Tiềm năng phát triển khu vực Nhà Bè

Phía Nam có quận 7 là một trong những quận phát triển nhanh vượt bậc gây ra cơn sốt thị trường nhiều năm về trước. Giới đầu tư trước đây từng thu về lợi nhuận gấp 10 lần hoặc hơn với những bất động sản tại quận 7. Tiếp tới, huyện Nhà Bè đang được đánh giá sẽ tạo ra làn sóng mới trong tương lai với tốc độ phát triển tương đương quận 7.

Nhà Bè là cửa ngõ phía Nam của thành phố, nơi tiếp giao với nhiều kênh rạch, sông ngòi và vẫn còn giữ được phần lớn các mảng xanh tự nhiên chưa bị đô thị hóa. Hệ thống cơ sở hạ tầng dang dần được triển khai hoàn thiện nhằm nâng cấp chất lượng sống của số lượng dân cư ngày càng đông. Đất nền Nhà Bè giá rẻ đang được săn đón với tiềm năng lên giá vượt bậc trong tương lai.

Đất nền Nhà Bè giá rẻ
Đất nền Nhà Bè giá rẻ

Thị trấn Nhà Bè và 6 xã đơn vị bao gồm: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc đều là các khu vực được thị trường bất động sản quan tâm.

Lợi thế kinh tế ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển khi đầu tư đất nền Nhà Bè giá rẻ ngay thời điểm ban đầu.

Nhà Bè là vị trí kết nối giao thương chiến lược kinh tế:

 • Phía Đông giáp huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai: với dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành đang hoàn thành.
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh, Cần Giuộc tỉnh Long An – là một trong các đô thị vệ tinh của Sài Gòn.
 • Phía Nam giáp huyện Cần Giờ.
 • Phía Bắc giáp với quận 7 – trung tâm phát triển kinh tế phía Nam với khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.

Theo thống kê, trong giai đoạn 5 năm phát triển 2016 – 2020, huyện Nhà Bè đã có tốc độ tăng trưởng đạt 12,14%; tập trung tỷ trọng lớn nhất ở lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Nhà Bè luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao hàng năm nên mới đây trong kế hoạch phát triển tương lai ở giai đoạn 2021 –  2025, huyện Nhà Bè đã huy động vốn tăng gấp 1,5 lần so với nhiệm kỳ trước để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Nhà Bè là khu công nghiệp cảng biển lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Ban lãnh đạo Thành phố tận dụng ưu thế Nhà Bè tiếp giáp với hệ thống kênh rạch sông ngòi để xây dựng và phát triển huyện thành khu công nghiệp cảng biển lớn nhất thành phố.

Các cụm cảng biển lớn đang hoạt động hiệu suất, gồm cảng container quốc tế SPTC; Cảng Sài Gòn Hiệp Phước; Tân cảng Hiệp Phước; Cảng quốc tế Long An, … mang đến tiềm năng phát triển kinh tế to lớn cho Nhà Bè. Xung quanh đây, nhiều dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ cũng xuất hiện nhiều hơn, thu hút các nhà đầu tư giúp nâng cao giá trị cho khu vực ngoại thành.

Cảng Hiệp Phước – huyện Nhà Bè
Cảng Hiệp Phước – huyện Nhà Bè

Khu đô thị mới – làng đại học Nhà Bè

Thực hiện chủ trương di dời các trường đại học, cao đẳng ra khỏi trung tâm thành phố, huyện Nhà Bè là điểm được lựa chọn an vị của nhiều trường đại học, cao đẳng.

Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP. HCM thực hiển triển khai xây dựng cơ sở mới với diện tích 22.6ha. Trường chuẩn bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị hiện đại thực hiện mục tiêu trở thành trường Sư phạm Thể dục Thể thao theo chuẩn quốc tế.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM là trường thứ hai được bàn giao mặt bằng và đang tiến hành thi công xây dựng mới. Mục tiêu trong tương lai gần, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM sẽ trở thành trường công lập lớn nhất khu vực miền Nam trực thuộc Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

Tiềm năng xây dựng các trường đại học mới tại Nhà Bè

Nhờ những kế hoạch phát triển tương lai của lãnh đạo Thành phố dành cho huyện Nhà Bè, nhu cầu thực tại về nhà ở tại đây cũng ngày càng nhiều. Thị trường đất nền Nhà Bè giá rẻ phục vụ cho khách hàng từ tầm trung đến cao cấp ngày một sôi động. Nhiều dự án được mở bán và nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư tiềm năng.

Những dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ

Dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ Reverside Nguyễn Văn Tạo

Nhà Bè Reverside là dự án được quy hoạch và phát triển trên khu đất rộng 5 ha, dự kiến đưa ra thị trường tổng cộng 500 nền đất nhà phố và biệt thự với mật độ xây dựng 50%.

Đất nền Nhà Bè giá rẻ – Dự án Nhà Bè Reverside

Tọa lạc trên cung đường trọng điểm – Nguyễn Văn Tạo, Reverside là một dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ được đánh giá tiềm năng sau khi hoàn thiện các cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, kết nối với các trục giao thông lớn: trục đường Bắc Nam có vốn 5.400 tỷ – nối quận 4 và  quận 7 từ đường Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh được kỳ vọng sẽ giảm tình trạng ùn tắc giao thông ở khu vực cầu Kênh Tẻ.

Nhà Bè Reverside nằm liền kề với khu dự án dân cư lớn thứ hai sau Phú Mỹ Hưng – GS Metro (hiện nay đổi tên dự án là ZeitGeist) do tập đoàn LG làm chủ đầu tư, mức đầu tư hơn 1,6 tỷ đô cho 350 ha.

Với nền tảng xung quanh là các khu dân cư có sẵn như khu dân cư Ngân Long, Kim Long; khu dân cư Phước Kiểng, Thanh Nhựt ; các khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, Nhà Bè Reverside là điểm kết nối, thu hút nhiều người dân chuyển về sinh sống, góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của khu vực vùng ven phía Nam thành phố.

Khu dân cư Nhà Bè Riverside được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu hiện đại. Trong đó có thể kể đến:

 • Tiện ích nội khu: Công viên ven sông rộng lớn trải dọc theo ven sông, các cung đường đi bộ thoải mái cho cư dân. Hệ thống đèn đường chiếu sáng được lắp đặt đầy đủ đảm bảo cho sinh hoạt của dân cư. Bên trong khuôn viên dự án là các cửa hàng từ bình dân đến cao cấp phục vụ các tiêu chuẩn mua sắm của người dân.
 • Tiện ích ngoại khu: Xung quanh dự án Nhà Bè Riverside có trụ sở của các cơ quan hành chính nhà nước của xã Nhơn Đức. Các trạm y tế địa phương, trường học cấp 1, 2, 3 hoàn chỉnh tiện lợi cho dân cư xung quanh. Một điểm phổ biến nhất tại khu vực Nhà Bè là các khu chợ dân sinh, hoạt động cả ngày hoặc một buổi tối muộn giúp người dân luôn luôn có nơi mua thức ăn tươi ngon.

Nhà Bè Riverside kết nối giao thông với những khu vực trung tâm Nam Sài Gòn sầm uất:

 • Nằm cạnh bên khu đô thị GS Metro City (ZeitGeist City)Hàn Quốc, Cảng Quốc tế Hiệp Phước, Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • 10 phút đi xe đến trung tâm thương mại SC Vivo City, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính Marketing, Lotte Mart quận 7
 • 15 phút di chuyển đến trung tâm Cresent Mall, trung tâm triển lãm quốc tế SECC, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức.
 • 30 phút đến Chợ Bến Thành, Ủy ban nhân dân Thành phố..

Đường Nguyễn Văn Linh là con đường kết nối giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận 5, 6, 8.

Tiện ích kết nối Nhà Bè Riverside và các khu trung tâm lân cận

Riverside là dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ đáng mua hiện nay. Theo thông tin thị trường, hiện giá bán dự kiến từ khoảng 18 –  20 triệu/ m2. Từng nền đất có sổ đỏ riêng.

Chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng thanh toán theo từng đợt.

Các bạn có thể tham khảo và chuẩn bị tài chính theo khung thời gian như sau:

 • Giữ chỗ : Thanh toán cọc: khoảng100 triệu
 • Đợt 1: Thanh toán 50%, bao gồm 100 triệu cọc (sau 5 ngày kể từ ngày đặt cọc):
 • Đợt 2: Thanh toán 10% (sau 3 tháng kể từ ngày đặt cọc):
 • Đợt 3: Bàn giao nền – Thanh toán 15% (sau 12 tháng kể từ ngày đặt cọc)
 • Đợt 4: Công chứng sang tên: Thanh toán 23%
 • Đợt 5: Nhận sổ đỏ – Thanh toán 2% còn lại.

Dự án Gia Long Reverside

Được mệnh danh là “Bán đảo sinh thái” của phía Nam thành phố, Gia Long Riverside là nơi lý tưởng để sinh sống và đầu tư sinh lời hiệu quả. Gia Long Riverside tọa lạc 1368 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. HCM  (ngã tư Lê Văn Lương – Phạm Hữu Lầu).

Tổng diện tích đất dự án lên tới 6,6 ha, chủ đầu tư Công ty CP đầu tư bất động sản Gia Long dự kiến cung cấp ra thị trường 300 nền đất. Mỗi nền được cấp sổ đỏ riêng biệt, chứng nhận quyền sở hữu đất vĩnh viễn.

Những điểm đặc biệt của dự án Gia Long Reverside được nhiều nhà đầu tư ưa thích:

 • Dự án duy nhất của khu vực còn lại tiếp giáp với 3 mặt sông, tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.
 • Quy hoạch dự án có cả bến du thuyền trên sông, công viên cây xanh rộng lớn là những điểm thu hút các nhà đầu tư và khách tham quan trong tương lai.
 • Chủ đầu tư Gia Long Riverside đồng ý cho cư dân tự do xây dựng nhà theo sở thích trong khuôn khổ 1 trệt 3 lầu. Các công trình xây dựng không bị ép tiến độ hoàn thành. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng phần lớn các chủ đầu tư dự án vẫn chưa đáp ứng được.
 • Theo thông tin chủ đầu tư đưa ra, hiện nay đã có hơn 80% nền đất có sẵn sổ riêng, không phải mất thời gian chờ đợi thủ tục quá lâu.
 • Cơ sở hạ tầng được xây dựng đầy đủ, hoàn chỉnh đáp ứng cho nhu cầu đầu tư ở tức thì của cư dân: tuyến đường 8 – 13 – 16 – 20m, điện nước viễn thông âm, hệ thống cây xanh phân bố toàn khu, hệ thống đèn đường chiếu sáng, 2 trạm nguồn điện cho khu dân cư. Camera an ninh và trạm bảo vệ đã được bố trí sẵn trong khu.

Giá bán trên thị trường của dự án đất nền Gia Long Riverside hiện nay khoảng hơn 50 triệu/ m2 cho các lô thuộc đường lộ giới 8m. Với những tuyến đường có lộ giới lớn từ 16m, giá đất có phần nhỉnh hơn, từ 63 triệu/ m2.

Sơ đồ phân lô đất nền Gia Long Riverside

Một số phương thức thanh toán dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ Gia Long Riverside đang hỗ trợ khách hàng:

Có 2 phương án cho khách hàng lựa chọn:

Phương án 1:

 • Đợt 1: Cọc 500 triệu
 • Đợt 2: 7 ngày sau thanh toán 50% (Bao gồm cọc)
 • Đợt 3: 14 ngày từ ngày cọc thanh toán đến 100% + sang tên công chứng; cấp sổ hồng nếu đã có sẵn.

Phương án 2:

 • Đợt 1: Cọc 500 triệu
 • Đợt 2: 20 ngày sau thanh toán 30% (Bao gồm cọc)
 • Đợt 3: 20 ngày tiếp thanh toán 30%
 • Đợt 4: 20 ngày sau thanh toán đến 100% và sang tên công chứng cấp sổ hồng nếu đã có sẵn.

Chủ đầu tư có ưu đãi trả lãi theo lãi suất ngân hàng với những trường hợp khách thanh toán trước hạn. Trong trường hợp khách cần hỗ trợ tài chính, ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV…sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị đất nền.

Dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ – Star Village 

Dự án The Star Village Nhà Bè tọa lạc trên mặt tiền đường Ngô Quang Thắm ( Long Thới – Nhơn Đức cũ)  thuộc xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TPHCM. The Star Village được thiết kế theo phong cách khép kín, tinh tế. Kết hợp giữa phong cách hiện đại của Châu Âu với không gian và màu sắc trong các thiết kế mang bản sắc Châu Á, The Star Village phù hợp với đại đa số khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi.

The Star Village là một dự án đất nền giá rẻ đến cao cấp, với phối cảnh là một khu phức hợp thương mại hiện đại bao gồm: khu biệt thự, khu nhà phố, các cụm căn hộ cao cấp … đã được bố trí, xây dựng sẵn cơ sở hạ tầng hiện đại

Hệ sinh thái chú trọng đến không gian sống xanh – sạch – thoáng mát với hồ điều hòa rộng  5ha, khu công viên cây xanh và các cụm cây xanh xen kẽ giữa khu dân cư đông đúc. Star Village cực kỳ phù hợp cho những cư dân yêu chuộng lối sống xanh, sạch, yên bình và hiện đại.

Dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ The Star Village

Tiện ích tích hợp trong khu phức hợp The Star Village:

 • Công viên cây xanh với hồ nước sinh thái rộng lớn hơn 5 ha
 • Đường nội khu rộng, thoáng mát. Cung đường dành riêng cho người đi bộ
 • 2 trường học cho con em cư dân với quy mô hơn 1 ha
 • Trung tâm mua sắm, siêu thị, trạm y tế, sân tennis…
 • Hồ bơi rộng rãi, khu tập gym – thể thao, các khu dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí hiện đại.

Với những tiện ích hiện đại như trên, The Star Village được đánh giá là một trong những dự án đất nền Nhà Bè giá rẻ, mức giá nhẹ hơn 20 – 30% so với thị trường. Trung bình, giá đất nền một lô nhà phố dao động từ 2,2 tỷ đến 2,5 tỷ; đất nền khu biệt thự có giá dao động từ 5 tỷ đến 5,5 tỷ.

Kết luận

Đầu tư đất nền Nhà Bè giá rẻ là một kênh phát triển tiềm năng được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn đánh giá cao. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro và nhìn nhận chính xác tiềm năng phát triển tại khu vực này, việc cập nhật thông tin nhanh chóng từ nhiều nguồn thông tin mạng và kế hoạch quy hoạch của ban lãnh đạo Thành phố là điều vô cùng quan trọng. Một vài kinh nghiệm được baovenhadat.com chia sẻ hi vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bài viết cùng chủ đề:

Đất Nền Hóc Môn Giá Rẻ – Sự Trỗi Dậy Mạnh Mẽ

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}