Nhơn Trạch – Đồng Nai hiện đang là ngôi sáng trong trong khu vực Đông Nam Bộ, khi thừa hưởng vị trí quy hoạch từ thành phố Thủ Đức cùng với dự án sân bay Long Thành đang trong quá trình hoàn thành. Nhận ra được tiềm năng phát triển vượt trội, hàng loạt các dự án bất động sản thu hút những nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh hy vọng thu được với lợi nhuận cao và dự án đất nền HUD Nhơn Trạch cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm trong khi đã được hoàn thành từ năm 2010, điều gì đã khiến cho một thị trường trước đây không được chú ý nhưng có sự trở lại đầy ngoại mục đếnvậy? Hãy cùng Baovenhadat tìm hiểu về kỹ hơn về dự án đầy triển vọng này nhé!

Vùng đất Nhơn Trạch có gì đặc biệt mà thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy

Trước khi tìm hiểu về thông tin liên quan đến đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai hãy cùng tìm hiểu một vài lí do vì sao huyện Nhơn Trạch lại được chọn để trở thành một vùng đất mới và mang đến nhiều hứa hẹn đến như vậy.

đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

 • Vị trí địa lý giàu tiềm năng

Là huyện thuộc phía Tây tỉnh Đồng Nai; phía Đông và phía Bắc giáp huyện Long Thành; phía Tây, Nam, Tây Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh, nhờ vào vị trí như vậy mà Nhơn Trạch được ưu ái với cái tên tâm điểm của khu tam giác vàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài vị trí khi xung quanh giáp 3 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và Long Thành; Nhơn Trạch còn giáp 3 mặt sông đó là Đồng Nai thuộc phía Bắc, phía Đông Nam là nhánh sông Thị Vải và sông Nhà Bè ở phía Tây. Trong đó, một nhánh sông Đồng Nai – Nhà Bè giao giữa Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch, sông thị Vải liên kết gữa Bà Rịa Vũng Tàu và Nhơn Trạch.

Nhưng điểm sáng  làm nên sự thu hút của Nhơn Trạch đó là khoảng cách đến sân bay Long Thành chỉ mất từ 9 – 10km, một khoảng cách được đánh giá là vừa phải, đồng thời tiếng ồn đến từ sân bay cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến khu dân cư. Vị trí giàu tiềm năng lúc nào cũng là một trong những yếu tố mạnh khiến hình thành nên thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch ngày càng tiềm năng và đầy thu hút đến các nhà đầu tư.

 • Nền kinh tế đang được phát triển sôi động

Tỉnh Đồng Nai là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhiều nhất cả nước, trong đó Nhơn Trạch đã sở hữu 10 khu công nghiệp được chính phủ cấp phép cho hoạt động với tổng diện tích tăng lên hơn 3600ha, thu hút được nhiều thị trường trong và ngoài về các dự án đầu tư. Nhờ vào sự phát triển công nghiệp, Nhơn Trạch đã thu hút hàng nghìn lao động và giải quyết các vấn đề việc làm, trong đó thành phần lao động đến từ các quốc gia lãnh thổ khác nhau, góp phần vào 50% ngân sách của tỉnh.

Ủy ban tỉnh Đồng Nai đang xem xét những phương án nâng cấp các cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp với hệ thống nước xử lý nước thải tập trung, các dây đường điện, nước đầy đủ, để giúp cho quá trình sản xuất cũng như hoạt động công nghiệp được hoạt động trơn tru và hiện đại hơn. Nhơn Trạch sẽ ngày càng thu hút những nhà đầu tư nước ngoài hơn nữa khi muốn xây dựng thêm khu công nghiệp khi nhờ tiềm năng đến từ sân bay Long Thành cùng với vị trí địa lý đẹp mắt.

 • Đất cảng nhiều triển vọng kết hợp với hệ thống Logistic mạnh mẽ

đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

Hệ thống Logistic được phát triển chính là nhờ hệ thống cảng đa dạng tại Nhơn Trạch, khi hầu hết hàng hóa vận chuyển đến từ Myanma, Thái Lan, Campochia, Lào đều “quá giang” tại cảng Nhơn Trạch.  Nhận thức được đây Nhơn Trạch chiếm hơn 58% tỉ lệ công nghiệp tại tỉnh, Đồng Nai tận dụng vị trí địa lý của Nhơn Trạch khi giáp sông Đồng Nai, quy hoạch lên 44 cảng để dễ dàng vẩn chuyển, tiện lợi cho việc sản xuất và phát triển kinh tế.

 • Sự cộng hưởng đến từ cơ sở hạ tầng và giao thông

Nhờ sự phát triển của nền kinh tế trọng điểm cùng với nhiều đất càng đầy tiềm năng, huyện Nhơn Trạch được đưa đến phát triển là khu đô thị loại 2. Sự phát triển các cơ sở hạ tầng là vô cùng cần thiết khi ngày càng đời sống của nhu cầu người phải được nâng cao.

Trong năm 2020, hình thành khu đô thị sáng tạo tại thành phành phố Hồ Chí Minh, điều này giúp cho Nhơn Trạch được thừa hưởng được rất nhiều lợi, một trong số đó là cơ sở hạ tầng giao thông, một số tuyến đường được xây dựng để liên thông được các tỉnh như tuyến đường 319 đã nối vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành dễ dàng trong hơn trong việc di chuyển từ quận 2 đến Nhơn Trạch.

Các dự án Metro Suối Tiên – Đồng Nai, dự án Vành Đai 3, cao tốc Bến Lức Long Thành, đều đã được triển khai và nhanh chóng đưa vào hoạt động hay dự án Cát Lái đã được cáp phép và nhanh chóng khởi công trong năm 2021.

Bạn có thể đọc thêm một số thông tin về Nhơn Trạch tại đây

Sự Trở Lại Bất Ngờ Đến Từ Đất Nền Hud Nhơn Trạch Đồng Nai 2021

đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

  • Chủ đầu tư dự án là ai?

Thực hiện dự án đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai, là công ty công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị hay hay được gọi tắt là HUD. Được giới thiệu là doanh nghiệp dưới sự quản lý của Bộ Xây dựng, công ty đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và đầu tư bất động sản và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong thị trường bất động sản.

  • Vị trí triển khai dự án đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

Dự án đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai hay được gọi là khu đô thị Long Thọ – Phước An được xây dựng xã Long Thọ, Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là khu trung tâm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản của huyện Nhơn Trạch

Với vị trí được xây dựng ngay khu trung tâm của thành phố Nhơn Trạch, dự án đất nền tại đây được đánh giá rất cao khi thuận tiện di chuyển đến các khu như sân bay Quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 15 – 20 phút, di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường 319 chỉ mất 30 phút, hay Long Thành khoảng 20 phút.

  • Quy mô xây dựng

Dự án đất nền HUD Nhơn trạch Đồng Nai được xây với tổng diện tích là 223 ha và quy mô dân số dự tính 18.000 người . Phân khu đất nền cho công trình nhà ở chiếm 96ha, các công trình phụ bao gồm công trình công cộng, hệ thống cây xanh, đất giao thông chiếm 127ha.

Phân khu đất nền được giao bán với số lượng lớn lên tới 4777ha được chia thành 3 loại

 • Đất nhà liền kề dao động từ 90 – 120m2
 • Đất biệt thự từ 800 – 1200m2
 • Đất nhà nền từ 280 – 300m2. Ngoài ra còn có phân khu khác dành riêng cho để xây dựng các dự án căn hộ cao cấp và chung cư.

Những phân khu đất đa dạng các loại đất và diện tích mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục tiêu mong muốn có thể kinh doanh hoặc định cư lâu dài.

  • Những tiện ích đến từ dự án đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

Tương tư những dự án đất nền khác, dự án HUD Nhơn Trạch Đồng Nai cung cấp những hệ thống tiện ích gồm có: trường học, bệnh viện, khu rèn luyện thể dục thể thao, nhà trẻ, trạm y tế, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Ngoài những hệ thống cơ sở tiện ích công cộng trên thì dự án còn được chú trọng đến  đến hệ thống xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy, bưu chính viễn thông, điện, cây xanh,…

  • Tình hình giá bán đát nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

So đến thời điểm hiện tại, dự án HUD có giá rất mềm so với và dễ dàng có thể tiếp cận, tùy vào bạn sẽ lựa chọn dạng khu đất nền nào. Giá đất sẽ dao động từ 5 – 7 triệu đồng/m2 đối với đất nền nhà phố, 10 – 12 triệu/m2 với dạng đất biệt thự nhưng bạn cần lưu ý đó là phân khúc giá bán trong thời gian  từ 2017 trở về trước.

Đầu tư đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai có sẽ nhận được những lợi ích gì không?

  • Khả năng sinh lợi nhuận đầy tiềm năng

Nhờ vào sân bay quốc tế Long Thành đang được xây dựng cùng với dự án đường cao tốc Cát lái đang chuẩn bị khai thác, dự án đất nền HUD nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người tham gia bất động sản tại đây

Theo một số dự báo, khoảng năm 2019, giá đất tại Nhơn Trạch đã tăng bất ngờ từ 20 – 30% nhưng trong khoản vẫn có thể đầu tư và phù hợp với những tầng lớp trung lưu khi cảm thấy những dự án thuộc thành phố phía Thủ Đức đang ở ngưỡng giá cao “ngất ngây”.

Vào quý II/2020, dự án nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và đã bán sạch trong đợt mở bán ở giai đoan đó. Với sự phát triển đô thị loại II của thành phố Nhơn Trạch, cộng thêm sự phát triển kinh tế tại tỉnh Đồng Nai, dự kiến dự án HUD Nhơ Trạch Đồng Nai sẽ còn tăng hơn nữa trong vòng 5 năm nữa và mang lại lợi nhuận cao cho mỗi nhà đầu tư cũng như khách hàng khi muốn đầu tư tại đây

  • Giá trị pháp lý được đảm bảo

Vấn đề pháp lý là điều được quan tâm hơn cả, tất cả những dự án đất nền tại đây đều đã có sổ đỏ, chủ đầu tư sẽ sẵng sàng bàn giao khi bạn yêu cầu, tránh được tình trạng lừa đảo bởi những thành phần muốn lợi dụng lòng tin của khách hàng

Nguy cơ “tiềm ẩn” khi đầu tư đất nền HUD Nhơn Trạch – Đồng Nai

  • Hiện tượng lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều

Mặc dù dự án HUD đang trong giai đoạn “dễ thở” và người dân dễ dàng tiếp cận được. Nhưng dự án càng tiềm năng thì nguy cơ xuất hiện càng nhiều. Lợi dụng lòng tin cũng những khách hàng ham đất rẻ, một số cá nhân đã dùng những thủ đoạn như giả làm sổ đỏ, giả dạng nhân viên thuộc công ty bất động sản của chủ đầu tư để tiếp cận, lừa gạt khách hàng. Để tránh những được những tình trạng không đáng có, bạn nên đầu tư thời gian để tìm kiếm thông tin, lựa chọn những công ty có tên tuổi rõ ràng, hợp đồng và có sự giao dịch minh bạch

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe khi khu công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều

Khu công nghiệp là thước đo cho sự phát triển cho ngành kinh tế tại Đồng Nai, tuy vậy điều đó phần nào đã tác động đến chất lượng môi trường tại đây. Bất cập chính là khu Nhơn Trạch chiếm diện tích khu công nghiệp hơn 3600ha, hệ thống xử lý nước thải hay không khí mặc dù đã được lắp ráp để giải quyết tình trạng này, nhưng một phần nào đó nếu không được xử lý tốt, điều tồi tệ nhất sẽ khiến cho cuộc sống xung quanh bị ảnh hưởng nặng nề đến cảnh quan cũng như chất lượng sống tại đây.

Điều này cũng như thách thức đến nhà đầu tư đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai  khi hệ thống sinh thái phải được chú trọng nhiều hơn, các công viên cây xanh hay lắp ráp những hệ thống nước thải có công nghệ được đầu tư sẽ gây được thiện cảm và thu hút đối với khách hàng.

  • Khu dân cư vẫn còn thưa thớt

Được kỳ vọng được xây dựng với dân số lên đến 18.000 người, nhưng mật độ dân số tại khu dự án khá thưa thớt, điều này gây ra một số tâm lý hoang mang cho một số người đầu tư ở đây. Một số khu biệt thự được xây dựng một nửa sau đó bị bỏ hoang hay có những dự án được hoàn thành những cũng xung quanh cũng không thể tăng được mật độ dân số.

  • Phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng và giao thông

Không thể phủ nhận những tuyến đường cao tốc, hay dự án sân bay Long Thành đã giúp cho vùng đất Nhơn Trạch như được thay da đổi thịt. Tuy vậy, theo như một số chuyên gia, vùng đất Nhơn Trạch lại hoàn toàn phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng và giao thông, đặc biệt đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, chỉ cần hệ thống giao thông thay đổi, có thể sẽ dẫn đến sự thay đổi trong thị trường bát động sản, điều đó cũng ảnh hưởng đến đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

Hỏi đáp xoay quanh đầu tư đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai

Một số vấn đề xoay quanh tình trạng lừa đảo của dự án đất nền HUD Đồng Nai Nhơn Trạch Đồng Nai, có điều này không?

Về phía chủ đầu tư HUD, đã công khai rõ ràng những quyết định liên quan những vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề mở bán đất:

 • Quyết định giao đất: gòm có 2 đợt mở bán đất vào 2 lần lượt với quyết định Số 11218/QĐ-UBND ngày 29/11/2016 và Số 3887/QĐ-UBND tại Ủy ban tỉnh Đồng Nai
 • Các lô dự án đất nền đều có sổ đổ riêng từng khu và hợp đồng mua bán rõ ràng

Tuy vậy, điều quan trọng nhất đó là sự tìm hiểu kỹ lưỡng khi giao dịch bất cứ sản phẩm nào liên quan đến các dự án bất động sản đến từ khách hàng khi có ý định đầu tư bất động sản.

Kết luận

Đất nền HUD Nhơn Trạch Đồng Nai đang là cơ hội đối với những khách hàng muốn đầu tư bất động sản khi cảm thấy những dự án tại Thành Phố Hồ Chí Minh đắt đỏ. Sự phát triển đến từ tỉnh Đồng Nai cũng giúp cho dự án đất nền tại đây mang lại nhều lợi nhuận tiềm năng trong tương lai. Tuy vậy, vẫn tồn tại song song nhiều rủi ro khi đầu tư đất nền, bạncần sự sáng suốt và sự chuẩn bị kỹ càng để có thể tránh được những sự cố không đáng có.

Bài viết cùng chủ đề:

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}