Thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển. Các dự án về Đất Nền – Căn Hộ – Nhà Phố – Biệt Thự – Shophouse được nhiều chủ đầu tư có uy tín vầ kinh nghiệm đầu tư mở rộng quy hoạch. Do vậy việc cập nhật thông tin là rất cần thiết cho môi giới, khách hang và nhà đầu tư.

Vậy, trang web đăng tin nào uy tín, chất lượng vừa giúp cho người mua có những thông tin cần thiết vừa giúp nhà môi giới tìm kiếm được khách hàng tiềm năm. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc đó, thì obadosa.com là một trang web mua bán bất động sản nhanh mà bạn có thể tham khảo.

Obadosa là gì?

Obadosa kênh đăng tin uy tín, minh bạch

Obadosa – Web đăng tin BĐS uy tín & minh bạch

Obadosa là một trang web mua bán nhà đất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về thị trường bất động sản, các dự án bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu cho khách hàng và nhà môi giới.

Thông tin được cập nhật liên tục, chính xác và cụ thể trên từng hạng mục: Giao dịch với Obadosa, tìm môi giới, vay mua nhà, kiến thức,…

Giao diện trang web rõ ràng, dễ sử dụng không những cho các nhà môi giới mà còn là khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm dự án bất động sản.

Với việc phân bổ dự án theo từng khu vực riêng biệt, sẽ giúp khách hàng và nhà môi giới tìm kiếm được thông tin các dự án ở từng khu vực một cách chuẩn xác, mất ít thời gian tìm kiếm hơn các trang web khác.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn đăng bán các dự án bất động sản của mình thì sao? Điều này vẫn hoàn toàn được Obadosa hỗ trợ thông qua việc bạn gửi thông tin bất động sản của mình để rao bán thông qua form mẫu có sẵn trên trang web, đồng thời upload hình ảnh của dự án đó. Sau khi hoàn tất, nhân viên của Obadosa sẽ liên hệ với bạn khi nhận được thông tin.

Giới thiệu Obadosa Plus & Obadosa Realtors

Obadosa Plus là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến sắp sửa ra mắt trong thời gian tới, đây sẽ là nơi quy tụ của nhiều dự án bất động sản uy tín, chất lượng, vừa là nơi tham khảo tìm hiểu của khách hàng về các dự án mà mình quan tâm, đồng thời cũng là nơi giúp các nhà đầu tư, môi giới tìm kiếm được khách hàng tiềm năng của mình.

Obadosa Realtors là nơi giúp bạn trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với obadosa. Nếu như bạn là một người yêu thích về các dự án bất động sản, muốn nghiên cứu, tìm hiểu sự biến động của thị trường bất động sản hay mong muốn xây dựng một thương hiệu cá nhân hoàn hảo để bán được nhiều dự án bất động sản, vậy thì đây là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành chuyên viên tư vấn cùng Obadosa Realtors

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Obadosa sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng mục tiêu, để bạn có thể tiếp cận và giới thiệu các dự án bất động sản uy tín, chất lượng đến với khách hàng.

Xây dựng thương hiệu cá nhân: Một thương hiệu cá nhân tốt luôn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, bởi sau cuối cùng, khách hàng làm việc với bạn, họ mua vì đặt niềm tin ở bạn.

Được hỗ trợ bán hàng: Việc tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là việc mà Obadosa hỗ trợ cho bạn, để qua đó bạn có thể tiếp cận, giới thiệu tiềm năng dự án đến khách hàng, để nhanh chóng “chốt cọc” hơn.

Hướng dẫn đào tạo Marketing bất động sản cho sale: Yếu tố Marketing cho nhân viên tư vấn bất động sản là một trong những mục tiêu mà Obadosa Realtors hướng đến nhằm tìm kiếm được đa dạng đối tượng khách hàng, hiểu rõ nhu cầu khách hơn để giới thiệu đúng sản phẩm,… thông qua các kỹ năng cần thiết: Quảng cáo, landing page, thiết kế website,…

Cách thức đăng ký để trở thành chuyên viên tư vấn với Obadosa Realtors cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết ở form mẫu đăng ký rồi gửi thông tin, bạn sẽ nhận được điện thoại của nhân viên tư vấn để hướng dẫn bạn đăng ký các thông tin tiếp theo

Với hai tính năng nổi bật của Obadosa.com, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều trải nghiệm cũng như có được cho mình những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về những thông tin dự án bất động sản mà bạn đang quan tâm.

Obadosa mang lại gì cho môi giới bất động sản

Với mục tiêu đem đến cho nhà môi giới, đầu tư những khách hàng tiềm năng, có nhu thực về mua bất động sản, cũng như cho phép các nhà môi giới gửi các dự án bất động sản chất lượng để quảng bá, thu hút khách hàng quan tâm.

Những nội dung và thông tin bài viết về các dự án bất động sản, pháp lý, chủ đầu tư hay những kinh nghiệm bất động sản được chia sẻ ở Obadosa.com sẽ giúp tạo ra một nguồn khách hàng chủ động, qua đó nhà môi giới có thể tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Obadosa mang lại gì cho khách hàng bất động sản

Với những khách hàng có nhu cầu mua – bán thực bất động sản, nhưng giữa hàng loạt thông tin, trang web rao bán đa dạng như hiện nay, việc tìm kiếm một trang web chất lượng, phản ánh đúng thông tin về các dự án là một điều cần thiết.

Do đó, với những thông tin được Obadosa chia sẻ về các dự án căn hộ, đất nền, nhà phố, shophouse, chủ đầu tư,… hay những kinh nghiệm về pháp lý, phong thủy,… một cách chi tiết, đầy đủ thông tin sẽ giúp ích khách hàng rất nhiều trong việc tìm ra một dự án phù hợp cho dự định an cư – lạc nghiệp của mình.

Kết luận

Obadosa.com là nơi giúp nhà môi giới kết nối nhanh với những khách hàng có nhu cầu thực về các dự án bất động sản, qua đó để tiếp cận và quảng bá, giới thiệu các dự án phù hợp đến tay khách hàng.

Nếu bạn là người thuộc các đối tượng trên, vậy thì tại sao không lựa chọn Obadosa là nơi uy tín, an toàn giúp việc mua – bán bất động sản của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm tại: http://obadosa.com/

Tham khảo thông tin một số dự án đang hot hiện nay:

Đất Nền Cát Lái Và 3 Dự Án Đất Nền Bạn Nên Biết !

Đất Nền Thủ Dầu Một – Tiềm Năng Và Rủi Ro Nào Cho Người Mua ?

About the Author Bảo Vệ Dự Án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}