tình hình dịch bệnh, nên việc đất nền Biên Hòa sẽ trở nên sôi động hơn nữa, và dự báo sẽ ngày càng tăng cao.

Chúng ta cùng tìm hiểu ba dự án đất nền đã được triển khai sau đây:

Đất nền Biên Hòa – Jamona Tân Vạn Đồng Nai

Địa chỉ: Cù lao Tân vạn, phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, giáp ranh giữa 3 khu đô thị là TP. Biên hòa – Thị xã Dĩ An – TP. Hồ Chí Minh. Cách sân bay tương lai Long Thành 20km. 

Đất nền Biên Hòa - vị trí của Jamona

Đất nền Biên Hòa – vị trí của Jamona

Đặc điểm: Jamona Tân Vạn là dự án khu phức hợp nhà phố, biệt thự, khách sạn và chung cư.

Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)

 

Hạng mục Số lượng Đơn vị tính
Tổng diện tích 48 ha
Tổng vốn đầu từ 7000 tỷ đồng
Quy Mô dự án 571 nền
nền liên kế với diện tích 120m2 (6x20m)/ nền 206 nền
nền biệt thự song lập với diện tích 250m2 – 300m2 (10x25m)/nền 200 nền
nền biệt thự đơn lập với diện tích 400m2 – 500m2. 165 nền
Giá bán từ nhà phân phối trên 1 mét vuông 24 – 33 triệu đồng
Pháp lý Đang cập nhật

 

Tiện ích giao thông

Đất nền Biên Hòa - thuận lợi của Jamona
Đất nền Biên Hòa – thuận lợi của Jamona

Lịch thanh toán

Đất nền Biên Hòa - lịch thanh toán Jamona

Dự án đất nền Biên Hòa New City

Địa chỉ: Quốc lộ 51, Phước Tân, Biên Hòa , Đồng Nai, Việt Nam, nằm trong quần thể Sân Golf Long Thành và bao bọc bởi 3 mặt sông Đồng Nai 

Đất nền Biên Hòa - vị trí New City

Đất nền Biên Hòa – vị trí New City

Đặc điểm: Biệt thự, nhà liên kế.

Chủ đầu tư: Golf Long Thành và Hưng Thịnh Corp

Phát triển dự án: Hưng Thịnh Land

Nhà phân phối: Công ty CP Property X (thuộc Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh).

Đất nền Biên Hòa - tổng thể mặt bằng New City

Đất nền Biên Hòa – tổng thể mặt bằng New City

 

Hạng mục Số lượng Đơn vị tính
Tổng diện tích 118,95  ha
Diện tích xây dựng
Tổng vốn đầu tư 372,4 triệu đô
Quy Mô dự án 3625  nền
Biệt thự với diện tích 232,7 – 800m2 372  nền
Nhà liền kề có diện tích từ 100 – 324m2. 3.253  nền
Giá bán từ nhà phân phối trên 1 mét vuông 10 triệu đồng
Pháp lý Sổ đỏ từng nền Đất thổ cư 100%

Các phân khu bên trong dự án đất nền Biên Hòa New City gồm khu Phú Gia, khu Hưng Vượng, khu Khang Thịnh, khu Mỹ An, khu Vĩnh Quý. Xem chi tiết về sự phân bố của từng khu tại đây.

Hệ thống tiện ích nội khu xung quanh dự án gồm công viên, hồ bơi, nhà hàng cao cấp hiện hữu, cafe, gym, clubhouse, khu vui chơi trẻ em,…

Vị trí giao thông:

Cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây: 10 km

Cách TPHCM: 20km

cách TP. Biên Hòa: 5km

Cách sân bay Long Thành: bên cạnh

KDL Suối Tiên: liền kề

Cách siêu thị BigC: 2km

Cơ sở y tế Shingmark: 1km

Quận 9: đối diện

 

Lịch thanh toán:

Đất nền Biên Hòa - lịch thanh toán New City  Đất nền Biên Hòa – lịch thanh toán New City  

Dự án đất nền Biên Hòa Golden Tow

Địa chỉ: xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai nằm đối diện với khu công nghệ cao Giang Điền, dự án đất nền Biên Hòa Golden Town. Cách sân bay tương lai Long Thành 10 km.

Đất nền Biên Hòa - vị trí Golden Town
Đất nền Biên Hòa – vị trí Golden Town

Đặc điểm: khu đô thị kiểu mẫu với các dãy nhà phố và biệt thự sang trọng gồm 2 tiện ích nội khu đẳng cấp như: công viên cây xanh ngút ngàn rộng 8.040m2 và trường mẫu giáo hiện đại 1.700m2.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ, CT TNHH Du lịch

Phú Lạc

Đơn vị phân phối: xxx

Đất nền Biên Hòa - tổng thể mặt bằng Golden Town

Đất nền Biên Hòa – tổng thể mặt bằng Golden Town

 

Hạng mục Số lượng Đơn vị tính
Tổng diện tích 11,46

114,6

ha

m2

Diện tích xây dựng 68,710 m2
Tổng vốn đầu từ
Quy Mô dự án 547 nền
nền nhà phố với diện tích đa dạng từ 5x20m, 5x23m, 5x26m 524 nền
nền biệt thự song lập diện tích 8x24m 23 nền
Giá bán từ nhà phân phối trên 1 mét vuông 6,5 – 8 triệu đồng
Pháp lý rõ ràng, thông qua quy hoạch 1:500 của thức giấc Đồng Nai. sổ hồng riêng, thổ cư 100%,

 

Vị trí giao thông:

Cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây: 10 km

Cách TP.HCM: 40km

cách TP. Biên Hòa: 12km

Cách sân bay Long Thành: 10 km

KDL Giang Điền: 1.5km

KCN Giang Điền 520 ha: 1 km

Tuyến Bắc Sơn – Long Thành: 500m

 

Lịch thanh toán:

Đất nền Biên Hòa - lịch thanh toán Golden Town
Đất nền Biên Hòa – lịch thanh toán Golden Town

Những lưu ý khi mua đất nền Biên Hòa 

Ba dự án đất nền Biên Hòa trên đây đều là những dự án đã được mở bán và được giới đầu tư đánh giá cao do tính khả thi khi lựa chọn đầu tư.

Trong nội dung bài, chúng ta sẽ chia ra hai mục đích để tùy vào nhu cầu thực tế của quý khách hàng mà có sự nghiên cứu sâu hơn để đầu tư thật chính xác.

Khi mua để ở

Đất nền Jamona Tân Vạn được xưng tụng là thiên đường để ở, không có nơi nào bạn có thể tìm kiếm được một khu tương tự ở Jamona Tân Vạn. Do đó đây là dự án được dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Chỉ cần bạn muốn điều gì, thì đều sẽ tìm thấy ở Jamona Tân Vạn, những dịch vụ đều hiện diện với đẳng cấp vượt trội, có thể chiều được những khách hàng khó tính nhất.

Khu vực có 3 mặt giáp sông, vô cùng mát mẻ, thoáng mát, công viên hồ bơi, nhà hàng cao cấp, cafe, gym – clubhouse, khu vui chơi trẻ em.

Vị trí địa lý sẽ đem lại cho dân cư ở đây sự thuận tiện để đi bất cứ nơi đâu như TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Đất nền Biên Hòa New city vô cùng phù hợp cho những ai yêu thích môn thể thao Golf, bởi vì dự án nằm ngay trong khu dự án của Golf Long Thành. 

Dự án được bao bọc bởi các nhánh của sông Đồng Nai, này có 5 tiểu khu, mang những ý nghĩ biểu tượng riêng cho những người sống ở đây. Bên cạnh đó, so sánh với các dự án cùng khu vực, đất nền Biên Hòa New City có giá hấp dẫn, nhiều tiềm năng.

Đất nền Biên Hòa Golden Town thật sự vô cùng phù hợp nếu bạn mua để ở. Trong ba dự án, đây chính là dự án có giá phù hợp nhất với những người có thu nhập trung bình. 

Dự án này luôn nhấn mạnh đến diện tích dành cho trường mẫu giáo rất rộng, điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu của những gia đình trẻ, có con nhỏ. Nếu vào mùa mưa, rất bất tiện nếu bé phải cùng đội mưa để di chuyển đến trường trong Biên Hòa. 

Nếu trong tương lai sân bay Long Thành hoàn thành, với vị trí ở gần sân bay nên sẽ không tốn thời gian đi lại của người dân, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại, nếu làm việc trong nội đô Biên Hòa thì việc di chuyển để đi làm hay đi chơi cuối cùng sẽ vô cùng dễ dàng

Cuối cùng là cơ sở vật chất của dự án đất nền Biên Hòa Golden town vốn rất đầy đủ, bạn không cần đi đâu mà vẫn có thể hưởng thụ được những cơ sở vật chất này.

Khi mua để  đầu tư

Đất nền Jamona Tân Vạn được xem là siêu phẩm dành cho những ai muốn đầu tư vào dự án này. 

Biên Hòa vốn có rất nhiều doanh nhân Châu Á, những người luôn xem trọng phong thủy, họ xem đó là một trong những điều quan trọng cần chú ý trong kinh doanh. 

Jamona Tân Vạn có được thế đất tốt nhất theo phong thuỷ “tựa sơn hướng thuỷ” mang lại vượng khí, lộc tài, cuộc sống đầy đủ sung túc cho những người sống ở nơi đây.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của dự án được đầu tư vô cùng cao cấp, dành cho phân khúc khách hạng sang, mong muốn có được thưởng thức. 

Trong đó, đặc điểm quan trọng dự án phải kể đến việc dự án nằm trên 1 cù lao mát mẻ, 4 mặt giáp sông. Bên trong khu vực dự án sở hữu một sân golf rộng đến 6 ha, bến du thuyền quốc tế, tạo nên đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với tất cả dự án trong cùng khu vực.

Đối với vị trí địa lý, Jamona Tân Vạn nằm ở vị trí là cửa ngõ của 3 thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước, khu vực “sôi động” nhất, “nóng” nhất của thị trường bất động sản hiện nay.

Đất nền Biên Hòa New city nằm gần khu vực của nhiều khu công nghiệp như Amata, phù hợp để đầu tư cho thuê đối với các chuyên gia cấp cao muốn một nơi ở gần nơi họ có thể chơi Golf, thư giãn vào cuối tuần, hoặc dễ dàng di chuyển sang quận 9, TpHCM,…

Bên cạnh đó, so sánh với các dự án cùng khu vực, đất nền Biên Hòa New City có giá hấp dẫn, nhiều tiềm năng, phù hợp để đầu tư lâu dài.

Đất nền Biên Hòa Golden Town vô cùng thích hợp để đầu tư do vị trí của dự án liền kề Khu công nghiệp Giang Điền, cách khu công nghiệp Tam Phước khoảng 2km. 

Qua đó, có thể thấy khu vực dự án tọa lạc có thể thu hút hàng triệu lao động, và chuyên gia nước ngoài tới khu vực này sinh sống và làm việc.

Khu vực này cũng tích hợp nhiều tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu cả phân khúc khách cao cấp với các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, gym, spa, cung cấp nhu yếu phẩm, giáo dục,…

Theo thời gian, kinh tế ngày càng phát triển, cùng với quỹ đất ở trung tâm thành phố Biên Hòa cũng sẽ ngày càng hạn chế, dẫn đến xu hướng đô thị hóa sẽ chuyển đến vùng phụ cận. Giới đầu tư tin rằng dự án sẽ sinh lợi từ 20-30% ngay khi sân bay Long Thành hoàn thiện.

Kết luận:

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong 3 dự án của đất nền Biên Hòa sinh lời nhất hiện nay, ở 3 phân khúc: cao cấp, trung cấp, bình dân. Hy vọng bạn đã có những thông tin phù hợp để đầu tư trong khả năng của mình, và có được quyết định giúp bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}