Cập nhật tình hình hiện nay, thị trường bất động sản Long Thành bước vào thời kì phát triển mới, nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư sau dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã chính thức được khởi công, sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông từ các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không…. Liên kết giữa các vùng là bàn đạp thúc đẩy sự phát triển kinh tế Long Thành. Chính vì thế bất động sản Long Thành trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Năm 2021, để đón đầu những thành tựu to lớn, bất động sản Long Thành đã đề xuất hàng loạt các dự án “ vàng” . Nổi bật hơn cả là cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án đất nền Gem Sky World.

Lí do nào khiến bất động sản Long Thành sôi động hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Mới đây sự kiện ngày 1/1/2021, thủ tướng chính phủ đã ấn nút khởi công sân bay Quốc tế Long Thành khiến cho bất động sản Long Thành trở thành tâm điểm chú ý. 

Sự hình thành cảng hàng không quốc tế là bàn đạp giúp Long Thành phát triển kinh tế, thu hút đầu tư để trở thành Long Thành- thành phố sân bay. Song, dự án đất nền Gem Sky world là một dự án điển hình có tiềm năng phát triển trong tương lai.

1. Vị trí địa lí đắc địa: 

Long Thành là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngự tại vị trí địa lí thuận lợi- nơi hội tụ nhiều trung tâm, thành phố công nghiệp:

Phía đông giáp huyện Cẩm Mĩ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Phía tây giáp thành phố HCM và huyện Nhơn trạch

Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Phía Bắc giáp “ anh cả” Biên Hòa- nơi có lịch sử bề dày phát triển công nghiệp.

Kết nối thuận tiện: 

 • 32km đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh
 • 24km đến thành phố Biên Hòa
 • 60km đến thành phố Vũng Tàu

2. Giao thông phát triển, thuận tiện di chuyển 

Huyết mạch giao thông giúp di chuyển thuận tiện tại xã Long Thành

Tiếp đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông tại Long Thành là một trong những điểm sáng kết nối giữa các tỉnh, gia tăng sự phát triển kinh tế khu vực.

Sở hữu nhiều lợi thế so sánh về mạng lưới giao thông trên hầu hết các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không….

 • Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào hoạt động và triển khai mở rộng.
 • Cao tốc Bến Lức – Nhan Trạch – Long Thành đã khởi công và đang đưa vào hoạt động.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được triển khai đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, hàng loạt các tuyến đường tỉnh 769, 319, 25 B, đường tỉnh cụm hàng không Quốc tế Long Thành- Cẩm Mỹ… dần được nâng cấp và mở rộng.  

Mới đây huyện Long Thành đã đề xuất phương án mở rộng tỉnh lộ 769( khoảng 5km từ quốc lộ 51) đã nằm trong danh mục một trong những dự án trọng điểm hiện tại của vùng.

Với mục tiêu mở rộng các tuyến giao thông kết nối giữa các vùng, rút ngắn khoảng cách giao lưu và cùng nhau phát triển, phương án phát triển giao thông đang được quan tâm và chú trọng hàng đầu!

3. Về kinh tế

Ngự tại vị trí đắc địa, hoạch định chiến lược giao thông vững chắc, không ngừng phát triển là bàn đạp giúp nền kinh tế tại mảnh đất Long Thành càng ngày càng thịnh vượng. 

Hiện nay, trên địa bàn Long Thành có tới 20 chi nhánh ngân hàng, 2 quỹ tín dụng nhân dân. Do vậy các hoạt động thanh toán, xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp FDI trong các khu công nghiệp thu hút và diễn ra vô cùng sôi động. 

Theo ghi nhận trên địa bàn xã Long Thành có đến 7 khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã được chính phủ phê duyệt, đã và đang xây dựng,  8 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và hoạt động thương mại… là môi trường “ vàng” của thị trường bất động sản, do vậy nhu cầu mua bán nhà đất tại xã Long Thành rất cao.

Bạn đọc có thể đọc thông tin cụ thể tại đây

Dự án đất nền Gem Sky World – cơn sốt đất hâm nóng thị trường bất động sản Long Thành

Đất nền Gem Skyworld

Sơ đồ tổng thể dự án đất nền Gem sky world

Tổng quan về dự án đất nền Gem Sky world:

Tên dự án: Gem Skyworld

Địa chỉ: Đường Quốc Lộ 51, xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

Nhà đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An ( thuộc tập đoàn Đất Xanh group)

Nhà phân phối và phát triển: Tập đoàn Đất Xanh group

Tổng diện tích: 92,2 ha

Quy mô: 4.022 sản phẩm

Loại sản phẩm của dự án đất nền Gem Sky world:

 • nhà phố liên kế : 3336
 • Biệt thự song lập: 158
 • Biệt thự đơn lập: 84
 • Shophouse: 446

Cơ cấu sử dụng đất dự án: 50,5% đất ở, còn lại là công viên cây xanh và các tiện ích khác( bệnh viện, trường học)

Diện tích phân lô: 90m2- 300m2/ nền

Pháp lí: 1/500, sổ hồng lâu dài

Đầu tư vào dự án đất nền Gem Sky world có khả thi?

Vị trí dự án đất nền Gem Sky world:

Đất nền Gem sky world là dự án trọng điểm tọa lạc tại huyện Đồng Nai, tỉnh Long Thành thuộc nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An ( thuộc tập đoàn Đất Xanh group).

Nằm trên đường quốc lộ 51, trong vùng công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long Thành là nơi kết nối nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp, gia tăng sức hút của khu vực. 

Dự án đất nền Gem Sky world mang tiềm năng lớn với điểm nhấn là sự kết nối giao thông thuận tiện, liên kết vùng vững chắc, kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành tạo nên một khu đô thị mới hâm nóng thị trường bất động sản Long Thành năm 2021 này!

Dự án đất nền Gem Sky world có quy mô tới 92,2 ha chia làm 6 phân khu: Khu công viên cây xanh, nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và khu các công trình kĩ thuật hiện đại.

Tiện ích nội khu:

 • Các khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp
 • Công viên cây xanh
 • Công viên ánh sáng, công viên nước ( hệ thống giải trí 3ha)
 • Bệnh viện Quốc tế
 • Trung tâm thương mại- tâm điểm giải trí sôi động
 • Phòng tập gym và yoga
 • Hệ thống an ninh chặt chẽ 24/24
 • Trường học các cấp từ trường mầm non, trường tiểu học
 • Quảng trường ánh sáng, quảng trường trung tâm

Tiện ích ngoại khu: 

Ngoài những tiện ích nội khu như đã nêu trên, dự án đất nền Gem Sky world còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu và liền kề khác như:  

 • Tiếp giáp 3 tuyến cao tốc lớn đã và đang được xây dựng: Cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Bến Lức- Nhan Trạch- Long Thành, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu 
 • Nằm giữa 3 thành phố lớn; Biên Hòa, Vũng Tàu và thành phố HCM. Trong đó “ anh cả” Biên Hòa trải qua bề dày lịch sử của quá trình phát triển công nghiệp 

Trung tâm siêu kết nối đa dạng:

 • 3 phút tới sân bay Quốc tế Long Thành
 • 5 phút đến chợ truyền thống
 • 5 phút đến bệnh viện đa khoa khu vực
 • 5 phút đến trung tâm hành chính huyện Long Thành
 • 10 phút đến trường Cao Đẳng Công Nghệ Quốc Tế LILAMA 2
 • 10 phút đến cảng Cái Tép – Thị Vải
 • 15 phút đến Thiền Viện Thường Chiếu
 • 30 phút đến khu công nghiệp Nhơn Trạch
 • 30 phút tới thành phố Biên Hòa
 • 60 phút đến bãi biển Vũng Tàu
 • 60 phút đến thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Đánh giá tiềm năng dự án đất nền Gem Sky world Long Thành: 

Ưu điểm: Dự án đất nền Gem Sky world tọa lạc tại vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng đồng bộ, đang được đưa vào xây dựng và mở rộng như đã trình bày thì khách quan mà nói, dự án đất nền Gem Sky World đang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, dự đoán là cơn sốt đất hâm nóng thị trường bất động sản Long Thành trong thời gian sắp tới.

Nhược điểm:

 • Tiềm năng phát triển của dự án đất nền Gem Sky World gần như phụ thuộc vào tiến độ phát triển của cảng hàng không quốc tế Long Thành.
 • Bên cạnh đó, thực tế dự án vẫn chưa có tuyến đường nối trực tiếp với sân bay Long Thành nên chưa thể tối ưu được toàn bộ tuyến giao thông lưu thông.
 • Khu vực xung quanh dự án còn ít tiện ích và dân cư thưa thớt. Vậy nên cần thời gian để phát triển các khu công nghiệp, thực hiện dự án và mở rộng các tuyến đường giao thông kết nối, kéo dân cư tập trung sinh sống và làm việc, sẽ giúp gia tăn nhu cầu thu mua đất nền Gem Sky world tại đây.

Phân khu Sapphire Parkview – phân khu đẹp nhất dự án đất nền Gem Sky world

Ngự tại khu vực trung tâm dự án đất nền Gem Sky World, Sapphire Parkview là phân khu được thiết kế sang trọng, kết hợp không gian cây xanh thoáng mát tạo nên một hệ sinh thái lí tưởng.

Sapphire Parkview nằm bên phải ng viên Gem Sky Park bao gồm 534 căn nhà phố xây sẵn và 105 căn shophouse.

Được thiết kế sang trọng và đầy đủ tiện nghi đem đến trải nghiệm cho khách hàng qua mọi góc độ: từ sự bình yên và năng động từ những khu nhà liên kế, sự hưng thịnh và sung túc của những khu phố thương mại, sự đẳng cấp và quý phái của những ngôi biệt thự đơn lập đến sự tinh tế và sang trọng của khu biệt thự song lập.

Không những vậy, sự phối cảnh giữa không gian trong lành, xanh mát từ cây xanh đem lại cảm giác vô cùng thư giãn, yên bình!

Thông tin từ những chủ đầu tư, sản phẩm nhà phố xây sẵn có diện tích đất từ 100-120 m2/căn, tổng diện tích sàn từ 142.3 – 193.7 m2/căn với mẫu nhà thiết kế mái khác nhau.

Nhà liên kế một mái thiết kế mái dốc mang tới cảm giác ấm cúng, truyền thống nhưng không kém phần sang trọng.

Nhà liên kế hai mái thiết kế kiểu mái lệch tạo nên hiệu ứng ấn tượng vừa mang đầy nét cuốn hút cho ngôi nhà.

Những lưu ý khi đầu tư vào đất nền Gem Sky world

Thị trường bất động sản Long Thành ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển, dự án đất nền Gem Sky world ngự tại nơi đây như một viên ngọc sáng mang đến không khí mới. Vậy trước khi quyết định xuống tiền đầu tư hay mua đất nền, mua nhà tại Gem Skyworld, mình không quên đưa tới bạn đọc một số lưu ý sau:

Chủ đầu tư

Những vấn đề bạn cần quan tâm trước khi mua đất nền là tìm hiểu chủ đầu tư là ai? Có uy tín không? Khả năng thu nhập- tài chính thế nào? Chỗ đứng trong ngành bất động sản ra sao? Có trách nhiệm với dự án không/ khả năng xử lí rủi ro?…

Vị trí đẹp và không gian phù hợp 

Trong quan niệm của người dân Việt Nam khi mua đất nền trước nhất chú ý đến vị trí phong thủy của khu đất đó.

Đất có không gian trước mặt có mở rộng và thoáng không?

Hướng đất có phù hợp với mệnh của gia chủ không?

Trong đó việc lựa chọn hướng đất phù hợp với tuổi tác, mệnh của gia chủ là rất quan trọng. Điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới phúc khí, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Thứ 2, xem không gian đất liền kề có những tiện ích nội khu nào? Hay có thuận tiện trong việc di chuyển không?

Rõ ràng và minh bạch về mặt pháp lí

Trước khi xuống tiền mua đất nền khuyên bạn đọc phải tìm hiểu kĩ nguồn gốc đất, đất nền dự án cần phải có tính pháp lí rõ ràng, minh bạch, có sổ từng nền và đảm bảo đầy đủ các điều khoản sở hữu đất, quyền lợi của người mua trong hợp đồng; quy trình mua bán rõ ràng và thống nhất.

Tại sao cần phải như vậy?

Minh bạch và rõ ràng về mặt pháp lí giúp giảm thiểu tối đa rủi ro khi thu mua đất nền và những tranh chấp không đáng có.

Một số lưu ý khác:

Ngoài những lưu ý đã đề cập trên, những lưu ý liên quan đến việc thu mua đất nền bạn cần quan tâm như: giá bán, hợp đồng, mức độ thanh toán, khả năng chịu trách nhiệm và các mức phạt liên quan nếu xảy ra vấn đề tranh chấp …

Đất nền Gem Sky world – Hỏi & đáp

Có hay không nên mua đất nền trả góp?

Mua đất trả góp lag một hình thức trong giai đoạn thanh toán, phù hợp với đối tượng gia đình khả năng tài chính còn eo hẹp.

Khi mua đất theo hình thức này, người mua cần phải xác định năng lực tài chính của cá nhân mới có thể trả lời được câu hỏi có hay không nên mua đất nền trả góp lúc này.

Bên cạnh đó, bạn cần phải chọn được những mảnh đất phù hợp với nhu cầu và tài chính có thể chi trả, không nên mua những mảnh đất vượt qua khả năng thanh toán, tránh những rắc rối không cần thiết. Lựa chọn ngân hàng uy tín cũng là một tiêu chí quan trọng cần lưu ý.

Đầu tư đất dự án có an toàn không?

Thị trường bất động sản ngày càng lên sàn, đầu tư đất dự án là một khoản đầu tư thu lời và được các nhà đầu tư quan tâm. Tuy kinh doanh là biến động, không tránh khỏi những rủi ro. Nghiên cứu thị trường và có sự lựa chọn, quyết định thông minh là lời khuyên dành cho bạn!

Kết luận

Dự án đất nền Gem Sky world được thiết kế như một thành phố thu nhỏ được bao trùm bởi không gian sống xanh, đầy đủ tiện nghi, mang lại trải nghiệm lí tưởng cho khách hàng. Đây là một dự án được chủ đầu tư Đất Xanh tâm đắc nhất thị trường bất động sản Đồng Nai, Long Thành năm 2021 này!

Bài viết cùng chủ đề:

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}