Là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Quảng Ngãi nằm ở đầu mối giao thông quan trọng với quốc lộ 1A nối liền Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, quốc lộ 24 liên kết vùng duyên hải với Tây Nguyên.

Bên cạnh cảng Dung Quất với tổng sản lượng hàng hóa lớn thứ 6 toàn quốc (2019), Quảng Ngãi còn có nhiều cửa biển và cảng nhỏ như Cửa Đại, Sa Kỳ, Sa Huỳnh… Khu công nghiệp Dung Quất cùng đảo Lý Sơn cũng là những mũi nhọn phát triển kinh tế và du lịch của Quảng Ngãi.

đất nền Quảng Ngãi hấp dẫn đầu tư
Đất nền Quảng Ngãi hấp dẫn đầu tư

Chính vì tiềm năng phát triển trong nhiều lĩnh vực đó mà thị trường đất nền Quảng Ngãi cũng đang dần trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các kênh mua bán tư nhân trong và ngoài nước.

Giới thiệu chung về thị trường đất nền Quảng Ngãi

Dù chưa phải là một thị trường nóng như Đà Nẵng hay Quảng Nam, Quảng Ngãi với những lợi thế về phát triển kinh tế, thương mại, du lịch đang dần chuẩn bị cho mình không chỉ cơ sở hạ tầng tiên tiến, giao thông thuận lợi – điển hình là đường cao tốc nối liền Đà Nẵng – Quảng Ngãi giúp việc di chuyển giữa 2 tỉnh thành rút ngắn chỉ còn 2 tiếng đồng hồ, mà còn chiêu mộ nguồn nhân lực dồi dào cho các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp Dung Quất cùng với ngành du lịch biển đang phát triển từng ngày.

Những định hướng phát triển này đã tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi giúp cho thị trường đất nền Quảng Ngãi, trở thành một trong những thị trường có tiềm năng nhất hiện nay. Với quỹ đất được chia cho các nhà đầu tư phát triển theo định hướng chung của khu vực, thị trường đất nên Quảng Ngãi đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư, đặc biệt trong thời gian giá đất nền Quảng Ngãi hiện vẫn còn đang ở mức thấp hơn so với những thị trường trong cùng khu vực như Đà Nẵng, Nha Trang (dao động từ 24 – 28 triệu đồng/m2).

Hãy cùng baovenhadat.com điểm qua 9 dự án đất nền Quảng Ngãi đang được giới đầu tư nhà đất quan tâm nhất!

9 dự án đất nền Quảng Ngãi thu hút đầu tư bậc nhất hiện nay

Khu đô thị Maris City – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi
Khu đô thị Maris City – đất nền Quảng Ngãi

Maris City là dự án được Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt năm 2017, có vị trí tại ngã tư Quang Trung – Trường Chinh thuộc phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Giáp với Đại học Phạm Văn Đồng và thành phố giáo dục IEC (IEC Education City), dự án Maris City không chỉ có đường phố thông thoáng (12m, vỉa vè 2,5-4m) cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, đèn điện, cây xanh được xây dựng – lắp đặt hoàn chính mà còn được tích hợp hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại bao gồm khu thương mại – mua sắm, trường học, công viên, bãi đậu xe, nhà hàng, công viên… Maris City là một trong những dự án tuyệt vời dành cho những cá nhân có nhu cầu mua đất nền Quảng Ngãi!

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 9,9ha

Tổng vốn đầu tư: 500 tỷ đồng

Quy mô: 423 lô đất nền liền kề, mỗi lô đất 75-200m2

Giá tham khảo: 1,5 tỷ đồng/lô đất

Khu đô thị Phú Mỹ – đất nền Quảng Ngãi

 

dự ánđất nền Quảng Ngãi
Khu đô thị Phú Mỹ – đất nền Quảng Ngãi

 

Bắt đầu triển khai từ năm 2010 với thời gian thực hiện 15 năm, khu đô thị Phú Mỹ có vị trí rất đắc đạo, nằm trên phố Lý Thường Kiệt thuộc phường Nghĩa Chánh và Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi – bên cạnh siêu thị điện máy Chợ Lớn, bệnh viện Phúc Hưng, siêu thị Big C, sông Bầu Giang, giáp bến xe trung tâm và công viên Thiên Bút cùng với các xã và thị trấn lân cận.

Khu đô thị Phú Mỹ là một trong những dự án đất nền Quảng Ngãi lớn khi bao gồm nhiều hạng mục nhà ở như khu nhà tầng thấp, khu biệt thự cùng các công trình tiện ích như công viên, trường học, bãi đỗ xe cùng với khu dịch vụ thương mại.

Đặc biệt nhất trong các dự án đất nền Quảng Ngãi, một phần diện tích của khu đô thị Phú Mỹ được dành cho việc xây dựng các nhà ở xã hội cũng như nhà ở dành cho người có thu nhập thấp.

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 169,57ha – tổng diện tích sàn nhà ở dự kiến 1.200.000m2

Tổng vốn đầu tư: 1250 tỷ đồng

Quy mô: hơn 400 lô – dân số dự kiến 12.000 người

Giá tham khảo: 4,9 triệu đồng/m2

Khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi đang hot
Khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park – đất nền Quảng Ngãi

Khởi công xây dựng từ quý 3 năm 2020, khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park trải dài 1,4km trên truyến đường Mỹ Trà – Mỹ Khê thuộc xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Trong quy hoạch xây dựng của khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park, cơ sở hạ tầng và đường nhựa 13,5m sẽ được hoàn thành vào tháng 3 năm 2020 cùng với cây xanh đô thị. Trong năm 2020, các dự án công viên, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em cũng sẽ được hoàn thiện. Trung tâm thương mại dịch vụ (1-2 tầng) và khu phức hợp thương mại – văn phòng – khách sạn (3-5 tầng) được hoạch định xây dựng và hoàn thành trong năm 2021.

 Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 12,2ha – mật độ xây dựng 51%

Quy mô: hơn 482 nền đất và shophouse, 100m2/nền (nền liền kề + nền biệt thự), 300-450m2/shophouse (4 tầng)

Giá tham khảo: 832 triệu đồng – 1,7 tỷ đồng/nền đất

Khu dân cư Phú Điền Residences – đất nền Quảng Ngãi

dự án đất nền Quảng Ngãi hấp dẫn đầu tư
Khu dân cư Phú Điền Residences – đất nền Quảng Ngãi

Khu dân cư Phú Điền Residences sở hữu vị trí thuận tiện về mặt giao thông khi tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 624 thuộc xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, thành phố Quảng Ngãi. Không chỉ vậy, khu dân cư Phú Điền Residences còn tiếp giáp sông Trà Khúc và sông Vệ cùng cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Từ khu dân cư, việc di chuyển đến các cơ quan hành chính, trung tâm thành phố, trường học… cũng rất tiện lợi.

Với đường nhựa được thiết kế 7,5-18m, khu dân cư Phú Điền Residences còn xây dựng khu thương mại dịch vụ, trung tâm thể thao, công viên cũng như các tiện ích khác.

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 12,23ha – diện tích đất ở 45%, đất ở liền kề 45%

Tổng vốn đầu tư: 130 tỉ đồng

Quy mô: hơn 409 lô đất ở (347 lô đất ở liền kề + 62 lô đất ở biệt thự), 100-350m2/lô

Giá tham khảo: 20 triệu đồng/m2

Khu dân cư Sunfloria City – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi đáng quan tâm
Khu dân cư Sunfloria City – đất nền Quảng Ngãi

Khởi công vào cuối năm 2018, khu dân cư Sunfloria City (còn gọi là Khu dân cư An Phú) nằm trong khu vực đất quy hoạch mới của thành phố Quảng Ngãi với những tiện ích được xây dựng như trung tâm thể thao, phố mua sắm, khu vực ăn uống, ẩm thực, trung tâm thương mại cùng với công viên rộng gần 1ha dành cho cư dân trong khu dân cư Sunfloria City và hệ thống đường nhựa 5-21m phục vụ đa dạng các loại phương tiện giao thông của người dân.

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 7,7ha – diện tích đất ở 50,14%

Quy mô: 279 lô đất – 12 lô đất thương mại, 443-661m2/lô + 209 lô nhà ở liền kề, 100-200m2/lô + 67 lô nhà ở song lập, 140m2/lô

Giá tham khảo: 5 triệu đồng/m2

Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi đầu tư tốt
Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả – đất nền Quảng Ngãi

Hoàn thiện và được đưa vào sử dụng năm 2018, khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả có hơn 15 công trình tiện ích như khu vực BBQ ngoài trời, quảng trường kết hợp hồ bơi, sân thể thao đa năng, sân tennis… Bên cạnh đó, khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả còn nằm ở mặt tiền đường Quang Trung, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi – giao thông thuận tiện đến các công trình tiện ích công cộng khác ở gần đó như trường tiểu học Trần Hưng Đạo, chợ Quảng Ngãi, khu công viên nước, khu thể thao Diên Hồng, công viên Ba Tơ…

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 77.136m2 – diện tích đất ở 38.761m2

Tổng vốn đầu tư: 250 tỉ đồng – dân số: 1.500 người

Quy mô: 335 nền đất – 12 lô đất thương mại, 443-661m2/lô + 209 lô nhà ở liền kề, 100-200m2/lô + 67 lô nhà ở song lập, 140m2/lô

Khu dân cư Nghĩa Hành New Center – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi đầu tư hiệu quả
Khu dân cư Nghĩa Hành New Center – đất nền Quảng Ngãi

Khu dân cư Nghĩa Hành New Center là một dự án đất nền Quảng Ngãi đặc biết thích hợp với những cá nhân có kế hoạch buôn bán, kinh doanh, thương mại vì ngay trung tâm thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, tiếp giáp với cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và trục đường DT624, đối diện khu công nghiệp và làng nghề Đồng Dinh.

Khu dân cư Nghĩa Hành New Center có nhiều tiện ích được tích hợp bên trong như trung tâm thể thao, bể bơi ngoài trời, công viên, trường mẫu giáo… đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân. Bên cạnh đó, khu dân cư chỉ cách trung tâm y tế Chợ Chùa 500m, hệ thống trường học các cấp và trung tâm hành chính 1km.

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 8,97ha – diện tích đất ở 43.780m2

Tổng vốn đầu tư: 120 tỉ đồng

Quy mô: 223 lô đất nền liền kề (75-125m2), 20 lô đất nền biệt thự (200-300m2), 81 lô shophouse (120-150m2)

Giá tham khảo: 800 triệu/nền đất

Khu dân cư Tăng Long Angkora Park – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi đáng để đầu tư
Khu dân cư Tăng Long Angkora Park – đất nền Quảng Ngãi

Bắt đầu đi vào hoạt động từ 2019, khu dân cư Tăng Long Angkora Park là một trong những điểm sáng mới cho những dự án đất nền Quảng Ngãi.

Có vị trí đắc địa trong trung tâm thị xã Tịnh Long, trên trục đường Hoàng Sa nối liền Quảng Ngãi – Mỹ Khê – Sa Kỳ – Dung Quất, khu dân cư Tăng Long Angkora Park không chỉ tích hợp đầy đủ tiện ích bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, công viên, gần với trung tâm thể thao, trung tâm hành chính và chợ.

Vì vậy nên khu dân cư Tăng Long Angkora Park là dự án đất nền Quảng Ngãi thích hợp cho những gia đình trẻ định cư hoặc những cặp vợ chồng muốn đầu tư thông minh.

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 10ha – diện tích đất ở 45%

Quy mô: 293 lô đất nền liền kề (80-125m2), 41 lô đất nền biệt thự (300m2 trở lên)

Giá tham khảo: 4,5-5 triệu đồng/m2

Khu dân cư Bắc Lê Lợi Uhome Việt Nhật – đất nền Quảng Ngãi

đất nền Quảng Ngãi thu hút đầu tư
Khu dân cư Bắc Lê Lợi Uhome Việt Nhật – đất nền Quảng Ngãi

Dự án Uhome Việt Nhật (hay còn gọi là khu dân cư Bắc Lê Lợi Uhome Việt Nhật) là một dự án kết hợp đất nền và nhà phố liền kề với giai đoạn 1 gồm 52 căn nhà với 2 loại diện tích 5mx18m và 5mx20m với thiết kế hài hòa, pha trộn các nét truyền thống của Nhật Bản. Mỗi căn gồm 3 tầng với 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và 1 phòng sinh hoạt chung. Các căn nhà được thiết kế mở, tạo không gian thoáng mát, tự nhiên và sử dụng các gam màu cao cấp, sang trọng.

Không những thế, dự án Uhome còn nằm giữa các trục đường chính của Quảng Ngãi như Phan ĐÌnh Phùng, Lê Lợi, Lê Đại Hành, Nguyễn Công Phương khiến việc đi lại của người dân hết sức tiện lợi.

Ngoài ra, dự án Uhome cũng được tích hợp các công trình tiện ích phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dân như trường học, khu thương mại, công viên, bãi đậu xe, sân tennis…

Một số thông tin cơ bản:

Tổng diện tích: 7,5ha

Tổng vốn đầu tư: 340 tỉ đồng

Quy mô: đất nền & nhà phố liền kề

Giá tham khảo: 1,8 tỉ đồng/căn

Một số lưu ý khi đầu tư đất nền Quảng Ngãi

Có 4 loại đất nền bạn cần tránh khi đầu tư: đất nền chưa được phép phân lô, đất nền dự án “ma”, đất nền thanh lý giá rẻ và đất nền bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về dự án, chủ đầu tư cũng như năng lực tài chính của chủ đầu tư để tránh nhiều trường hợp chủ đầu tư “bỏ của chạy lấy người”, không hoàn thành các hạng mục tiện ích trong hợp đồng trước khi bàn giao. Điều này rất quan trọng, không chỉ riêng với đất nền Quảng Ngãi.

Tiếp đến, hãy kiểm tra quy hoạch dự án từ cơ quan chức năng xem có trùng khớp với quy hoạch đất nền mà bạn đang có ý định đầu tư để tránh những rủi ro về vấn đề pháp lý sau này.

Nếu bạn có nhu cầu mua đất nền Quảng Ngãi với một mức tài chính có hạn, với 9 dự án đất nền Quảng Ngãi đã giới thiệu ở trên, bạn có rất nhiều lựa chọn. Sau khi đã chọn được dự án có vị trí vừa ý, bạn cũng nên so sánh lô đất nền bạn nhắm đến với các lô đất nền khác trong dự án với các mặt tương đồng về diện tích, tiện ích… để kiểm tra độ chênh về giá nếu có, từ đó tìm ra lô đất nền phù hợp cho bạn.

Bạn nên chú ý vào các điều khoản thanh toán cũng như chuyển giao quyền sử dụng đất trong quá trình mua bán, đầu tư. Thanh toán theo từng giai đoạn đồng nghĩa với việc tiện ích trong và ngoài dự án được hoàn thành theo từng mức độ đã quy định trong hợp đồng.

Cuối cùng, để tránh hầu hết các rủi ro không đáng có, bạn có thể chọn đầu tư/mua đất nền Quảng Ngãi ở những dự án đã có cơ sở hạ tầng đầy đủ và đã đi vào hoạt động hoặc sẽ đi vào hoạt động trong thời gian ngắn để không dính phải những rắc rối về quyền sở hữu quyền sử dụng đất hay dự án ảo, chủ đầu tư không hoàn thành trách nhiệm v.v…

Hơn nữa, chủ đầu tư của những dự án này nên là những công ty bất động sản có danh tiếng trên thị trường, chuyên nghiệp, minh bạch để bạn nắm được cơ hội đầu tư tốt nhất vào đất nền Quảng Ngãi.

Chúc bạn có thể lựa chọn được dự án đất nền thích hợp cho mình và có kế hoạch đầu tư sinh lời từ đất nền Quảng Ngãi ngay hôm nay!

Bài viết cùng chủ đề

 

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}