Bất động sản Bình Dương đang bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ và sôi động với hàng loạt dự án “sốt” nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư lớn.

Đất nền Bình Dương dần chuyển mình trở thành khu đô thị lớn được nhìn nhận nơi đây  là mảnh đất vàng với nhiều tiềm năng.

Đất nền Bình Dương Giá Rẻ – Liệu Có Tiềm Ẩn Nhiều Rủi Ro? Để hiểu rõ hơn về tình hình cũng như lợi thế và tiềm năng của Bình Dương, hãy cùng theo dõi bài viết để có những thông tin hữu ích nhé!

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ

Giới thiệu sơ lược về Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km, với tốc độ tăng trưởng GRDP đứng thứ 8 cả nước.

Tỉnh Bình Dương giáp với những khu vực sau:

 • Phía Bắc giáp Bình Phước
 • Phía Nam và Tây giáp thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía Tây giáp Tây Ninh
 • Phía Nam giáp Đồng Nai

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh và là trung tâm văn hóa của cả nước. Vị trí thuận lợi, cách sân bay Tân Sơn Nhất và cảng biển chỉ từ 10 – 15km.

Mức dân số cập nhật gần nhất là 2,456 triệu người với tổng diện tích lên đến 269.554 ha, đây là tỉnh có dân số đông đứng thứ 4 trên cả nước trong đó hơn 50% là dân nhập cư.Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ 2021

Bình Dương có 3 thị xã và 4 huyện (với 91 xã/ phường/ Thị trấn)

 • Thị xã Thủ Dầu Một
 • Thị xã Thuận An
 • Thị xã Dĩ An
 • Huyện Bến Cát
 • Huyện Dầu Tiếng
 • Huyện Tân Uyên
 • Huyện Phú Giáo

Tiềm năng đầu tư đất nền Bình Dương

Vị trí đất nền Bình Dương có nhiều tiềm năng để phát triển

Bình Dương là cửa ngõ giao thông giữa các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung với Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây là trung tâm kinh tế của cả nước.

Bình Dương có vị trí vô cùng đắc địa sở hữu nhiều các tiện ích dịch vụ như các trung tâm thương mại, trường học, khu công nghiệp và các khu vui chơi giải trí lớn, đây là điểm thu hút mạnh các nhà đầu tư với nhiều tiềm năng phát triển lớn trong tương lai gần.

Tiềm Năng Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ

Tiềm năng từ hạ tầng giao thông

Bình Dương có những định hướng rõ ràng trong việc xây dựng kết cấu hạ tầng, giao thông. Hiện tại cơ sở hạ tầng của Bình Dương đã được đồng bộ và ngày càng trở nên khang trang.

Các trục lộ giao thông huyết mạnh của cả nước chạy qua như quốc lộ 13, đường vành đai 3, vành đai 4, đường Hồ Chí Minh. Tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến metro kết nối với thành phố Hồ Chí Minh. Dự định trong tương lai ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sông, cảng cạn…

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện nhằm giúp phát triển, kết nối với các khu vực trọng điểm trên cả nước, ngoài ra còn giúp thu hút lượng đông dân cư về đây an cư, lập nghiệp.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ

Nhu cầu nhà ở tăng nhanh chóng là tiềm năng lớn cho đất nền Bình Dương

Bình Dương có tới 48 khu công nghiệp và nhiều ngành nghề dịch vụ lớn đứng đầu cả nước, nhờ đó mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động quy tụ về. Theo thống kê mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư chuyên môn tay nghề cao, do đó bất động sản Bình Dương chưa bao giờ ngừng nóng.

Dân cư ngày càng phát triển với mức thu nhập bình quân đầu người đứng đầu cả nước, do đó nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng mạnh. Đất nền Bình Dương như một “miếng mồi ngon” cho các nhà đầu tư.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Hiện Nay

Những khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ, cực hot hiện nay

Dưới đây là tổng quan các khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ mà bạn nên biết

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Dĩ An

Dĩ An là khu vực có giá trị biến động mạnh nhờ lợi thế giáp ranh với quận 9, Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa nên thu hút mạnh nhiều nhà đầu tư đổ về. Với vị trí vô cùng đắc địa, nhanh chóng trở thành tâm điểm nóng.

Nằm trên tuyến đường lớn là quốc lộ 1A, 1K và quốc lộ 13, đây là trung tâm giao thương với các tỉnh thành lân cận và cả nước. Hiện tại tốc độ cải tiến và phát triển cơ sở hạ tầng tại Dĩ An được đánh giá cao, chẳng kém gì thành phố Hồ Chí Minh.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Dĩ An

Dĩ An Bình Dương hiện nay có nhiều khu chế xuất với 7 khu công nghiệp đi vào hoạt động như khu công nghiệp Sóng Thần 1 và 2, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Tân Bình,Tân Đông Hiệp B,…

Năm 2020 tại Dĩ An xuất hiện nhiều dự án chung cư, đất nền của những tên tuổi lớn có uy tín trong thị trường bất động sản như: Đất Xanh Group, Phúc Đạt, Lê Phong, TBS Land, Bcons,…

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Dĩ An

 • Phú Đông Sky Garden
 • Bcons Green View
 • KDC Bình Nguyên
 • KDC Phú Mỹ Hiệp

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Thuận An

Thuận An là trung tâm kinh tế và là thành phố lớn nhất tỉnh về dân số, nơi đây nằm trong tâm điểm hot nhất Bình Dương với vị trí vô cùng đắc đạo, đất nền Thuận An Bình Dương được coi là miếng mồi ngon, béo bở cho các nhà đầu tư.

Thuận An – Bình Dương hiện nay đã có 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2368 doanh nghiệp trong và ngoài nước.Trên địa bàn thành phố Thuận An đã và đang hình thành một số khu đô thị lớn như khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu, khu đô thị An Phú Hưng,…

Nơi đây được đánh giá là nơi hội tụ nhiều tiềm năng lớn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đầu tư bất động sản.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Thuận An

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Thuận An

 • Dự án Eco Xuân Sky Residences Block C, Lái Thiêu, Thuận An
 • Dự án Thuận An ECOPARK
 • Dự án The Habitat Bình Dương, Thuận An

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một có vị trí đặc biệt nằm trên trục đường hướng tâm đối ngoại của thành phố Hồ Chí Minh, liên kết với tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Chơn Thành.

Đây là trung tâm phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư và nguồn vốn lớn bởi sự hội tụ các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa ở nơi đây.

Năm 2017 Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I, hiện nay trên địa bàn đã hình thành nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Becamex City Center, khu nhà ở DV TM Phú Mỹ, khu dân cư Phú Hòa 1,…

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Thủ Dầu Một

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Thủ Dầu Một

 • Khu đô thị The Morning City
 • Đất nền Luxcity Thủ Dầu Một
 • Khu dân cư Phúc Đạt

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Bến Cát

Bến Cát nằm trong khu vực trọng điểm phía Nam được nhiều dòng vốn đầu tư mạnh đổ vào bởi sự phát triển mạnh mẽ và tiềm năng lớn ở nơi đây đã có sức hút mạnh cho các nhà đầu tư.

Bến Cát có đầy đủ các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao và mở rộng được đánh giá là hạ tầng giao thông tốt nhất Bình Dương. Nhờ đó thu hút nhiều nhà đầu tư và dân cư đến đây an cư, lập nghiệp.

Là giao thương kết nối với các khu vực và các tỉnh thành khác như Hồ Chí Minh, Tây Ninh,…

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Bến Cát

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Bến Cát

 • Đất nền Bến Cát City Zone
 • Khu dân cư Bến Cát Center City 2
 • Khu dân cư đô thị Phương Trường An

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Bàu Bàng

Bàu Bàng nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương tiếp giáp với nhiều huyện và thị xã trong tỉnh và các khu vực lân cận.

Huyện Bàu Bàng hiện nay đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn và triển khai nhiều dự án lớn. Giao thông thuận lợi với các tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước, Tân Vạn và đường Vành đai số 4 giúp mở ra nhiều cơ hội giao thương lớn.

So với mặt bằng trên toàn tỉnh Bình Dương giá đất khu vực Bàu Bàng vẫn đang ở mức thấp tạo điều kiện lớn cho trở thành miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư trong tương lai. Vì theo nhiều phân tích, đánh giá thì khu vực Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm tiềm năng mới sau này.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Bàu Bàng

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Bàu Bàng

 • Dự án Đức Phát 3
 • Dự án Golden Future City
 • Dự án Nam An New City

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Tân Uyên

Tân Uyên nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương có sông Đồng Nai chảy qua thuận lợi cho việc giao thương đường thủy và bắt đầu thu hút được các nhà đầu tư khi trở thành khu đô thị loại 3.

Với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, mạng lưới giao thông khép kín với các tuyến đường được thiết kế hài hòa.

Hàng chục dự án đầu tư cho đất nền Tân Uyên đổ về điều này tạo điều kiện để Tân Uyên trở thành mảnh đất trù phú, đầy tiềm năng trong tương lai.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Tân Uyên

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Tân Uyên

 • Dự án KDC Tuấn Điền Phát 1
 • Khu dân cư Nam Tân Uyên
 • Dự án New Times City
 • Casa Mall Bình Dương

Khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ – Dầu Tiếng

Dầu Tiếng nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bình Dương, nhanh chóng là tâm điểm nóng cho các nhà đầu tư nhờ vị trí nằm tiếp giáp với các điểm du lịch nổi tiếng như suối trúc, hồ Dầu Tiếng, khu di tích lịch sử rừng Kiến An, chùa Thái Sơn – núi Cậu,… làm đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng ở Dầu Tiếng.

Với hệ thống giao thông đa dạng từ đường thủy, đường bộ thông thương với các vùng kinh tế, dân cư trong tỉnh và các khu vực lân cận. Hạ tầng Dầu Tiếng dần trở nên hoàn thiện và mở rộng là thế mạnh giúp các nhà đầu tư tụ hội về.

Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Dầu Tiếng

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ ở Dầu Tiếng

 • Khu dân cư trung tâm thị trấn Dầu Tiếng
 • Đất nền Minh Tân Dầu Tiếng

Nên mua đất nền Bình Dương giá rẻ ở đâu?

Với nhiều tiềm năng rộng mở Bình Dương được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến, vậy nên mua đất nền Bình Dương giá rẻ ở đâu là vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn.

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình một vị trí nhà ở khác nhau.

Với nguồn tài chính lớn bạn nên lựa chọn những khu vực có tiềm năng phát triển lớn như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, nhiều trường học, khu công nghiệp, thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển.

Với nguồn tài chính tầm trung bạn có thể lựa chọn những khu vực đang phát triển như Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên,… Giá ở những khu vực này ở mức tầm trung và tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

Những lưu ý khi mua đất nền Bình Dương giá rẻ

Nắm rõ thông tin về khu đất

Tìm hiểu rõ về thông tin khu đất cũng như so sánh với các mảnh đất tương đồng xung quanh để nắm rõ về giá, tránh để hiệu ứng tâm lý theo đám đông.

Nghiên cứu rõ chủ đất là người như thế nào, độ uy tín ra sao tránh gặp những rủi ro đáng tiếc, thăm dò thông tin qua những người dân để nắm rõ hơn.

Chú ý về môi trường xung quanh mảnh đất có điều gì bất cập không, có thuận tiện cho mục đích mua và sử dụng của bản thân hay không?

Giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng, chỉ nên đầu tư những khu đất có đầy đủ giấy tờ, đủ điều kiện pháp lý ràng buộc. Đây là yếu tố đầu tiên cho việc lựa chọn đất nền đầu tư.

Tìm hiểu về thông tin quy hoạch, mảnh đất đó có nằm trong quy hoạch hay dự án nào hay không? Kiểm tra kĩ càng dự án đó có phải là dự án ma, bất hợp pháp hay không?

Không nên thanh toán 100% khi chưa cầm sổ đỏ

Khi chưa chắc chắn gì trong tay bạn chỉ nên thanh toán 1 phần số tiền thỏa hiệp chung. Khi đã cầm được sổ đỏ và chắc rằng đó là sổ đỏ thực mình lúc này mới thanh toán nốt số tiền còn lại tránh để mất tiền oan.

Cân nhắc về khả năng tài chính để lựa chọn dự án phù hợp

Để đảm bảo tính khả thi và phù hợp với tài chính bạn cần điều chỉnh, xem xét dự án hay mảnh đất đó 1 cách hợp lý, tránh đầu tư số tiền quá nhiều ngoài khả năng cho phép dễ dẫn đến các rủi ro sau này.

Tránh mua đất nền chung sổ

Tránh mua đất nền chung sổ vì dễ xảy ra tranh chấp sau này, phải đảm bảo được dự án đó có sổ đỏ riêng để tránh các rủi ro và các vấn đề phát sinh sau này.

Kết luận

Đất nền Bình Dương giá rẻ đang được thu hút và đón đầu mạnh, trở thành những “miếng mồi ngon béo bở” cho các nhà đầu tư.

Đây là một thị trường sôi động, là nơi lý tưởng để dân cư tập trung về an cư lập nghiệp nơi đây cũng như tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}