Huyện Củ Chi những năm gần đây với nhiều dự án đầu tư lớn những quy hoạch lộ trình rõ ràng, nâng cấp cơ sơ vật chất hạ tầng hiện đại. mảnh đất Đất Thép Thành Đồng luôn nổi lên như một hiện tượng trong khu vực.

Không nằm ngoài xu thế của xã hội nhất là sở hữu một một mảnh đất nơi đây. Cho nên Những đơn vị đầu tư bất động sản lớn nhỏ về đây khai thác Dự Án Đất Nền Củ Chi khiến nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn hẳn.

Đâu là những nguyên nhân khiến Dự Án Đất Nền Củ Chi trở nên phát triển mạnh mẽ đến thế. bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất về Huyện Củ Chi:

Giới thiệu Huyện Củ Chi

Dự Án Đất Nền Củ Chi

Huyện Củ Chi là một huyện vùng ven nằm ở khu vực Tây Bắc là đơn vị hành chính thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Diện tích huyện Củ Chi 434 km2.

Dân số Huyện Củ Chi theo thống kê vào năm 2019 là 462,047 người.

Với diện tích lớn trải dài khu vực thành phố hồ chí minh. vị trí địa lý của Huyện Củ Chi cũng giáp nhiều tỉnh thành trong khu vực:

 • Giáp với Thị Xã Trảng Bàng Tỉnh Tây Ninh và Huyện Đức Hòa Long An ở Phía Tây.
 • Giáp với Huyện Hóc Môn và Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An ở Phía Nam.
 • Giáp với Thành Phố Thủ Dầu Một và Thị Xã Thuận An Tỉnh Bình Dương ở Phía Đông.
 • Giáp với Huyện Dầu Tiếng và Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương ở Phía Bắc.

Huyện Củ Chi hiện nay có 21 đơn vị trung tâm hành chính cấp Xã Thị Trấn thuộc Huyện bao gồm:

01 Thị Trấn Củ Chi.

20 Xã : Trung An, Trung Lập Ha, Trung Lập Thượng,Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Tân Thông Hội, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Thái Mỹ, Phú Mỹ Bình, Phú Mỹ Hưng, Phú Nhuận, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, An Nhơn Tây, An Phú, Hòa Phú, Bình Mỹ, Phạm Văn Cội..

Bản đồ quy hoạch Huyện Củ Chi

Dự Án Đất Nền Củ Chi Quy Hoạch

Huyện Củ Chi được biết đến như một Huyện nông nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh do diện tích đất sủ dụng chủ yếu là đất nông nghiệp nhưng những năm gần đây thông tin những dự án lớn nhỏ và khu công nghiệp được đầu tư mạnh mẽ kéo theo, làm Dự Án Đất Nền Củ Chi được quy hoạch lại đồng bộ hơn kèm theo do giá đất cũng tăng lên đôi chút cải thiện được mức sống bình quân.

Với những quy hoạch cụ thể nào mà khiến dự án đất nền củ chi phát triển nhanh đến vậy:

Với vị trí giáp với những tỉnh thành phát triển trong khu vực huyện củ chi nâng cấp mạnh mẽ cơ sở hạ tầng tuyến giao thông huyết mạch là nơi giao thương phát triển địa phương cũng như trong khu vực:

Nâng cấp hạ tầng giao thông địa phương như Tỉnh lộ 6,7,8,9 và Hương lộ 1,2,3,4,5,6 kết nối với Quốc lộ 51 và Quốc lộ 1A và các tuyến giao thông đường sông…..

Hoàn chỉnh giao thông xa lộ xuyên á.

Hoàn thành hệ thống xây dựng vành đai ngoài khép kín kết nối thành phó hò chí minh và những tỉnh thành lân cận.

Nâng cấp cụm Khu Công Nghiệp phát triển giao thương, đầu tư trong và ngoài nước:

 • KHU CÔNG NGHIỆP TAY BẮC: 345HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG: 200HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN QUY: 300HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM: 342HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP AN PHÚ: 50HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH SƠN: 100HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI: 300HA.
 • KHU CÔNG NGHIỆP BÀU ĐƯNG: 150HA.

Ngoài ra còn có các công trình công cộng như Công Viên, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Và Khu Công Nghệ Cao…..

Tiềm năng Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi đã có những quy hoạch được lộ trình phát triển rõ ràng giai đoạn từ năm 2020-2030 với những tiềm năng trở thành một trong những khu vực đáng sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh với những dịch vụ công cộng tiện ích, an sinh xã hội, giao thông hạ tầng phát triển việc sở hữu dự án đất nền củ chi sẽ giúp nhà đầu tư hay người an cư lập nghiệp được cuộc sống thoải mái và ưng ý nhất.

Những Khu Công Nghiệp hiện đại và nâng cấp cũng thu hút nhiều nhân lực, cũng như lực lượng lao động lớn dồi dào giúp đời sống kinh tế phát triển khi đó để sở hữu Dự Án Đất Nền Củ Chi càng sẽ giúp những người đàu tư có thể thu lợi nhuận cao qua đo người an cư cũng sẽ an tâm mà sinh sống và làm việc.

Tình hình Dự Án Đất Nền Củ Chi hiện nay

Dự Án Đất Nền Củ Chi hiện nay

Huyện Củ Chi với đa số là đất nông nghiệp nhưng với sự phát triển và được sự quyết định từ Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh phê duyệt cho phép một số đất nông nghiệp được chuyển đổi thành những dự án đất phi nông nghiệp, đất thổ cư và trở thành Dự Án Đất Nền Củ Chi.

Đến năm 2030 gần như những dự án phát triển Huyện Củ Chi đã hình thành khi đó những Dự Án Đất Nền Củ Chi cũng đã hình thành và vào khuôn mẫu như những Quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhưng nhìn nhận lại thời điểm hiện tại lộ trình phát triển năm 2020-2030 thì giá đất ở Củ Chi thế nào và xu hướng giá đất sẽ ra sao. Và việc sở hữu Dự Án Đất Nền Củ Chi thời điểm này đã hợp lý hay chưa, thì nội ung sau đây bạn đọc sẽ biết về thông tin từng khu vực ở Huyện Củ Chi để cân nhắc khi có ý định đầu tư hoặc an cư nơi đây:

 • Thị Trấn Củ Chi: giá dao động từ 550 triệu đến 3,5 tỷ/ diện tích từ 70 – 130m2 ở khu vực Hương Lộ 2, Nguyễn Văn Khạ, Huỳnh Văn Cọ, Chợ An Bình, Đỗ Ngọc Du, Võ Văn Bích…
 • Xã An Nhơn Tây: giá dao động từ 520 triệu đến 2,5 tỷ/ diện tích từ 100 – 200m2 ở khu vực sát Bệnh Viện Củ Chi, Tỉnh Lộ 7, An Nhơn Tây, Bến Đình, Chợ An Nhơn Tây, Đỗ Đăng Tuyển,….
 • Xã An Phú: giá dao động từ 600 triệu đến 1,5 tỷ/ diện tích từ 65 – 130m2 ở các khu vực Trường Học An Phú, Mặt Tiền Cây Gõ, Khu Dân Cư,…..
 • Xã Bình Mỹ: giá dao động 460 triệu đén 3,5 tỷ/ diện tích từ 48 – 160m2 ở các khu vực Gần Cầu Cây Xanh, Tỉnh Lộ 8, Trần Thị Trò, Dường Bình Mỹ, Khu Dân Cư Bình Mỹ, Hà Duy Phiên, …..
 • Xã Hòa Phú: giá dao động từ 600 triệu đến 3,1 tỷ/ diện tích từ 60 – 200m2 ở các khu vực Mặt Tiền Đường 228, Khu Công Nghiệp Đông Nam, Chợ Hòa Phú, Đường Sông Lu, Bến Than, Tỉnh Lộ 8,…..
 • Xã Nhuận Đức: giá dao động từ 500 triệu đến 1,6 tỷ/ diện tích từ 80 – 190m2 ở các khu vực GẦN UBND XÃ NHUẬN ĐỨC, KHU CONG NGHIỆP LINH TRUNG 3, ĐƯỜNG BÀ THIÊN, NGUYỄN THỊ RÀNH, TỈNH LỘ 15,…..
 • Xã Phạm Văn Cội: giá dao động từ 700 triệu đến 1,6 tỷ/ diện tích từ 80 – 195m2 ở các khu vực Đường Phạm Văn Cội, Bùi Thị Điệt, Gần Ngã Tư Phạm Văn, Khu Dân Cư,……
 • Xã Phú Hòa Đông: giá dao động từ 600 triệu đến 1,99 tỷ/ diện tích từ 80 – 190m2 ở các khu vực Ấp Cây Châm, Chợ Phú Hòa Đông, Nguyễn Thị Nê, Nguyễn Thị Châu, Nguyễn Văn Kha, Khu Dân Cư Hiện Hữu,….
 • Xã Phú Mỹ Hưng: giá dao động từ 800 triệu đến 1,7 tỷ/ diện tích từ 80 – 200m2 ở các khu vực Mặt Tiền Tỉnh Lộ 15, Dường Trung Lập, Gần Chợ, Khu Dân Cư Hiện Hữu,…..
 • Xã Phước Hiệp: giá dao động từ 450 triệu đến 2,2 tỷ/ diện tích từ 90 – 220m2 ở các khu vực Đường Ba Sa, Đường Phước Hiệp-Cây Trôm Mỹ Khánh, Khu Dân Cư, Phạm Thị Thàng,…
 • Xã Phước Thạnh: giá dao động từ 500 triệu đến 1,9 tỷ/ diện tích từ 80 – 210m2 ở các khu vực gần Quốc Lộ 22, Khu Công Nghiệp Linh Trung 3, Chợ Phước Thạnh, Tỉnh Lộ 7, Võ Văn Điều,….
 • Xã Phước Vĩnh An: giá dao động từ 700 triệu đến 2,9 tỷ/ diện tích từ 90 – 200m2 ở các khu vực Nguyễn Thị Lắng, Phước Vĩnh An, Gần Bệnh Viện Xuyên Á, Mai Thị Buội, Hương Lộ 2,….
 • Xã Tân An Hội: giá dao dộng từ 750 triệu đến 3,2 tỷ/ nền với diện tích 85 – 230m2 ở các khu vực Gần Cầu Vượt Củ Chi, Nguyễn Thị Rành, Lê Minh Nhựt, Tỉnh Lộ 8, Bàu Tre, Nguyễn Thị Rỏ, Nguyễn Thị Chiên,….
 • Xã Tân Phú Trung: giá dao động từ 650 triệu đến 2,4 tỷ/ diện tích từ 85 – 200m2 ở các khu vực Quốc Lộ 22, Hồ Văn Tắng, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Mặt Tiền Tân Phú Trung, Ngay Bệnh Viện Xuyên Á,…..
 • Xã Tân Thạnh Đông: giá dao động từ 700 triệu đến 2.1 tỷ/ diện tích từ 90 – 190m2 ở các khu vực Nguyễn Kim Cương, Nguyễn Thị Nếp, Khu Dân Cư, Ngã Ba Chợ Sáng, Nguyễn Thị Dưỡng, Huỳnh Thị Mương,….
 • Xã Tân Thạnh Tây: giá dao động từ 650 triệu đến 2,7 tỷ/ diện tích từ 80 – 210m2 ở các khu vực Đường 287 Gần Trường Ủy Ban Tỉnh Lộ 8, Láng The, Hồ Thị Bưng, Trần Thị Khoe, Ngã Tư Tân Quy,….
 • Xã Tân Thông Hội: giá dao dộng từ 800 triệu đến 2,8 tỷ/ diện tích từ 90 – 190m2 ở các khu vực phan văn hớn. Chợ việt kiều, trần văn chẩm, liêu bình hương, gần nước mía vườn cao,….
 • Xã Thái Mỹ: giá dao động từ 500 triệu đến 2,1 tỷ/ diện tích từ 85 – 200m2 ở các khu vực Khu Dân Cư Cầu Vượt, Đường Nhựa Thái Mỹ, Hồ Thị Gừng, Cây Trôm Mỹ Khánh, Đoàn Minh Triết, Trường Thị Kện,…..
 • Xã Trung An: giá dao động từ 630 triệu đến 2,3 tỷ/ diện tích từ 80 – 195m2 ở các khu vực Mặt Tiền Trung An, Võ Thị Hồng, Ngã Tư Tân Quy, Sông Lu, Khu Dân Cư,…..
 • Xã Trung Lập Hạ: giá dao động từ 690 triệu đến 1,93 tỷ/ diện tích từ 80 – 200m2 ở các khu vực Chợ Phước Thạnh, Mặt Tiền Tỉnh Lộ 2, Khu Công Nghiệp Tây Bắc, Đặng Thị Tô, Tỉnh Lộ 2, Nguyễn Thị Rành,….
 • Xã Trung Lập Thượng: giá dao động từ 660 triệu đến 3,35 tỷ/ diejn tích từ 80 – 210m2 ỏ các khu Vực Tỉnh Lộ 7, Nguyễn Thị Ngoạn, Khu Dân Cư, Đường Trung Lập,…..

Với những chi tiết thông tin kiến thức kể trên, tình hình Dự Án Đất Nền Củ Chi hiện nay cũng không khó để bạn có thể chọn cho mình một dự án đầu tư hay đất nền để an cư.

Lưu ý Đầu tư/An cư vào Dự Án Đất Nền Củ Chi

Dự Án Đất Nền Củ Chi lưu ý

Hiện nay nhiều chủ đầu tư bất động sản dự án lớn nhỏ đã quan tâm và đầu tư mạnh mẽ vào Dự Án Đất Nền Củ Chi kèm theo đó cũng không ít người lợi dụng cơ hội trên để hoạt động một số quảng cáo trái phép nhằm trục lợi.

Do đó khi bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ hay người thực sự cần sở hữu Dự Án Đất Nền Củ Chi cũng phải nên tìm hiểu rõ thông tin kiến thức và đây là những lưu ý mà qua đó có thể giúp bạn hiểu thêm về dự án đất nền củ chi:

 • Địa điểm đầu tư/an cư: việ nhà đầu tư chọn dự án tốt mua để chờ tăng giá kiếm lời hoặc người an cư tìm chổ ở tốt để có cuộc sống thoải mái cũng  là điều hiển nhiên nhưng kèm theo đó sẽ có những rủi ro về quy hoạch chưa đồng nhất dễ dẫn dến giải tỏa hoặc di dời theo quy định quy hoạch ở địa phương. Cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh tiền mất tật mang.
 • Dự án phát triển giao thông hạ tầng rõ ràng: việc chọn khu vực đã có quy hoạch rõ ràng và hình thành thì giá thành sẽ cao hơn những khu vực khác nhưng tránh được những rủi ro về hứa hẹn như đường sẽ được làm sau 1-2 năm khi nhà môi giới quảng cáo, qua đó người đầu tư/an cư cũng sẽ thuận tiện mua bán hoặc di chuyển dễ dàng giao thương trong khu vực hơn.
 • Giáp tờ pháp lý rõ ràng: như đã nói ở trên Huyện Củ Chi đa phần là đất nông nghiệp khi được giải phóng lên những dạng đất phi nông nghiệp, đất thổ cư thì sẽ vướng mắt giấy tờ pháp lý qua đó khi đầu tư/an cư dự án đất nền củ chi việc hợp thức hóa giấy tờ là cần thiết để tránh những thủ tục ròm rà không đáng có về sau.
 • Đi trước đón đầu: với những nhà đầu tư thì thường xuyên nghe những lời tiếp thị đầu tư sinh lãi khủng mà chưa biết thực hư hay người an cư sẽ nghe quảng cáo mua còn rẻ để sau này không mua nổi. thực tế là điều đó sẽ có xảy ra nhưng hãy thật sự tìm hiểu them những thông tin chính xác từ nhiều nguồn kênh khác nhau để không phải hối tiếc trước quyết dịnh xuống tiền cho Dự Án Đất Nền Củ Chi.
 • Chọn chủ đầu tư bất động sản dự án lớn uy tín: khi mà những dự án về thông tin loạn vì mỗi nơi mỗi kiểu thì đặt niềm tin vào những chủ đầu tư lớn có nhiều năm kinh doanh với những tín hiệu tốt về thị trường cũng là điều cần thiết để nhà đầu tư nhỏ hoặc người an cư có thể tìm được nhiều thông tin, kiến thức để qua do sở hữu cho mình được một Dự Án Đất Nền Củ Chi.

Kết luận

Huyện Củ Chi đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vượt bậc, Khu Công Nghiệp hiện đại phát triển kinh tế, an sinh xã hội nâng cao. thật sự là một tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai và Dự Án Đất Nền Củ Chi là một xu thế về mặt nhà ở an sinh xã hội cho nhiều người tỉnh thành khác vào Thành Phố Hồ Chí Minh sinh sống, làm việc và học tập.

Với những kiến thức trên một phần nào sẽ giúp bạn hiểu hơn những lợi thế huyện củ chi đang có và về Dự Án Đất Nền Củ Chi hiện nay để bạn có thể sở hữu cho mình một dự án tốt và ưng ý nhất.

Bài viết cùng chủ đề

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}