Huyện Hóc Môn được biết đến với nhiều điểm tham quan di tích, chùa và thiền viện nổi tiếng trong khu vực. do đó những năm gần đây được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ UBND Thành Phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện nhanh chóng.

Với những điều kiện trên kéo theo nhu cầu sinh sống của người dân tăng nhanh dẫn đến Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ được tìm kiếm nhiều nhất ở khu vực này. Để biết được vì sao Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất bài viết sau sẽ giúp bạn đọc có them thông tin cũng như là cái nhìn tổng quát nhất:

 1. Giới thiệu Huyện Hóc Môn

Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ

Về vị trí địa lý Huyện Hóc Môn:

 • Diện tích: 109km2.
 • Dân số: 542 ngàn người theo thống kê năm 2019.
 • Giáp với Huyện Củ Chi ở Phía Bắc.
 • Giáp với Huyện Bình Chánh, Quận 12 Và Quận Bình Tân ở Phía Nam.
 • Giáp với Thành Phố Thuận An Tỉnh Bình Dương ở Phía Đông.
 • Giáp với Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An ở Phía Tây.

Về trung tâm hành chính Huyện Hóc Môn: có 12 Xã Thị Trấn trực thuộc Huyện

 • 01 Thị Trấn Hóc Môn.
 • 11 Xã : Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Nhị Bình, Bà Điểm, Đông Thạnh.

2. Bản đồ quy hoạch Huyện Hóc Môn

Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ Quy Hoạch

Thành Phố Hồ Chí Minh phát triển theo định hướng tăng trưởng mạnh trong khu vực để trở thành khu vực đáng sống nhất việt nam và huyện hóc môn cũng không nằm ngoài kế hoạch phát triển toàn diện trên.

Huyện Hóc Môn được quy hoạch phát triển toàn diện về cơ sở vật chất hạ tầng, các tuyến giao thông huyết mạch kết nối với quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành giáp ranh tạo tiền đề phát triển kinh tết trong khu vực, đầu tư cải tạo lại những khu công nghiệp hiện đại thu hút đầu tư trong và ngoài nước tạo điều kiện giúp đỡ lao động ổn định công việc và tăng GDP của Huyện.

Sau đây là một số quy hoạch chuyển mình cho sự phát triển của Huyện Hóc Môn:

2.1 Giao thông: nâng cấp các tuyến đường tỉnh lộ và các tuyến dường nông thôn mở rộng lộ giới giao thông để dẫn vào các tuyến Quốc Lộ 22 đi ngang khu vực Huyện tạo giao thương kinh tế cho huyejn hó môn.

2.2 Cở sở hạ tầng dịch vụ: cải tạo một số bến xe nâng câp các tuyến xe khách xe buýt tạo nhu cầu thuận tiện nhất cho người dân, cải tạo một số công trình cây xanh, công viên tạo điểm vui chơi giải trí cho người dân sinh sống trong khu vực.

2.3 Phân khu chức năng

Về Khu Công Nghiệp sẽ được sắp xếp lại theo cụm tập trung ở một số xã từng khu vực để quản lý và điều hành được dễ dàng và hiệu quả. Nhằm đảm bảo xử lý môi trường nước thải và khí thải.

Khu Dân Cư Đô Thị và Khu Dân Cư Nông Thôn: với nhu cầu sinh sống và làm việc ở địa phương việc sắp xếp hoàn tất khu dân cư để ổn định và quản lý của UBND Huyện Hóc Môn đang triển khai ở một số nơi trong huyện. qua đó cũng xác định được một số khu vực dự án ở nông thôn để người dân sinh sống nơi đây có thể sở hữu cho mình được Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ.

Vậy với lộ trình quy hoạch rõ ràng của huyện hóc môn giai đoạn 2020 – 2025 được dự báo sẽ là tiềm năng cho một số dự án bất động sản phát triển, đặc biệt là Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ một điểm sáng cho sự đầu tư cũng như là định cư cho người có thu nhập thấp, trung bình.

3. Chi tiết khu vực Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ

Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ Chi Tiết

 

Huyện Hóc Môn ở giai đoạn hiện tại thì đất nền cũng tăng giá đôi chút sau khi lộ trình quy hoạch của địa phương đã hình thành giai đoạn 2020 – 2025, nhưng quy hoạch lộ trình trên cũng mở ra cho người thu nhập thấp, trung bình có thể sở hữu được đất nền hóc môn giá rẻ. sau đây là một số nơi ở khu vực Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ mà bạn đọc tham khảo ở huyện có giá từ 500 triệu đến 1,5 tỷ:

 • Thị Trấn Hóc Môn: diện tích sử dụng từ 75 – 150m2/nền ở các khu vực Đường Lê Thị Hà, Mặt Tiền Bà Triệu, Khu Dân Cư Song Hành, Quang Trung, Trịnh Thị Dối, Tô Ký, Lê Thị, Trần Văn Mười, Ngô Quyền,…..
 • Xã Bà Điểm: diện tích sử dụng từ 90 – 160m2/nền ở các khu vực Cạnh Chợ Bà Điểm, Nguyễn Thị Sóc, Nguyễn Ảnh Thủ, Bàu Sen, Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Bứa, Khu Dân Cư Bà Điểm, Đường Bắc Lân 1, Thái Thị Giữ, Phan Văn Đối,…
 • Xã Đông Thạnh: diện tích sử dụng từ 60 – 160m2/nền ở các khu vực Đặng Thúc Vịnh, Nguyễn Thị Na, Đông Thạnh 7-1, Lê Văn Khương, Khu Dân Cư Hiện Hữu,….
 • Xã Nhị Bình: diện tích sử dụng từ 90 – 140m2 ở các khu vực Khu Dân Cư Nhị Bình, Chợ Mỹ Hạnh,…..
 • Xã Tân Hiệp: diện tích sử dụng từ 65 – 130m2 ở các khu vực Mặt Tiền Đường Song Hành, Mỹ Hạnh Nam, Lê Lợi, Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Khu Dân Cư Dương Công, Gần Chợ Hóc Môn,Lê Thị Lơ,…..
 • Xã Tân Thới Nhì: diện tích sử dụng từ 80 – 120m2 ở các khu vực Đường Thanh Niên, Khu Dân Cư Bến Xe Xuyên Á Mới, Dương Công Khi, Quốc Lộ 22, Nguyễn Thị Đành, Tân Thới Nhì,…
 • Xã Tân Xuân: diện tích sử dụng từ 70 -150m2/nền ở các khu vực Lê Thị Hà, Tô Ký, Khu Dân Cư Lê Thị Hà, Chợ Đầu Mối Hóc Môn, Đường Ấp Đình,……
 • Xã Thới Tam Thôn: diện tích sử dụng từ 60 – 130m2 ở các khu Vực Tô Ký, Thới Tam Thôn, Đặng Thúc Vịnh, Trịnh Thị Miếng, Trần Thị Bốc, Bùi Thị Lùng, Đỗ Văn Dậy, Phạm Thị Giây,….
 • Xã Trung Chánh: diện tích sử dụng từ 80 – 150m2/nền ở các khu Vực Tân Xuân, Gần Nhà Văn Hóa Hóc Môn, Đường Song Hành Trung Chánh, Quốc Lộ 22, Đồng tâm,…..
 • Xã Xuân Thới Đông: diện tích sử dụng từ 70 – 150m2/nền ở các khu vực Khu Dân Cư Chợ Đầu Mối Hóc Môn, Nguyễn Thị Sóc, Võ Thị Hồi, Trần Văn Mười,……
 • Xã Xuân Thới Sơn: diện tích sử dụng từ 75 – 150m2/nên ở các khu vực Gần Chợ Mỹ Hạnh, Đường Thanh Niên, Mỹ Hạnh Nam, Nguyễn Thị Thử, Nguyễn Văn Bứa, Nguyễn Thị Ly,…
 • Xã Xuân Thới Thượng: diện tích sử dụng từ 70 – 130m2 ở các khu vực 18 Thôn Vườn Trầu, Khu Dân Cư Nhị Xuân, Phan Văn Hớn, Gần Chợ Bà Điểm, Tỉnh Lộ 9, Phan Văn Sáng, Khu Dân Cư Tân Hòa,…..

4. Những điều cần biết về Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ

Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ Cần Biết

khi bạn muốn sở Hữu Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ bạn cần nắm được thông tin cần biết quan trọng sau đây để không phải gặp những thủ tục rờm rà về sau:

 • không có giá rẻ dưới 500 triệu: so với mặt bằng chung tại thành phố hồ chí minh thì những lời quảng cáo từ biển quảng cáo, tờ rơi hay internet quảng cáo Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ dưới 500 triệu bạn phải căn nhắc thật kỹ vì có thể những nền đó chỉ là giấy tay hoặc đất chung sở hữu mà khi bạn mua sẽ gặp một số thủ tục rắc rối về sau.
 • Vị trí lô đất: bạn sẽ gặp một số thông tin Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ khi liên hệ sẽ dẫn bạn đi xem một số dự án lô đất nhưng thực tế xuống khảo sát thì bạn sẽ được dẫn đi đến những nơi tỉnh lân cận như long an, tây ninh. Qua đó nên tìm hiểu thật kỹ nhà đầu tư hoặc chủ dự án trước khi đi khảo sát thực tế qua đó sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn.
 • Phong thủy: trong việc sinh sống và làm việc đại đa số gia đình việt nam một số gia chủ cũng quan trọng việc mảnh đất có phù hợp với tuổi của mình hay không? Bạn cần tham khảo 1 số đặc tính về hướng nhà trước khi đi xem hoặc có ý định đầu tư qua đó bạn sẽ không phải lăng tăng những chuyền ngoài ý muốn.
 • Môi trường và an sinh xã hội: có những vị trí Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ nằm trong những khu quy hoạch chưa được hình thành hoàn thiện dẫn đến sẽ thiếu những điều cần thiết trong khi sinh hoạt như điện nước chưa đảm bảo, đường chưa nâng cấp đi lại khó khăn ngập những lúc mưa hay triều cường, xa nơi dịch vụ tiện ích công cộng. vì thế bạn cần tìm hiểu khu vực mà mình muốn mua qua nhiều làn khảo sát trực tiếp trước khi xuống tiền và được vị trí Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ tốt nhất.

5. Những lưu ý khi đầu tư/an cư Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ

Có nhiều người dân ở nhiều tỉnh thành khác đến thành phố hồ chí minh sinh sống, học, làm việc và ai cũng muốn mình có thể sở hữu được mảnh đất giá rẻ và ưng thuận tiện sinh hoạt, làm việc và đầu tư. Khu vực giá được rẻ chọn nhiều nhất là những vùng ven thành phố như đất nền hóc môn giá rẻ  là cụm từ tìm kiếm nhiều trong thành phố.

Với những mặc thuận tiện và đầu tư mạnh mẽ ở Huyện Hóc Môn như hiện nay. điều quan trọng nhất khi đầu tư/an cư Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ bạn đọc phải tìm hiểu kỹ những điều cần lưu ý sau đây để tránh những phát sinh không mong muốn về sau:

 • Pháp lý: khi nói về Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ thì sẽ có những số bất cập về mặt giấy tờ pháp lý nên bất cứ người nào định mua đất nền đầu tư hoặc an cư thì điều quan trọng nhất vẫn là giấy tờ pháp lý mảnh đất đó như đất đã có sổ riêng chưa hay chung nhiều chủ, hay đất giấy tay và phải chịu thuế cao để chuyển đổi.
 • Chủ đầu tư: như bạn đã biết khi mua đất nền giá rẻ thì điều quan trọng nhất phải tìm được chủ đầu tư hoặc nhà môi giới có uy tín để nắm được những thông tin chuẩn xác nhất. và có thêm nhiều thông tin kiến thức về dự án đó. Qua đó bạn sẽ biếtt chọn cho mình một Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ  vừa túi tiền mà ưng ý.
 • Đất nằm trong dự án quy hoạch: bạn thật sự không nên tin vào những lời ngon ngọt từ người quảng cáo quá nhiều rằng nền đang rẻ cần bán gấp hoặc mua sớm sinh lời cao mà qua đó bạn phải thật sự tìm hiểu thật kỹ về dự án đất nền đó. Khi bạn đã mua Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ bạn cần phải xác minh mảnh đất đó bằng cách liên hệ phòng địa chính ở địa phương đó xem mảnh đất này có nằm trong dự án quy hoạch của huyện không để sau này bạn không phải bị mất tiền vì những thông tin chưa nắm hết.
 • Diện tích thật trên giấy: Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ bạn cần lưu ý những nền vùng ven thường đất rộng và trống nhiều nên nhiều năm người dân sinh sống đã lấn chiếm đẫn đến tình trạng nhà sử dụng trên đất lớn hơn diện tích thực tế trên giấy chứng nhận sử dụng nên khi bạn mua đất và muốn cất lại nhà sẽ gặp khó khăn về cấp phép xây dựng đẫn đến muốn ở không được mà muốn bán cũng không xong.

6. Chính sách hỗ trợ người thu nhập thấp,trung bình sở hữu Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ

Với việc nhiều ngân hàng lớn tạo điều kiện giúp đỡ người thu nhập thấp, trung bình có điều kiện vay vốn đễ dàng để sở hữu được nhà đất. đặc biệt là Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ với lãi suất thấp và có thể thế chấp mình bất động sản mà mình mua là một tín hiệu tốt cho người dân muốn sở hữu đất nền nơi đây.

Thủ tục vay vốn dành cho người thu nhập thấp,trung bình sở hữu Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ thì cần những gì:

Những thủ tục cần thiết khi tiến hành vay vốn

 • Hồ sơ pháp lý ( chứng thực sao y)
 • Chứng minh nhân dân vợ + chồng.
 • Giấy đăng ký kết hôn/ giấy xác nhận hôn nhân ( trường hợp độc thân)
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập
 • Bảng lương thu nhập.
 • Thu nhập kinh doanh
 • Thu nhập khác…
 • Hồ sơ mục đích vay vốn
 • Giấy đặt cọc và biên nhận.
 • Hợp dồng mua bán chủ đầu tư hoặc chủ nhà.

Sau khi chuẩn bị hoàn tất hồ sơ bên phía ngân hàng sẽ đưa ra những hạn mức lãi xuất mà bạn vay vốn với số tiền của bạn để bạn xem xét và tiến hành ký hợp đồng vay vốn.

7. Kết luận

Với những lợi thế hiện có ở huyện hóc môn hiện nay khi đang trong giai đoạn hình thành và phát triển thì nhu cầu nhà ở hay đầu tư vẫn đang là tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Khi bạn sở hữu Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ đầu tư/an cư thì điều đó hoàn toàn khả thi trong giai doạn này. Với nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm kiến thức và thông tin để chọn được cho mình một bất động sản giá rẻ và ưng ý nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}