Xem tư vấn tử vi online đã trở thành một thói quen phục vụ đời sống tinh thần của nhiều người hiện nay, với mong muốn có điều may mắn, niềm vui vào những ngày trọng đại và trong tương lai hay chỉ là thoả mãn với sự tò mò, tìm hiểu và giải trí của nhiều người. Bạn đang muốn tìm kiếm một trang tư vấn tử vi chính xác, uy tín giúp bạn tham khảo được các vấn đề theo yêu cầu của bản thân. Baovenhadat.com xin giới thiệu cho các bạn một trang web có thể đáp ứng được những mong muốn của bạn khi xem bói tử vi đó là vansunhy.net. Cùng tìm hiểu vansunhuy.net qua bài viết dưới đây nhé.

Vansunhuy.net - Trang chuyên tư vấn tử vi uy tín, chính xác

Giới thiệu tổng quan về vansunhuy.net

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phong thuỷ cổ điển và hiện đại, chuyên gia phong thuỷ Lâm Huyền Cơ đã chọn lọc và đem đến cho độc giả những kiến thức hữu ích về xem tử vi qua trang web vansunhuy.net. Đây là một trang web tổng hợp những kiến thức về tử vi, phong thuỷ cổ điển và hiện đại có mục đích tìm hiểu và tham khảo về vận mệnh của bản thân cũng như tương lai về gia đình. Qua đó bạn có thể dựa trên luật tử vi và phong thuỷ để quyết định các vấn đề về tình yêu, công  việc, tài chính, gia đình.

Không dừng lại ở đó, vansunhuy.net còn có cộng đồng người dùng để cùng nhau để chia sẻ kinh nghiệm với nhau và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia. Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu các chủ đề liên quan đến phong thủy và tử vi qua các video hướng dẫn đã được trang web cung cấp.

Những hình thức xem tử vi tại vansunhuy.net

Hiểu được tâm lý của độc giả, chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ đã đa dạng các hình thức xem tử vi trên vansunhuy.net để người dùng có thể tham khảo và tìm hiểu các vấn đề họ quan tâm.   

Xem tử vi

Cách xem này là một phương pháp phong thuỷ cổ xưa, các chuyên gia sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh để phân tích tính cách, vận  mệnh, tương lai của từng người. Đến với vansunhuy.net sẽ có nhiều lá số khác nhau trong mục xem tử vi để có thể đáp ứng những thông tin cần thiết của của mỗi người. Những lá số này đã được chọn lọc và cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác như:

 • Lá số Tứ Trụ: đây là phương pháp dựa vào bốn yếu tố của Tứ Trụ để phân tích vận mệnh của từng người: trụ giờ, trụ ngày, trụ tháng, trụ năm. Qua đó giúp người dùng hình dung được cuộc sống một cách tổng quan nhất và tìm cách giải mã lá số của mình về các vấn đề công việc, gia đình, tình yêu và sức khỏe
 • Lá số Tử Vi: lá số này sẽ đem lại thông tin cho người dùng về các năm khó khăn, thuận lợi trong cuộc sống và các vấn đề về công  việc, gia đình tình yêu và sức khỏe được xem tử vi thông qua tên và qua tuổi của từng người
 • Lá số tử vi trọn đời: phương pháp này sẽ thông qua giới tính và năm sinh để phân tích. Dữ liệu này sẽ cung cấp thông tin về định hướng trong tương lai, những điểm mạnh điểm yếu của bản thân; từ đó có thể đưa ra được những lời khuyên hữu ích trong những diễn biến của cuộc đời 
 • Xem tử vi theo ngày, tháng, năm: Với chức năng này người dùng có thể tham khảo tử vi của mình có thể theo ngày, theo tháng hoặc trong suốt một năm. Qua đây, người dùng có cái nhìn về tương lai một cách tổng quan để sắp xếp và chuẩn bị cho các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai gần: vấn đề tài chính, công việc, các mối quan hệ, sức khỏe và các vấn đề khác trong từng thời điểm khác nhau

Gieo quẻ Mai Hoa

Gieo quẻ Mai Hoa Dịch số là phương pháp bói dựa vào những triết lý của tử vi với những khái niệm Can Chi, ngũ hành, âm dương, bát quái, ngũ hành và thuyết vận khí. Khi lập được các quẻ chính, quẻ biền và hào động để có thể quan sát và tìm hiểu vận mệnh của từng người.

Vansunhuy.net sử dụng chức năng này được bắt nguồn từ quẻ vô cùng linh nghiệm ở Ả – Rập. Người dùng muốn biết mình gieo được quẻ gì chỉ cần nhập đúng thông tin thời gian lập thẻ (năm/tháng/ngày/giờ), người dùng có thể biết rõ thông tin chi tiết về quẻ mình vừa gieo.

Xem tuổi hợp

Theo người xưa, độ tuổi ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Chính vì vậy họ luôn tìm kiếm những giờ, ngày, tháng, năm và độ tuổi phù hợp để tổ chức những sự kiện trọng đại như:

 • Xem tuổi vợ chồng: sẽ được tìm hiểu qua các thông tin: cung mệnh, bản mệnh, thiên can của từng người và mức độ tương hợp tương khác của từng người,…
 • Xem tuổi làm nhà: xem độ tuổi phù hợp nhất để xây nhà, hướng nhà hay trang trí đồ nội thất,…
 • Xem độ tuổi kết hôn: xác định năm sinh để tránh những nạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu
 • Xem tuổi làm ăn, tuổi sinh con, cung mệnh, sao hạn
 • Xem số hợp tuổi, màu hợp tuổi, tuổi xông nhà

Xem phong thủy

Trong văn hóa và tín ngưỡng của nhiều dân tộc trên thế giới, khái niệm phong thủy đã được tồn tại lâu đời và chủ yếu ở Châu Á. Khái niệm này có thể hiểu dễ dàng là sự hòa hợp giữa nhà ở và môi trường, giữa con người và thiên nhiên, giữa âm – dương và ngũ hành. Với mong muốn đem lại sự may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Vansunhuy.net - Trang chuyên tư vấn tử vi uy tín, chính xác

Và đặc biệt trên trang web vansunhuy.net đã đêm đến cho người dùng nhiều dịch vụ xem phong thủy miễn phí trên trang:

 • Xem hướng nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, bàn làm việc
 • Xem Thước Lỗ Ban, xem Sim Phong Thủy và Sim Kinh Dịch
 • Xem hướng nhà hợp tuổi, hướng bàn thờ

Với những thông tin và kiến thức được vansunhuy.net chia sẻ, người dùng có thể củng cố và sắp xếp không gian sống và làm việc một cách phù hợp để hút các năng lượng tích cực và loại bỏ những điều tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống. Không dừng lại ở đó, còn đem lại những may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.

Xem cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo đã mang lại 12 màu sắc riêng biệt của mỗi cung hoàng đạo về những điểm yếu, điểm mạnh của mỗi người. Chúng ta có thể nhìn được những đặc điểm cơ bản, khuyết điểm, sở thích của một người thông qua việc phân tích hình chiếu của các chiêm tinh và hành tinh.

Vansunhuy.net - Trang chuyên tư vấn tử vi uy tín, chính xác

Đến với vansunhuy.net sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể tìm hiểu và khám phá về tử vi, tính cách, khả năng tương thích trong tin yêu, đặc điểm nổi bật từ danh sách ngày sinh chi tiết.

Mỗi cung đều có những màu sắc, con số, cây cỏ,… đặc trưng qua đó  người dùng có thể hiểu rõ bản thân để lập ra những kế hoạch cho tương lai.

Vì sao nên lựa chọn vansunhuy.net?

Vansunhuy.net đã lây được lòng tin tưởng của nhiều người sử dụng bởi các thông tin luôn được cập nhật liên tục và được chuyên gia hơn 10 kinh nghiệm chọn lọc trước khi được chia sẻ trên trang web. Không những thế vansunhuy.net còn cung cấp đa dạng nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Và những lý do dưới đây bạn nên lựa chọn vansunhuy.net:

 • Các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng
 • Những dịch vụ chất lượng hiện đại, miễn phí và đảm bảo độ uy tín chính xác cao
 • Được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng

Thông tin liên hệ

Kết luận

Qua bài viết trên, mong rằng baovenhadat.com đã cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về vansunhuy.net. Từ đó khách hàng có thể tìm hiểu và khám phá các thông tin về tử vi và phong thủy để đem lại những điều hữu ích trong cuộc sống và trong công việc.

About the Author teampbn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}