Ngày 1/1/2021, Thủ Đức lên thành phố đầu tiên trực thuộc TP Hồ Chí Minh, đất nền tại đây là mục điểm nóng thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và trong đó có đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Trước đây, khu vực đất nền Thạnh Mỹ Lợi được biết đến là khu vực đất ngoại thành xa xôi, hoang sơ và nhiều bất tiện. Những năm gần đây, những doanh nghiệp đầu tư như Capitaland, Novaland,… đầu tư những dự án lớn khiến thị trường Bất động sản Thạnh Mỹ Lợi thay da đổi thịt, trở nên sôi động, nhất là mảng đất nền.

Dự đoán, đất nền Thạnh Mỹ Lợi là khu vực lý tưởng sống để an cư lập nghiệp. Nếu bạn có sự quan tâm, nghiên cứu đất nền Thạnh Mỹ Lợi thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Đảm bảo rằng bạn sẽ không uổng phí thời gian bởi có nhiều thông tin hữu ích, quan trọng trong đây. Hãy cùng bảo vệ nhà đất đi vào chi tiết bài viết.

Đất nền Thạnh Mỹ Lợi

Vị trí triển vọng đầy tiềm năng đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Giới thiệu tổng quan khu vực đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Đất nền Thạnh Mỹ Lợi thuộc diện tích đất phường Thạnh Mỹ Lợi trong Quận 2, thành phố Thủ Đức, thuộc TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm đầu não của Quận 2 bởi tại đây có các trụ sở, cơ quan hành chính lớn của Quận 2 là Hội đồng Nhân Dân Quận 2 ( HĐND quận 2 ), Ủy ban nhân dân Quận 2 ( UBND Quận 2 ) và chi cục thuế Quận 2.

Thêm nữa, bạn dễ dàng di chuyển sang phường Thủ Thiêm – nơi trung tâm tài chính, thương mại của Quận 2. Mất khoảng 30 phút đến Quận 1 khoảng 3,5km qua hầm Thủ Thiêm hoặc đường Đại lộ Mai Chí Thọ.

Hơn thế nữa, diện tích đất nền Thạnh Mỹ Lợi khá đặc biệt, được bao quanh bởi sông Sài Gòn. Nằm gần các tuyến giao thông đường lớn như :  Đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, tuyến Đồng Văn Cống, Xa lộ Vành đai,…

Chưa hết, Thạnh Mỹ Lợi là đầu mối giao thông quan trọng của hai đường bộ và thủy của TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

So sánh diện tích đất tự nhiên 11 phường trong Quận 2, diện tích đất tự nhiên phường Thạnh Mỹ Lợi là lớn nhất với 1283 ha.

Bạn dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển Bất động sản nói chung và đất nền nói riêng tại Thạnh Mỹ Lợi là rất lớn bởi quỹ đất chưa quy hoạch tại đây còn khá nhiều trong khi đất các phường Thảo Điền, Bình An đang trong tình trạng hết.

Những dự án đất nền Thạnh Mỹ Lợi nóng nhất.

Những dự án đất nền Thạnh Mỹ Lợi nằm trong mục điểm nóng.

Khu vực phường đất nền Thạnh Mỹ Lợi trong những năm gần đây và hiện nay vẫn chưa bao giờ hết sự quan tâm từ chính quyền quận và thành phố, các chủ doanh nghiệp Bất động sản trong và nước ngoài và những nhà đầu tư.

Vì vậy, đất nền Thạnh Mỹ Lợi cũng chịu ảnh hưởng và có sức nóng không kém khu trọng điểm thành phố lớn.

Dưới đây là một số dự án bán đất nền Thạnh Mỹ Lợi mới nhất mà bạn có thể tham khảo

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B.

đất nền Thạnh Mỹ Lợi
Bản đồ quy hoạch KDC Thạnh Mỹ Lợi B

Chủ đầu tư : Công ty CP Thạnh Mỹ Lợi.

Đơn vị phân phối dự án : Namtrungland.

Vị trí : tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Diện tích : 178,29 ha.

Loại hình sản phẩm : Nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse.

Pháp lý : sổ hồng lâu dài.

Dự án được quy hoạch tổng thể theo dạng khu dân cư xây dựng mới gồm Khu căn hộ nhà ở, khu công cộng ( trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại,… ) và khu công viên cây xanh, ghế đá được sử dụng vào mục đích công cộng.

Vị trí dự án KDC Thạnh Mỹ Lợi B rất đẹp, là vị trí đắc địa ở Quận 2 bởi các tuyến đường giao thông lớn đều đi qua đây. Cụ thể là

Bạn nhanh chóng đến KĐT Thủ Thiêm.

Thuận tiện cho bạn đến các khu trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall, Parkson, siêu thị Metro, rạp chiếu phim Lotte.

Bạn dễ dàng đến trạm tàu Metro An Phú.

Hệ thống các trường quốc tế nổi tiếng: Trường Quốc Tế Úc, Trường Quốc Tế Hồ Chí Minh, Trường Quốc Tế Anh, Trường  Quốc Tế Mỹ đều nằm trong khu vực này.

Cách trung tâm Quận 1 không xa, bạn đi trên Đại lộ Mai Chí Thọ khoảng 15 phút.

Kết nối thuận tiện với các tỉnh miền Đông (Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…) bằng đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Nhận thấy, dự án Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có nhiều tiềm năng và tiện ích. Thay vì, cuộc sống thuê nhà ở những khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, việc bạn giao dịch để sở hữu 1 căn hộ trong KDC Thạnh Mỹ Lợi là hợp lý nếu tính lâu dài.

 Bán Đất nền phường Thạnh Mỹ Lợi.

Đất nền Thạnh Mỹ Lợi
Đất nền Thạnh Mỹ Lợi

Phường Thạnh Mỹ Lợi thuộc Quận 2 với tổng diện tích 1283ha. Là phường có diện tích lớn nhất trong 11 phường ở Quận 2. Ngược lại, với quỹ đất nền ở phường Thảo Điền, Bình An đã cạn kiệt, đất nền Thạnh Mỹ Lợi tại một số khu vực chưa được quy hoạch. Đây là cơ hội để những nhà đầu tư tìm kiếm và giao dịch mảnh đất ưng ý.

Chi phí mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi hiện tại khá rẻ. Vì giá đất tại đây vẫn thấp hơn so với mặt bằng chung giá đất tại các phường Thảo Điền, An Phú trong Quận 2.

Dự đoán trong tương lai gần, Đất nền Thạnh Mỹ Lợi sẽ càng trở nên đắt giá hơn bởi có các trụ sở hành chính lớn của Quận 2, các khu dân cư đô thị xây dựng mới, tuyến đường giao thông hiện đại và thuận lợi. Nên việc sở hữu đất nền Thạnh Mỹ Lợi là sự đầu tư tiềm năng.

Lý do nên mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Vị trí đẹp, thuận lợi và thu hút.

Lý do đầu tiên bạn nên mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi là vị trí đẹp mắt, đắc địa. Bởi đất nền Thạnh Mỹ Lợi nằm vòng cung theo con sông Sài Gòn uốn lượn, nên các tòa nhà tại Thạnh Mỹ Lợi phần lớn có tầm nhìn hướng ra sông. Nhìn góc độ trên cao, khu vực Thạnh Mỹ Lợi nằm ngay giữa khu vực trung tâm thành phố.

Xét về yếu tố phong thủy, khu vực Thạnh Mỹ Lợi hưởng trọn các dòng không khí tốt giao nhau từ hai hướng vòng cung của sông Sài Gòn. Không khí tại đây luôn thoáng mát, dễ chịu.

Vị trí tiềm năng nên khu vực đất nền Thạnh Mỹ Lợi mời gọi các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư với những dự án bạc tỷ như Novaland, Capitaland,…

Trong giai đoạn 2021 – 2025, theo tiến độ quy hoạch, khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ càng nóng và thu hút lượng người đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, thuận tiện.

Khu vực đất nền Thạnh Mỹ Lợi rất thuận lợi về giao thông, là cửa ngõ, điểm đầu của tuyến giao thông xa lộ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc.

Đường Đại lộ Đông Tây nối liền các tỉnh miền Tây với miền Đông Nam bộ, đẩy mạnh phát triển kinh tế trọng tâm của thành phố.

Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây dễ dàng di chuyển các tỉnh lân cận.

Theo quy hoạch của chính quyền, khu vực Thạnh Mỹ lợi có thêm bốn cây cầu Thủ Thiêm và một đường hầm Thủ Thiêm để kết nối với các quận lân cận như Quận 1, Quận 4, Quận 7, dễ dàng di chuyển để tránh tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay.

Giá đất nền Thạnh Mỹ Lợi tốt, triển vọng tăng giá theo thời gian.

Thuộc khu vực mở rộng của Quận 2, đất nền Thạnh Mỹ Lợi có nhiều lợi thế, ưu điểm để gia tăng giá trị. Hiện tại, tốc độ phát triển tại phường Thạnh Mỹ Lợi thuộc mức cao nên việc đầu tư đất nền Thạnh Mỹ Lợi ngày càng nóng, được chú trọng.

Tuy nhiên, giá bán đất nền Thạnh Mỹ Lợi được nhận xét là giá rẻ, nhẹ nhàng so với giá đất ở các trung tâm thành phố. Trong giai đoạn này, người mua có nhu cầu định cư lâu dài thì nên cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Lợi ích khi mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi, bạn được giá trị lợi ích gì ?

Các sàn giao dịch, cơ sở Bất động sản chính thống, có tên tuổi hiện nay có sự uy tín quan tâm từ dư luận đặc biệt là những người mua, bán Bất động sản & đất nền.

Việc bạn tìm hiểu và giao dịch tại các sàn Bất động sản uy tín là điều đúng đắn. Và lợi ích mang lại cho bạn khi bạn giao dịch thành công là,

Được đảm bảo về mặt luật pháp khi mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Tại các sàn giao dịch Bất động sản ở Quận 2 luôn cập nhật tình hình chính xác cho người quan tâm về đất nền Thạnh Mỹ Lợi về những vị trí đất và đảm bảo về tính pháp lý.

Đặc biệt, bạn mua được những mảnh đất có đầy đủ, sổ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thông tin của thửa đất. Thêm nữa, bạn có thể kết nối, trao đổi với người bán đất nền, Bất động sản để thương lượng về giá cả, cập nhật tình hình thửa đất bạn quan tâm.

Ngoài ra, bạn có thể tránh được rủi ro không đáng có, hạn chế tối đa về sự mời gọi rườm rà, không minh bạch từ bên môi giới, cò đất không chính thống. Thậm chí, trên mảnh đất bạn giao dịch thành công, bạn đủ pháp lý để thực hiện tách thửa, làm sổ chính chủ, chuyển nhượng, tặng cho,…

Giá đất ổn định, không bị ảo giá.

Các sàn giao dịch bất động sản uy tín có bảng chi tiết về giá thành theo từng tháng để người mua có thể dựa vào đó tham khảo và xem xét tài chính cá nhân. Đồng thời, sàn Bất động sản uy tín hỗ trợ tư vấn giá bán của người bán cụ thể cho người mua.

Từ đó, vấn đề tài chính minh bạch và không bị tăng hay giảm giá gây thiệt hại cho đôi bên mua và bán sẽ không xảy ra. Bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch mua bán nhà đất, đất nền.

Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Đầu tiên chính sách hỗ trợ trả góp qua ngân hàng.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn đầu tư để sở hữu mảnh đất nền Thạnh Mỹ Lợi như mong muốn. Bên sàn Bất động sản giao dịch uy tín, nhân viên làm hồ sơ thủ tục cho bạn và đảm bảo quyền lợi sở hữu mảnh đất của bạn. Bạn chỉ cần trả trước 70% và phần còn lại bạn có thể trả góp theo từng tháng.

Tiếp theo, chính sách đảm bảo 100% quyền lợi sử dụng đất của bạn khi bạn hoàn thành giao dịch mua bán. Mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ, tính pháp lý,… các sàn bất động sản sẽ là nơi chịu tránh nhiệm pháp lý dưới pháp luật và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Thêm vào đó, chính sách hậu mãi là các thông tin dự án đất nền Thạnh Mỹ Lợi mới nhất sẽ luôn được cập nhật chi tiết đến bạn qua mail, tin nhắn SMS, phương tiện truyền thông khác,…

Lưu ý cần thiết khi mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi.

Khi mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi, bạn cần lưu ý những điều sau :

Đất cần có sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chính chủ, đi kèm hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch :

Sổ đỏ, sổ hồng hay gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chính là cơ sở pháp lý trực tiếp chứng minh gồm thông tin pháp lý của mảnh đất, chủ sở hữu mảnh đất và dấu xác nhận quyền sử dụng đất của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đồng thời, việc chủ đất có sổ hồng hoặc sổ đỏ là minh chứng việc mảnh đất giao dịch đúng theo pháp luật quy định. Bạn hoàn toàn tin tưởng và tiến hành giao dịch.

Tuyệt đối, không nên thực hiện giao dịch mua bán đất nền khi người mua không cung cấp sổ, giấy tờ xác thực.

Bạn cần trọng xem xét mảnh đất nền đó có đang trong tranh chấp không để tránh nhận những tranh chấp đó cho bản thân trong tương lai. Trong trường hợp đất nền là đồng sở hữu của nhiều người thì buộc phải có chữ kí của đầy đủ những người đồng sở hữu  trong giấy tờ mua bán.

Tìm hiểu, nghiên cứu kĩ về mảnh đất bạn quan tâm :

Đất nền Thạnh Mỹ Lợi có nhiều tiềm năng lợi nhuận cao. Việc đầu tư mua bán đất nền tại khu vực đang rất là cao. Tránh khỏi những rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kĩ càng, đưa ra phân tích tình hình khu vực đất bạn quan tâm gồm vị trí, chủ đứng tên thửa đất, tình hình biến động khu đất ấy,…

Tình hình giao thông :

Khu vực bạn cần hướng đến có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại sẽ là điểm nổi bật cho việc lựa chọn đất nền tại Thạnh Mỹ Lợi.

Bạn có thể kinh doanh buôn bán ở những địa điểm gần, tiếp giáp với các tuyến đường lớn, trạm tàu,… Hơn nữa, việc lựa chọn mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi tạo cho bạn một cuộc sống thuận tiện cho việc đi lại hơn.

Tiện ích trong khu vực đem lại :

Những tiện ích khi mua đất nền Thạnh Mỹ Lợi là khu vực bạn sống gần trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên,…  Đây là những lợi ích cơ bản có giá trị quan trọng. Vì vậy, việc bạn quan sát, tìm hiểu để đầu tư mảnh đất nền Thạnh Mỹ Lợi là việc cần thiết cho cuộc sống lâu dài. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống của chính gia đình bạn.

Kết Luận

Việc quyết định đầu tư vào đất nền Thạnh Mỹ Lợi là quyết định đúng đắn. Nhưng cách thức mảnh đất nền của bạn sinh lợi nhuận, đắt giá thì trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin, kiến thức và cả những kinh nghiệm về đầu tư đất nền Thạnh Mỹ Lợi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các trung tâm Bất động sản uy tín, các chuyên gia nghiên cứu thị trường Bất động sản.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm thông tin, góc nhìn, đánh giá về đất nền Thạnh Mỹ Lợi. Chúc bạn thành công với những dự án tiềm năng ! Điều mong muốn bảo vệ nhà đất gửi đến bạn đọc.

Bạn đọc còn thắc mắc hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để được nhận giải đáp nhiệt tình và hữu ích.

Bài viết tham khảo :

Đất Nền Quận 12 – “Thỏi Nam Châm” Thu Hút Nhà Đầu Tư !

Đất nền Long Hưng – Điểm Nóng Thu Hút Vốn Đầu Tư

 

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}