Đất nền Đồng Xoài và câu chuyện “Đồng Xoài lên thành phố” đang là điểm nóng luôn được cập nhật thường xuyên bởi giới bất động sản. Sau lịch sử yên ắng nhiều thập kỉ, Đồng Xoài được nhà nước ưu ái đưa ra quy hoạch, tạo nên dấu mốc chuyển mình mạnh mẽ, một phen làm sôi động trong thị trường bất động sản. Dù vậy nhưng đất nền Đồng Xoài vẫn còn là một điều mới mẻ, các nhà đầu tư sau những cú sốt giá đã kĩ càng hơn trong việc lựa chọn đầu tư, nhìn nhận và quan sát xu hướng mới. Dạo gần đây, đất nền Đồng Xoài đã có sự góp mặt của các cái bang lớn trong đầu tư bất động sản như FLC, Vingroup, Đại Nam,… làm cho nhiều nhà rót vốn đứng ngồi không yên. Một dấu chấm hỏi lớn đặt ra cho nhiều người là: đất nền Đồng Xoài – liệu có nên đầu tư?

Đất nền Đồng Xoài – những điều phải biết nếu muốn đầu tư.

  • Về vị trí:

    Đất nền Đồng Xoài là vùng đất tọa lạc tại trung tâm tỉnh Bình Phước và đây là nơi được nhiều người gọi với cái tên “trung tâm tam giác vàng của miền Nam”.

Đất nền Đồng Xoài là vùng giáp ranh của ba đỉnh tam giác kinh tế là Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Khi thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam có nhiều biến động gay cấn, thành phố Hồ Chí Minh cạn kiệt về diện tích đất, Bình Dương lắm những khu đất ma tạo ra một cơ hội lớn để đất nền Đồng Xoài trở thành đối tượng nhòm ngó của các nhà đầu tư.

Nhờ vị trí địa lí đắc địa này, đất nền Đồng Xoài đã chốt chân nhiều anh cả trong giới bất động sản có tầm nhìn chiến lược rộng và nhạy bén, nhìn nhận thấy đây sẽ là một vùng đầy tiềm năng trong tương lai gần.

vị trí đắc địa của thị xã Đồng Xoài

Đất nền Đồng Xoài giữ vị trí “nóng” giữa tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều con đường huyết mạch thông với sân bay Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất và ven các dòng sông như Sông Sài Gòn, sông Đồng Nai. Đất nền Đồng Xoài mang nhiều hứa hẹn sẽ là nơi làm tổ của các doanh nghiệp lớn, các nhà máy, công xưởng có vị trí quá ưu tiên rất thuận lợi trong sản xuất, vừa giáp sông lại giáp đường lớn.

  • Về cơ sở hạ tầng:

Đất nền Đồng Xoài đang được nhà nước đưa vào quy hoạch, từ vùng đất nông thôn phát triển lên thành phố, tạo nên những bước ngoặt lớn trong phát triển hệ thống điện, đường, trường, trạm. Để xứng tầm với danh xưng thành phố Đồng Xoài, các nhà chức trách đã tích cực trong việc huy động nguồn vốn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Đất nền Đồng Xoài có mạng lưới giao thông ngày càng được khởi sắc, các con đường đang được cải tạo nhanh chóng về chất lượng cũng như độ rộng thúc đẩy giao thương, đi lại ngày càng sôi động.

Đất nền Đồng Xoài là nơi đi qua của hai tuyến quốc lộ lớn là QL13 và QL14, hai con đường lớn có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống huyết mạch cả nước. Quốc lộ 14 là con đường duy nhất để vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Lào, Campuchia, Tây Nguyên và ba đỉnh kinh tế lớn thành phố Hồ Chí Minh, đồng Nai, Bình Dương.

Với hệ thống giao thông trọng điểm và ngày càng tiến bộ, đất nền Đồng Xoài sắp tới sẽ là nơi nhiều tiềm năng nhất trở thành trung tâm giao lưu, buôn bán, điểm hút thương gia cả nước và là kho bãi lí tưởng cho các nguồn hàng trong quá trình đến thị trường tiêu thụ.

Hệ thống giao thông tiềm năng của Đồng Xoài

Mặt khác, đất nền Đồng Xoài dạo gần đây đang là nơi thu hút rót vốn đầu tư của các doanh nhân lớn, tích cực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, tân tiến, phát triển nhiều dịch vụ như khu nhà trọ, khách sạn, khu sinh thái, mang đến hình thái kinh tế mới. Đồng Xoài trong tương lai hứa hẹn trở thành một trong những vệ tinh của tam giác vàng miền Nam, nơi di cư về của chim đại bàng của làng doanh nhân.

  • Về dân cư:

Trước năm 2018, đất nền Đồng Xoài là một vùng đất ít ai biết đến, mật độ dân số ở đây không quá cao, chủ yếu là dân bản địa, không có gì nổi bật. Rồi câu chuyện “Đồng Xoài lên thành phố” lan truyền nhanh chóng trên cả nước, các nhà đầu tư xưa nay có xu hướng rút hầu bao cho các khu đô thị mới bắt đầu đổ về đây để kinh doanh bất động sản mong thu được vụ mùa bội thu. Từ đó, đất nền Đồng Xoài trở nên náo nhiệt hơn, dân cư ở các tỉnh thành khác đổ về đây ngày càng nhiều với mong muốn sống trong vùng đô thị, mật độ dân số ở Đồng Xoài tăng cao.

dự án Đại Nam – Đồng xoài

Ngoài ra, đất nền Đồng Xoài có sự đắp vốn của các anh lớn đầu tư Vingroup, Đại Nam, FLC,… cũng là một nguồn thu hút dân cư đổ về đây. Tại Đồng Xoài dần mọc lên nhiều công xưởng, nhà máy sản xuất lớn, luôn sục sôi trong công cuộc tuyển nhân sự làm một lượng không nhỏ người lao động di cư đến. Bởi vậy, đất nền Đồng Xoài trong tương lai sẽ có một nguồn lực lao động trẻ dồi dào, có tay nghề, tiềm năng trở thành khu công nghệ cao, lò ra cho nhiều sáng kiến, phát minh về khoa học, kĩ thuật.

  • Về diện tích đất:

Đất nền Đồng Xoài là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước nhưng lại có diện tích đất đứng đầu khu vực Đông Nam Bộ. Hầu hết, đất tại Đồng Xoài hiện là đất nông nghiệp, rất màu mỡ, là vựa cây công nghiệp như cao su, hồ tiêu lớn nhất cả nước.

Đất nền Đồng Xoài có lợi thế về phần đất rộng phù hợp cho việc đầu tư và mở rộng các khu công nghiệp. Đặc biệt, đất nền Đồng Xoài còn là nơi tập trung nguồn nguyên liệu dồi dào cho sản xuất, chế biến mà mất ít chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Những nhà đầu tư có nhạy bén với thị trường, có tầm nhìn rộng lớn sẽ nhận thấy rằng đất nền Đồng Xoài sẽ đưa về nhiều lợi ích lâu dài cho tương lai.

Dự án đất nền Đồng Xoài – liệu có phải là “một vụ mùa bội thu”.

Đất nền Đồng Xoài là một thị trường rất mới trên sàn bất động sản. Sau khi được nhà nước đưa vào quy hoạch trở thành thành phố Đồng Xoài, nhiều nhà đầu tư đã đổ về để rót vốn cho khu đô thị tương lai. Trong số những nhà đầu tư bất động sản, có người ở gần đất nền Đồng Xoài có thể đi thực thị nhưng cũng có những nhà đầu tư đánh bắt xa bờ, nguồn thông tin quá ít ỏi, hạn hẹp gây hoang mang.

Trên sàn bất động sản đã trải qua nhiều mùa “đột biến” làm các chủ đầu tư càng phải thận trọng. Trước sự có mặt của các nhà đầu tư lớn trên đất nền Đồng Xoài, nhiều người vẫn muốn chớp lấy cơ hội nhưng cũng phân vân khi bỏ vốn. Vậy đầu tư đất nền Đồng Xoài như thế nào để tránh rủi ro, tăng cơ hội thu lời?

Ưu điểm của đất nền Đồng Xoài:

Đất nền Đồng Xoài là một khu vực đang được nhà nước đưa vào dự án xây dựng lên khu đô thị mới nhằm kích thích sự phát triển kinh tế, đồng thời cũng kêu gọi ủng hộ đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với những chính sách rất ưu đãi. Đây phải chăng là một cơ hội thuận lợi cho những nhà đầu tư đang có ý định rót vồn vào bất động sản Đồng Xoài.

Đầu tư đất nền Đồng Xoài có được sự chấp nhận của chính phủ, được sự hỗ trợ từ các cơ quan có thẩm quyền sẽ là một lợi ích lớn về mặt pháp lí. Ngoài ra, khi doanh nghiệp và Nhà nước liên minh với nhau để xây dựng đất nền Đồng Xoài thì nhà đầu tư sẽ bớt được một phần nào gánh nặng về tài chính kinh tế.

đất nền Đồng Xoài có hành chính pháp lí rõ ràng

Đất nền Đồng Xoài có nhiều tiềm năng về nguồn nhân lực ở hiện tại và ngay cả trong tương lai. Sự kết hợp nhiều nguồn dân cư đổ về làm cho nguồn nhân lực của đất nền Đồng Xoài trở nên dồi dào. Mặt khác, giá lao động của đất nền Đồng Xoài rẻ hơn so với các vùng khác đã tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ, nguồn thu hút các công ty đầu tư. Được đưa vào dự án xây dựng khu đô thị hóa, đất nền Đồng Xoài dần dần hình thành nhiều trường đại học, cao đẳng dạy nghề với công nghệ tiên tiến nhằm đào tạo ra nguồn lao động trong tương lai với tay nghề và trình độ cao phục vụ nhu cầu nhân sự cho các doanh nghiệp.

Đất nền Đồng xoài tiềm năng nguồn nhân lực đông đảo

Đất nền Đồng Xoài nằm trên một vị trí địa lí đắc địa, nơi tiếp giáp với ba tỉnh phát triển trình độ cao là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, tạo ra lợi thế lớn và những cơ hội trong nâng cao khoa học kĩ thuật, kinh tế.

Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao trong khi ba đỉnh tam giác kinh tế không thể trụ vững mãi, điều đó đặt ra vấn đề chuyển sang phát triển các khu lân cận và đất nền Đồng Xoài sẽ là một ứng cử viên sáng giá nhất.

Đất nền Đồng Xoài không sinh ra nhiều lợi nhuận tức thì. Các nhà doanh nhân giỏi họ nhìn thấy được tiềm năng rất lớn của Đồng Xoài trong tương lai và đầu tư vào đất nền Đồng Xoài sẽ là một lựa chọn cho những ai muốn đua cuộc đua đường dài.

Mặt khác, đất nền Đồng Xoài còn là nơi trú chân của hai con đường huyết mạch quốc gia quốc lộ 13 và 14 cùng những con đường liên tỉnh rộng mở, ngày càng khang trang, chào đón nhiều nhà đầu tư.

Đất nền Đồng Xoài là vị trí trọng điểm để lưu thông hàng hóa giữa biên giới với Campuchia, vùng Tây Nguyên xuống thành phố Hồ Chí Minh, ắt hẳn sẽ thu hút không ít các doanh nghiệp dịch vụ về vận chuyển. Nằm trên những con đường “tơ lụa” về kinh tế, đất nền Đồng Xoài sẽ là một vùng đất có tốc độ tiếp cận công nghệ, phát triển đô thị hóa nhanh chóng.

Đất nền Đồng Xoài là trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Phước, có diện tích đất rộng, tạo điều kiện tối đa cho xây dựng các nhà máy, công ty quy mô lớn. Là nơi có đất màu mỡ, sản lượng sản phẩm cây công nghiệp lớn nhất cả nước tạo tiền đề cung cấp nguồn nguyên liệu an toàn, dồi dào cho các doanh nghiệp chế biến, rút ngắn khoảng cách trong khâu nhập nguồn cung.

Đối với những ai có ý định mua đất nền Đồng Xoài để ở thì cũng không cần đắn đo nhiều. Đất nền Đồng Xoài có khí hậu ẩm quanh năm, không quá nóng cũng không lạnh giá, thời tiết ổn định, hiền hòa, là một nơi đáng sống. Đất nền Đồng Xoài là một khu đô thị vẫn giữ được vẻ xanh tốt của cây cối và không khí trong lành, chưa bị ô nhiễm nhiều như các thành phố lớn là môi trường đang sống bảo vệ sức khỏe.

Đất nền Đồng Xoài có môi trường xanh

Giá đất tại đất nền Đồng Xoài trên sàn bất động sản chỉ dao động khoảng 6 – 18 triệu/m2. Đây là mức giá quá ưu đãi so với tiềm năng của đất nền Đồng Xoài, phù hợp cho những đôi vợ chồng son mua đất ở, những nhà đầu tư vốn hạn chế. Với mức giá như hiện nay, đất nền Đồng Xoài sẽ là môi trường đầu tư an toàn, vốn ít.

Một số nhược điểm và lời khuyên trong đầu tư đất nền Đồng Xoài:

Không nên thấy giá đất nền Đồng Xoài mà hám rẻ mua nhiều. Trong thị trường bất động sản luôn có những rủi ro nhất định không thể lường trước được nên nhà đầu tư cần cẩn trọng, không nên thấy lợi trước mắt mà quên mất những nguy cơ sau đó. Hoặc để không mất thời cơ vàng tại đất nền Đồng Xoài, nên đầu tư theo nhóm, hội nhiều người để hạn chế tối đa trường hợp rót vốn vào đất chết hoặc không khả thi.

đầu tư theo nhóm giảm rủi ro

Đất nền Đồng Xoài là một khu đất mới nổi, rất ít thông tin để nhà đầu tư để có thể tham khảo kĩ lưỡng. Vậy nên, càng ít thông tin, phải càng thận trọng bởi đất nền Đồng Xoài cũng sẽ không thoát khỏi kiếp “đột biến” như các khu đô thị mới đi trước. Để thông tin được chính xác, nên đi thị thực, tham khảo các trang web uy tín về bất động sản để được tư vấn hoặc liên hệ trực tuyến với cổng thông tin tỉnh Bình Phước để được các cơ quan có thẩm quyền giải đáp thắc mắc.

Đầu tư đất nền Đồng Xoài chỉ dành cho những ai chơi cuộc chơi đường dài, nếu đầu tư để thu về lợi nhuận nhanh chóng thì phải cân nhắc. Đất nền Đồng Xoài có sự chuyển mình mạnh mẽ trong kinh tế nhưng vẫn mang tốc độ chậm hơn so với các khu đô thị hóa đi trước. Nhiều dự án trên đất nền Đồng Xoài ban đầu được đầu tư chỉn chu, rào cọc khoanh vùng nhưng rồi qua mấy năm liền vẫn chỉ lẹt đẹt vài ngôi nhà mọc lên, có những ngôi nhà đã có dân vào ở, cũng có ngôi nhà đang thi công, còn lại đất để trống cho cỏ hoang mọc. Tốc độ đô thị hóa của Đồng Xoài vẫn còn chậm trễ cần nguồn lực đầu tư mạnh hơn nữa để kích thích bộ mặt kinh tế thay đổi nhanh hơn.

dự án đất nền Đồng Xoài còn nhiều vùng đất trống

Ngoài ra, cơn ác mộng về hành chính đất trong đầu tư luôn là nỗi lo lắng lớn lao cho những người rót vốn, vì vậy phải cẩn trọng trong việc giấy tờ khi đầu tư vào đất nền Đồng Xoài. Chỉ nên đầu tư vào những mảnh đất được đảm bảo về sổ đỏ, không dính các dự án nhà nước như xây dựng cơ sở hạ tầng điện, đường, trường trạm. Nếu đầu tư qua trung gian môi giới thì phải xem xét về pháp lí rõ ràng, không được loa qua gây hậu quả không đáng có.

Vốn mỏng 1 tỷ đầu tư ở đâu trên đất nền Đồng Xoài?

Đất nền Đồng Xoài chứa nhiều tiềm năng trong tương lai, hút rất nhiều hầu bao đổ về đầu tư. Đối tượng đầu tư đa dạng, cũng có người đầu tư lớn nhưng cũng có những nhà đầu tư vốn ít. Vậy vốn mỏng thì đầu tư nhu thế nào để có lời trên đất nền Đồng Xoài?

Dự án The Happy House:

Dự án The Happy House là một dự án tọa lạc ngay trên đất nền Đồng Xoài do công ty TNHH Hoài Sơn đầu tư.  The Happy House Đồng Xoài nằm ngay trung tâm khu đô thị với quy mô 5,2 ha, tung ra thị trường 216 lô đất nền với giá 6-7 triệu/m2. Đây là một mức giá mềm rất thích hợp cho những ai muốn mua đất làm nhà nhưng kinh tế còn hạn hẹp hoặc các nhà đầu tư vốn ít. Rót vốn từ 800 triệu đến 1 tỷ, chủ đầu tư đã có thể sở hữu ngay lô đất khoảng 125-150m2 nằm ngay giữa một bức tranh đô thị đang ngày càng được hoàn thành. So với giá đất các khu vực kinh tế phát triển thì các vùng lân cận như đất nền Đồng Xoài lại có mức giá êm hơn nhiều lại chứa tiềm năng lớn trong tương lai.

dự án the happy house tại đất nền Đồng xoài

Dự án The Happy House tại đất nền Đồng Xoài luôn được chủ đầu tư tin tưởng khi mọi pháp lí về đất đai đều được làm rõ ràng, bán đất trả tiền kèm sổ đỏ trao tay. Hiện nay, dự án The Happy House Đồng Xoài đang có những mức ưu đãi cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án The Happy House Đồng Xoài đang được triển khai nhanh chóng xây dựng các hệ thống tiện ích phục vụ đời sống tinh thần như công viên, phục vụ công tác giáo dục xây dựng các trường học, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng đẩy mạnh đầu tư, xây dựng hệ thống bệnh viện đa khoa, bệnh viện y học cổ truyền,… Qua đó khẳng định rằng, đầu tư đất nền Đồng Xoài tại dự án The Happy House là một lựa chọn khả quan, vốn nhỏ, dộ an toàn cao. Những ai muốn mua đất ở thì đây là một môi trường đưa lại phong cách sống hiện đại, văn minh.

các tiện ích đi kèm trong dự án The Happy House đất nền Đồng Xoài

Dự án đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview:

Dự án đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview là dự án được sự hậu thuẫn của công ty cổ phần Asian Holding, tọa lạc tại phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview nằm trong vị trí thiên thời địa lợi khi là trung tâm giao thoa giữa các trụ sở hành chính như công an tỉnh, tòa án nhân dân, trường học và bệnh viện. Từ đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview đi đến các trụ sở, trường học hay bện viện chỉ mất từ 5-10 phút, là địa điểm thuận lợi để sống và làm việc.

dự án Asian Lakeview đất nền Đồng Xoài

Hiện nay, dự án đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview với quy mô 2,9ha đang tung ra thị trường bất động sản 196 lô đất nền với giá từ 6-8 triệu/m2 trong nhiều phân khúc diện tích từng lô dao động 120-192 m2. Nhà đầu tư đang dốc sức hoàn thành dự án với các công trình tiện ích đi kèm rất hiện đại, điều đó dự tính rằng đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview sẽ cháy hàng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mua đất tại đất nền Đồng Xoài Asian Lakeview được cam kết về pháp lí trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Kết luận

Bất động sản luôn là ngành thu hút nhiều người đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, nhưng kèm theo lợi ích luôn là những chấn động không nhỏ. Dù đầu tư ở đâu, nhà đầu tư cũng phải nghiên cứu thị trường, đánh giá tiềm năng, cẩn trọng khi đưa ra quyết định rót vốn. Đầu tư đất nền Đồng Xoài cũng vậy, đây là một thị trường đầy tiềm năng trong tương lai nhưng cũng không kém phần rục rịch, dao động. Trên đây là những thông tin về đất nền Đồng Xoài cần thiết nếu muốn đầu tư vào khu đô thị mới này, quý đầu tư có thể tham khảo để đưa ra phương hướng đắp vốn phù hợp.

Bài viết cùng chủ đề:

 

 

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}