“Đầu tư bất động sản” nói chung và “đầu tư đất nền” nói riêng – những cụm từ được đề cập với tần suất dày đặc và dần tăng lên theo từng ngày. Bên cạnh những nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận qua giao dịch bất động sản, người dân luôn có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu mảnh đất nền với ý định xây dựng nhà để ở.

Tìm hiểu bài viết này của baovenhadat.com nhằm bổ sung những thông tin về khu vực đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng.

Vị trí thuận tiện của khu vực Phú Xuân

Nằm tại vùng đông nam bộ thành phố Hồ Chí Minh, xã Phú Xuân hiện tại được xác định là trung tâm hành chính của huyện Nhà Bè. Nơi đây có vị trí khá thuận lợi với việc tiếp giáp các đơn vị hành chính lớn gồm tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè); giáp các xã Nhơn Đức, Phước Kiển và huyện Cần Giờ (qua sông Soài Rạp) về phía tây và nam.

Đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng là khu vực bất động sản thuộc dự án xây dựng và phát triển khu dân cư tại xã Phú Xuân bởi chủ đầu tư là Công ty Vạn Phát Hưng. Dự án này được đánh giá có quy mô lớn với diện tích tổng cộng 39,4 ha, nằm trên trục đường lớn Huỳnh Tấn Phát và nối trực tiếp với đường Nguyễn Lương Bằng.

Dự án Phú Xuân Vạn Phát Hưng tọa lạc tại nút giao kết nối dễ dàng với các dự án độ thị lớn như Vạn Hưng Phú, Cảng Sài Gòn,… đem lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển đến những khu vực tiện ích khác:

  • Nằm ngay bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng cao cấp hàng đầu ở Nam Sài Gòn. Với 5-7 phút di chuyển đã có thể đến trung tâm Phú Mỹ Hưng (cách khoảng 2km).
  • Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh từ 5-7 km, cách những quận nội thành 10 đến 15 phút di chuyển.
  • Mất 5 phút di chuyển tới quận 7 hay Cần Giờ thông qua bến phà Bình Khánh.
  • Đặc biệt là dự án về cầu kết nối Nhà Bè và quận 7 thông qua đường Nguyễn Lương Bằng nối dài được thi công sẽ là yếu tố tạo nên cơn sốt đất tại Phú Xuân.

dat nen phu xuan van phat hung

Hệ thống giao thông và kết nối tiện ích thuận tiện, dễ dàng với Phú Xuân Vạn Phát Hưng sẽ khiến cho giá trị đất nền tại đây phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai, mang lại nhiều kỳ vọng đáng tin về khả năng sinh lời cao.

Với vị trí tương đối đắc lợi, Phú Xuân Vạn Phát Hưng có thể trở thành một trong những tiềm năng phát triển lớn thời gian sau này.

 

Những tiện ích không thể bỏ qua của khu vực đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng

Chủ đầu tư Vạn Phát Hưng đưa ra bản quy hoạch tại khu dân cư Phú Xuân bài bản, hợp lý và có tính thẩm mỹ cao.

Với đường nội bộ dài rộng và mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ 30% và gần với những tiện ích bao quanh làm nên một không gian hiện đại của đô thị mới, phần quy hoạch của dự án đã đem lại khả năng sinh lời tiềm năng cho đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng.

Cơ sở hạ tầng tại vị trí đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng được thiết kế và thi công đồng bộ đem lại những tiện nghi một cách đầy đủ nhất.

Điều này hoàn toàn thích hợp với người mua có mong muốn sở hữu đất nhằm nhu cầu xây cất nhà ở hoặc dành cho những nhà đầu tư đang có ý định tìm khu vực đất nền có tiềm năng tạo lợi nhuận cao thông qua sự bài bản của quy hoạch hạ tầng nơi đây. Những lợi ích nào mà người mua đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng được sở hữu:

  • Đảm bảo an ninh với hệ thống camera và bảo vệ túc trực 24/24 giờ và hệ thống camera
  • Hạ tầng hoàn thiện với hệ thống chiếu sáng, đường điện âm, nước sạch, hệ thống cấp thoát nước hiện đại,…

dat nen phu xuan van phat hung

Dự án đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng tọa lạc tại vị trí có không gian vừa rộng rãi, thoáng đãi vừa sôi động do kết nối với đa dạng tiện ích công cộng xung quanh như:

  • Gần khu chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học,…
  • Khuôn viên công viên rộng, nhiều cây xanh đem tới nhiều lợi ích trong cuộc sống.
  • Hoạt động của dân cư vùng lân cận sôi động và đông đúc, lợi ích cho các hoạt động buôn bán, kinh doanh.

Có cần bỏ một khoản tiền lớn cho đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng?

Thực tế, giá đất nền của dự án Phú Xuân Vạn Phát Hưng rất phong phú, đa dạng khi không chỉ mua từ chủ đầu tư mà còn qua nhiều kênh trung gian môi giới hay chuyển nhượng từ cá nhân chủ sở hữu trước đó.

Tổng hợp từ các trang thông tin bất động sản, có thể thấy khoảng giá của mỗi lô đất nền dao động tùy theo vị trí, hướng xây dựng, tổng diện tích sử dụng,…

Nhìn chung, để đầu tư một lô đất nền tại dự án này người đầu tư cần chi trả 20-35 triệu đồng/ m2 tùy từng lô ở dãy nhà từ A1, A2,… B1, B2,…

dat nen phu xuan van phat hung

Đừng quên những điều này trước khi đầu tư đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng

Đối với mọi hoạt động đầu tư vào bất động sản, người mua đất luôn cần thận trọng với từng bước tiến hành nhằm sở hữu một vị trí bất động sản phù hợp. Nếu có ý định đầu tư vào khu vực đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng, người đầu tư không nên bỏ qua những lưu ý sau đây:

Xác định đầy đủ hồ sơ pháp lý và giấy tờ liên quan

Dù thông qua bất kỳ đối tượng giao dịch nào, người mua đất nền cần phải kiểm tra kỹ càng những yếu tố pháp lý của sản phẩm bất động sản đó.

Trước khi làm thủ tục chuyển nhượng và bàn giao lô đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng, hãy yêu cầu bên bán trình các giấy tờ và hồ sơ pháp lý đã được hoàn thiện gồm sổ hồng, giấy phép xây dựng, quyết định quy hoạch xây dựng 1/500 và quyết định giao đất,…

Nếu không kiểm tra chắc chắn, rất có thể nhà đầu tư gặp phải tình huống giải quyết phức tạp về thủ tục hay tình huống xấu hơn là vướng phải bẫy lừa của bên môi giới, người bán,…

Tiến hành khảo sát địa bàn thực tế

Để có cái nhìn tổng quan, thực tế nhất về tình hình lô đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng, người mua nên dành thời gian để đến khu vực ấy và quan sát để chắc chắn về quyết định mua của mình khi số tiền bỏ ra không hề nhỏ.

Người đầu tư có thể đi thực địa để xem xét về vị trí, mật độ và sự thuận tiện trong hệ thống giao thông, khoảng cách di chuyển đến những tiện ích công cộng, sự an ninh trong khu vực, tình hình người dân ở xung quanh, môi trường và hệ sinh thái có đảm bảo cho sức khỏe, tình trạng khu đất khi có tác động từ bên ngoài (ví dụ mưa hay triều cường lên có xảy ra ngập úng không,…)…

dat nen phu xuan van phat hung

Lựa chọn lô đất có vị trí thuận lợi

Nhằm đảo bảo cho nhu cầu sinh hoạt và tạo tiềm năng lớn để sinh lời khi đầu tư, vị trí lô đất nền mà bạn đang có ý định sở hữu cần thỏa mãn các yêu cầu về vị trí đẹp, gần các tiện ích, hệ thống giao thông dễ dàng,…

Cân nhắc khoảng giá để đầu tư

Các khu đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng khác nhau có giá khác nhau. Điều ấy phụ thuộc vào vị trí và tình trạng lô đất cũng như chủ sở hữu trước đó.

Người mua nên tạo cái nhìn khách quan và tìm hiểu, so sánh giá của khu đất lân cận để thương lượng khoảng giá phù hợp với khả năng tài chính của mình.

>> Xem thêm những lưu ý quan trọng khi mua đất nền tại đây

Đặc biệt, những lưu ý về vấn đề giao dịch đất nền người đầu tư cần phải nắm rõ:

Người mua và người bán đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng trao với hình thức giao dịch là chuyển nhượng. Sau quá trình hoàn tất thủ tục sang tên được thực hiện tại Vạn Phát Hưng, người bán đã hoàn thành chuyển nhượng. Người mua lúc này có thể thực hiện mọi quyền và nghĩa vụ với khu đất đó.

Ngoài mức giá nằm trong thương lượng với người bán khi thực hiện giao dịch, người mua không cần trả thêm mức phí phát sinh nào.

Tùy theo khu vực đất nền người mua đất nền cần ký quỹ theo mức 200-300 triệu đồng (hay được gọi là chi phí xây dựng giai đoạn 1 và được trừ đi khi người mua tiến hành xây dựng nhà sau đó)

Về chi phí khi sở hữu đất: Chi phí mà người mua đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng cần đóng hàng tháng là 1000 đồng/m2 đất sở hữu (mức chi phí này đảm bảo hoạt động bảo vệ, chiếu sáng, vệ sinh…)

Kết luận

Dù chưa thể hiện những thông tin chi tiết, bài viết trên đã cung cấp các vấn đề cơ bản về khu vực đất nền Phú Xuân Vạn Phát Hưng để người đang có ý định lựa chọn và sở hữu đưa ra quyết định đúng đắn với nhu cầu mua để ở hay nhằm mục đích đầu tư sinh lợi.

Bài viết cùng chủ đề:

5 bí quyết chọn mua đất nền Ngô Chí Quốc

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}