Năm 2015 Quốc Hội chủ trương đầu tư Sân Bay Quốc Tế Long Thành đến năm 2021 được khởi động thi công và dự kiến sẽ cất cánh đi vào khai thác vào năm 2025.

Với dự án đặc biệt Cấp Quốc Gia mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế khu vực vùng Đông Nam Bộ nói chung cũng như là Long Thành nói riêng. Vậy Đất Nền Sân Bay Long Thành có thật sự tăng giá mạnh hay không? Hay Đất Nền Sân Bay Long Thành vẫn còn tiềm năng để đầu tư và an cư, bài viết sau đây gửi đến bạn đọc thêm thông tin cũng như là kiến thức trong việc chọn mua đầu tư và an cư Đất Nền Sân Bay Long Thành:

 1. Giới thiệu về Huyện Long Thành

Đất Nền Sân Bay Long Thành

Huyện Long Thành có diện tích 431 km2 thuộc Tỉnh Đồng Nai.

Về địa lý lấy Huyện Long Thành làm trung tâm đi đến Thành Phố Hồ Chí Minh 32km, đi Biên Hòa 24km, đi Thành Phố Vũng Tàu 60km.

Giáp với Huyện Thống Nhất và  Huyện Cẩm Mỹ và Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ở Phía Đông.

Giáp Thành Phố Hồ Chí Minh và Huyện Nhơn Trạch ở Phía Tây.

Giáp với Thị Xã Phú Mỹ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ở Phía Nam.

Giáp Huyện Trảng Bom và Thành Phố Biên Hòa ở Phía Bắc.

Huyện Long Thành có 14 đơn vị Hành Chính bao gồm: 01 Thị Trấn và 14 Xã

Thị Trấn Long Thành

Xã: Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Phước, Long Đức, Bình An, Bình Sơn, Bàu Cạn, An Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp, Suối Trầu.

 

2. Bản đồ quy hoạch về Huyện Long Thành

Đất Nền Sân Bay Long Thành Và Quy Hoạch

Huyện Long Thành với những ưu thế phát triển mạnh mẽ gần đây đặc biệt là dự Án Sân Bay Long Thành khởi công xây dựng dẫn theo những hệ thống cơ sở hạ tầng nâng lên về mặt giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng không và quy hoạch lại khu công nghiệp như sau:

2.1 Giao thông hạ tầng

 • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
 • Tuyến cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
 • Tuyến dường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.
 • Nâng cấp Quốc Lộ 51B lên 4-6 làn xe chuyển giao Quốc Lộ 51A.
 • Và nâng cấp thêm một số tuyến đường tỉnh lộ 769,319, Cụm Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành – Cẩm Mỹ, 25B, 25C…..
 • Mở rộng xây dựng Bến Tàu Khách Gò Dầu, Bến Tàu Khách Du Ịch Tam An, Bến Tàu Khách Trên Sông Đồng Nai.

2.2 Khu công nghiệp:

 • KHU CÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC: 201HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU: 210HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP LONG DỨC: 580HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP LONG THÀNH: 488HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP LỘC AN – BÌNH SƠN: 498HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP PHƯỚC BÌNH: 640HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH: 410HA.

 

3. Đất Nền Sân Bay Long Thành và đất nền khu vực xung quanh Sân Bay Long Thành

Đất Nền Sân Bay Long Thành và Khu Dân Cư

Với hàng loạt hạ tầng nâng cấp và phát triển kèm theo nhu cầu sinh sống của người dân tìm kiếm Đất Nền Sân Bay Long Thành vào trước ngày có dự án xây dựng Sân Bay Quốc Tế dẫn đến giá đất tăng cao có thời điểm sốt đất.

Huyện Long Thành có nhiều khu vực cho nên Đất Nền Sân Bay Long Thành giá sẽ khác với một số xã gần sân bay và có giá dao động từ 3 triệu đến 25 triệu/m2.

Chi tiết tham khảo giá Đất Nền Sân Bay Long Thành và một số Xã,Thị Trấn trong khu vực Huyện Long Thành:

 • Thị Trấn Long Thành: đất nền ở đây tương đối cao hơn khu vực khác trong Huyện cụ thể như  khu dân cư mặt tiền dường lê duẫn 650 triệu/nền 120m2, mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực 2,5 tỷ/ nền 114.7m2, Dự Án Mới Long Thành 1.79 tỷ/100m2, mặt tiền ĐT 769 Bình Sơn 1,8 tỷ/100m2…..
 • Xã An Phước: giá dao động từ 580 triệu đến 1,8 tỷ/ nền với diện tích từ 100 – 120 m2 ở các trục tuyến đường sau liền kề Sân Bay Long Thành, Ngã Ba Thái Lan, Thung Lũng Xanh, Khu Dân Cư An Phước,……
 • Xã Bàu Cạn: giá dao động từ 400 triệu đến 1,5 tỷ/ nền với diện tích từ 100 – 140m2 ở các điểm như gần Bánh Bao 69 Long Thành, sát Quốc Lộ 51, gần Sân Bay Long Thành,…..
 • Xã Bình An: giá dao động 700 triệu đến 1,7 tỷ/ nền với diện tích từ 100 – 120m2 ở các tuyến Khu Dân Cư, Tuyến Đt 769 Và Gần Sân Bay,….
 • Xã Bình Sơn: giá dao động 540 triệu đến 2,2 tỷ/nền với diện tích từ 100 – 120m2 ở các dự án của Chủ Đầu Tư Lớn, Khu Dân Cư, Trục Đường Quốc Lộ,….
 • Xã Cẩm Đường: giá dao động từ 450 triệu đến 1,1 tỷ/nền với diện tích 120m2 ở các Tuyến Đường Tỉnh Lộ Được Nâng Cấp Về Lộ Giới, Tuyến Khu Dân Cư,…..
 • Xã Lộc An: giá dao động 690 triệu đến 1,79 tỷ/nền với diện tích 100 – 130 m2 ở Khu Dân Cư Lộc An, Mặt Tiền Đường Lò Gốm, Gần Kề Sân Bay Long Thành, Đinh Bộ Lĩnh, Dt 769,….
 • Xã Long An: giá dao dộng từ 400 triệu đến 1,85 tỷ/nền với diện tích 100 – 160m2 ở Khu Dân Cư An Thuận, Ngã Ba Nhơn Trạch, Bưng Môn Gần Giáo Xứ Thái Lạc, Quóc Lộ 51,….
 • Xã Long Đức: giá dao động 700 triệu đến 2,8 tỷ/nền với diện tích 100 – 120m2 ở các dự án Đất Nền Của Chủ Đầu Tư Lớn, Liền Kề Sân Bay Long Thành,……
 • Xã Long Phước: giá dao động 600 triệu đến 1,95 tỷ/nền với diện tích 90 – 120m2 ở Khu Tái Định Cư, Đối Diện Sân Bay, Các Tuyến Đường Quốc Lộ Và Tỉnh Lộ,….
 • Xã Phước Bình: giá dao động 600 triệu đến 1,75 tỷ/nền với diện tích 90 – 120m2 ở Khu Đô Thị Sinh Thái Long Thành, Mặt Tiền Đường Phước Bình, Cổng Số 3 Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Các Khu Dân Cư Và Khu Công Nghiệp,…..
 • Xã Phước Thái: giá dao động 450 triệu đến 1,64 tỷ/ nền với diện tích 90 – 130m2 ở Khu Dân Cư Phước Thái, Quóc Lộ 51, Khu Dân Cư Song Phương,….
 • Xã Tam An: giá dao động 580 triệu đến 1,6 tỷ/ nền với diện tích 100- 130m2 ở Khu Dân Cư Tam An, Khu Công Nghiệp Long Thành, Đất Chợ Chiều Tam An,….
 • Xã Tân Hiệp: giá dao động 700 triệu đến 1.9 tỷ/nền với diện tích 100 -120m2 ở Khu Liền Kề Sân Bay Long Thành, Gần Chợ Tân Hiệp, Gần Ngã Ba Thái Lan,….

Ngoài để sở hữu Đất Nền Sân Bay Long Thành để tiện cho đầu tư và sinh sống bạn cũng có thể sở hữu đất ở những vệ tinh gần Sân Bay Long Thành giá sẽ rẻ hơn và với hệ thống giao thông phát triển như quy hoạch hiện tại ở huyện long thành việc di chuyển là vô cùng tiện lợi để đến các khu công nghiệp cũng như là Sân Bay Long Thành mà không nhất thiết phải sở hữu Đất Nền Sân Bay Long Thành qua đó sẽ tiết kiệm được chi phí sở hữu đất nền nơi đây.

4. Lưu ý Đất Nền Sân Bay Long Thành

Đất Nền Sân Bay Long Thành Và Lưu Ý

Sân Bay Long Thành khởi công và với tiến độ đưa vào khai thác vào năm 2025  tạo tiền đề phát triển kinh tế nơi đây cũng là lúc giới đầu tư cũng như là nhu cầu sinh sống của người dân tăng cao, kèm theo đó là những điều rủi ro khi đầu tư/nhà ở mà bạn cũng cần phải biết thêm kiến thức để không phải tiền mất tật mang.

Vậy để sở hữu Đất Nền Sân Bay Long Thành những rủi ro và lưu ý nào bạn phải cần biết trước khi xuống tiền để mua bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu thêm:

4.1 Đây là 8 rủi ro khi đầu tư/định cư Đất Nền Sân Bay Long Thành

Chủ đầu tư là ai: với những chủ đầu tư lớn thì dễ dàng kiểm tra thông tin trên internet nhưng với ở những nơi mới phát triển ở huyện long thành thông tin nhà đầu tư cũng hạn hẹp nên tìm hiểu kỹ những doanh nghiệp uy tín từ nhiều nguồn địa phương để chọn lưa được sự tốt nhất.

Nghe lời quảng cáo khan hiếm quỹ đất phải sở hữu ngay: Huyện Long Thành trước khi có dự án xây dựng sân bay long thành kinh tế người dân dựa vào nông nghiệp cây cao su. Cho nên quỹ đất ở đây thật sự không hiếm khi bạn nghe như thành phố lớn thành phố chí minh nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để không phải hối tiếc về sau.

ảo giá đẩy lên mức cao: các chủ đầu tư khi biết trước được dự án đã mua những mảnh đất vùng ven với giá rẻ sau đó quy hoạch bán lại giá cao sao đó thông báo bán lỗ hoặc đầu tư sinh lời khủng. bạn nên tìm hiểu kỹ hơn để có cái nhìn tổng quát về giá đất tránh đầu tư sau đó phải bị mất trắng.

Nền thực sự có người dân sinh sống: ở những khu công nghiệp việc người dân sở hữu đất nền thật sự rẩt ít khi chỉ có những người đã ở đó từ trước vì đa số công nhân thu nhập thấp để mua đất nền sẽ khó nên chủ đầu tư là người sở hữu nhiều nhất sau đó tung giá ra thị trường để bán lại.

Khu công nghiệp thường ô nhiễm: có nhiều người muốn đầu tư/sinh sống gần khu công nghiệp để thuận tiện cho việc kinh doanh như buốn bán cho thuê nhà trọ nhưng có một số khu công nghiệp ô nhiễm nên việc tìm hiểu về dự án khu công nghiệp bạn cũng phải thật kỹ lưỡng để có được nền ưng ý nhất.

Đầu tư trước dự án chưa hình thành: việc Sân Bay Long Thành hình thành kèm theo đó sẽ có một số dự án quanh phát triển theo nhưng một số người nghe thông tin quảng cáo từ nhiều người đầu cơ khác nhau nên đã chọn nhầm một dự án Đất Nền Sân Bay Long Thành trong khi thực tế dự án đó chưa được hình thành hoặc sẽ không hình thành như vậy.

Những nơi chưa có quy hoạch, tiến độ xây dựng: với nhưng khu đất dự án treo hoặc thông tin quy hoạch không rõ ràng khi nạn sở hữu để đón đầu dự án đất nền sân bay long thành cũng là một rủi ro mà sẽ làm bạn gần như mất trắng. chưa kể có nhiều dự án chậm đến hàng chục năm chưa được quy hoạch.

Đồn thổi và vẽ vời về viễn cảnh dự án: dự án thật sự chưa hình thành nhưng có nhiều nhà đầu tư tô vẽ cho viễn cảnh nơi đây sẽ là khu đô thị, cao óc hoành tráng, an sinh xã họi nâng cao và giá đất sẽ lên cao sao khi dự án hoành thành dẫn đến một số người đầu tư/sinh sống mà thực tế qua nhiều năm nhưng chảng thấy đâu.

4.2 6 lưu ý khi đầu tư/định cư đất nền sân bay long thành

Thông tin chủ đầu tư: khi rủi ro chủ đầu tư không biết là ai thì cần lưu ý chọn chủ đầu tư uy tín và phải thật sự biết rõ chủ đầu tư đó là ai và làm gì những dự án học đang sở hữu qua đó sẽ yên tâm chọn được đất nền ưng ý để đầu tư và định cư.

Nắm rõ pháp lý dự án: đối với đất nền sân bay long thành có những nhà đầu tư địa phương vào khai thác dự án điều bạn phải quan tâm là pháp lý dự án đó như thế nào quy hoạch cụ thể ra sao, dự án đó có cấp thẩm quyền phê duyệt chưa và năng lực chủ đầu tư.

Vị trí dự án: để chọn được Đất Nền Sân Bay Long Thành không chỉ là yếu tố gần sân bay mà là vị trí giao thông có gần những tuyến đường huyết mạch hay không? Phải đảm bảo được an sinh xã hội và dịch vụ như gần bệnh viện, trường học, khu vực tiên ích công cộng trung tâm thương mại vui chơi giải trí, công viên…..

Đi xem thực tế tiến độ thi công: điều quan trọng khi xuống tiền mua một dự án đất nền đầu tư/an cư việc đi xem thực tế để biết tiến độ thi công có đúng vị trí mình muốn mua hay không? Và tiến dộ xây dựng có đúng như kế hoạch đề ra hay không? Dự án này có phải là dự án ma hay không? Và òn nhiều thứ khác thiết yếu sinh hoạt như diện và nước…

Phù hợp với túi tiền của mình: có nhiều người đầu/an cư khi nghe vẽ vời nhiều dự án sẽ sinh lời nhanh qua đó rút hết tiền nhàn rỗi hoặc có thể vay nợ từ nhiều nguồn khác nhau nhưng tiến độ sinh lời không đúng như mong đợi sẽ phải gồng lãi hàng tháng hàng năm dãn đến sau này thua lỗ. nên việc cân đo tài chính là điều cần thiết để tránh mắc vào bẫy tài chính.

Điều khoản phương thức thanh toán: dù bạn có đầu tư/an cư thì việc tiến độ thanh toán càng phải được xem xét kỹ để tránh tình trạng bạn phải dinh vào nợ quá hạn và phải chịu mức độ phạt thêm từ ngân hàng là điều không đáng có.

Đầu tư/an cư vào đâu: Ngoài đất nền sân bay long thành ra thì còn đâu tư vào đâu được nữa việc bạn sở hữu đầu tư/an cư đất nền sân bay long thành là điều tốt nhưng với những người chưa sở hữu được nơi đây thì vẫn còn những tuyến đường gần đó với giao thông hạ tầng phát triển như hiện nay việc bạn đi đến sân bay long thành gần như nhanh chóng và dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống cho bạn được tốt hơn

5. Kết luận

Thông tin đất nền ở huyện long thành gần như là cụm từ nhiều người tìm kiếm gần đây. nhưng đặc biệt hơn hết với đại đa số người dân đất nền sân bay long thành vẫn không ngừng “nóng” lên từng ngày.

Dù bạn đầu tư hay an cư cần tìm một dự án uy tín hay đất nền ưng ý thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết và kiến thức mà baovenhadat.com chia sẻ bên trên giúp bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đất nền sân bay long thành.

Bài viết cùng chủ đề:

Có Nên Mua Đất Ở Thành Phố Mới Bình Dương – Tiềm Năng Hay Tiềm Ẩn?

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}